Thứ tư, 09/12/2020 - 06:49

Giáo sư hàng đầu Israel tuyên bố sốc về người ngoài hành tinh

Haim Eshed, người đứng đầu chương trình an ninh vũ trụ của Israel suốt 30 năm, về hưu với hàm trung tá và là một giáo sư, gần đây trả lời phỏng vấn, nói rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại.

Giáo sư hàng đầu Israel tuyên bố sốc về người ngoài hành tinh - 1

Một giáo sư Israel gần đây nói rằng người ngoài hành tinh thực sự tồn tại.

Theo Sputnik, ông Eshed là giáo sư hàng đầu của Israel, từng 3 lần đoạt giải về an ninh do Tổng thống Israel trao tặng. Giáo sư 87 tuổi đã nghỉ hưu ở Bộ Quốc phòng Israel vào năm 2011.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Yedioth Ahronoth gần đây, ông Eshed không chỉ nói rằng người ngoài hành tinh tồn tại, mà còn "ký thỏa thuận với Mỹ để làm các thí nghiệm".

Người từng đứng đầu chương trình an ninh vũ trụ của Israel giải thích, "người ngoài hành tinh đang nghiên cứu và cố gắng tìm hiểu toàn bộ cấu trúc của vũ trụ. Họ muốn con người trợ giúp".

"Họ đã chờ đợi nhân loại tiến hóa và đạt đến giai đoạn mà chúng ta hiểu không gian và phi thuyền là gì", ông Eshed nói, nhấn mạnh rằng sự hợp tác được cho là đã mở rộng đến sao Hỏa, nơi chưa có con người đặt chân đến.

Khi được hỏi rằng, vì sao các thông tin như vậy chưa từng được công bố trước đây, ông Eshed nói chỉ một số ít người được biết, vì "nhân loại chưa sẵn sàng để hiểu tại sao người ngoài hành tinh lại xuất hiện ở Trái đất".

Giáo sư Eshed cho rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã "đứng trên bờ vực tiết lộ sự tồn tại của người ngoài hành tinh, nhưng sau đó đã lùi lại".

"Họ không muốn con người hoảng loạn. Họ muốn chúng ta trước hết hãy tỉnh táo và thấu hiểu", ông Eshed nói.

Ông Eshed thừa nhận rằng những tuyên bố trên của mình là "khá xa vời". Ông cho rằng đây là thời điểm hợp lý để tiết lộ như vậy.

"Tôi không có gì để mất. Tôi đã có đủ bằng cấp và giải thưởng. Tôi được tôn trọng ở khắp các trường đại học trên thế giới", ông Eshed nói.

Hồi đầu năm nay, Bộ Quốc phòng Mỹ thông báo thành lập lực lượng đặc biệt, điều tra các hiện tượng không xác định trên không, để hiểu rõ hơn và có cái nhìn sâu sắc hơn về những sự việc như vậy.

Việc thành lập lực lượng đặc biệt diễn ra vài tháng sau khi Hải quân Mỹ công bố 3 video, trong đó các vật thể bay không xác định (UFO) lọt vào ống kính máy bay quân sự.

Gần đây, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được hỏi về UFO trong một cuộc phỏng vấn. Ông Obama nói mình đã cố gắng tìm hiểu thông tin mật về người ngoài hành tinh trong quãng thời gian ở Nhà Trắng, nhưng không thể tiết lộ.

"Tôi không thể nói với các bạn được", ông Obama trả lời. "Xin lỗi nhé".

Theo Đăng Nguyễn

Dân Việt/Daily Mail

Đáng quan tâm