Chủ nhật, 27/05/2018 - 07:43

Cụ bà mang thai đứa con thứ 8 ở tuổi 70

Cụ bà Maria de la Luz người Mexico đã khiến các bác sĩ vô cùng bất ngờ khi đang mang thai tháng thứ 6 ở độ tuổi 70.


Cụ bà Maria, 70 tuổi xác nhận mình đang mang bầu.

Cụ bà Maria, 70 tuổi xác nhận mình đang mang bầu.

Theo báo Anh The Sun, trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, cụ bà Maria đã đưa ra hình chụp siêu âm có bào thai trong đó và xác nhận bà đang mang thai đứa con thứ 8.

“Các bác sĩ bảo tôi đó là con gái. Nhìn xem, các anh có thể thấy khuôn mặt nhỏ bé này”, cụ Maria chỉ vào bức ảnh.

Cụ bà 70 tuổi này không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về quá trình mang thai, bao gồm việc bà có tiến hành thụ tinh nhân tạo hay không.

Cụ Maria cho biết cách đây ba tháng bà nghi ngờ mình mang bầu. “Chân tôi đau và tôi hay nôn, cảm thấy chóng mặt. Các bác sĩ đã siêu âm khoảng 10 lần tính cả trong phòng khám tư và bệnh viện công. Họ không tin rằng tôi đang mang bầu”.

Chia sẻ với phóng viên, cụ Maria nói một số những người con của bà không vui vẻ gì với việc mang thai của mẹ mình khi cho rằng bà quá lớn tuổi để sinh một đứa trẻ khác.

Bà đã đặt lịch hẹn với một bác sĩ phụ khoa và ngày 18/7 tới và hi vọng được đẻ mổ vì đã lớn tuổi.


Hình ảnh siêu âm đứa bé trong bụng bà.

Hình ảnh siêu âm đứa bé trong bụng bà.

Nếu mọi chuyện đúng như lời bà Maria, thì cụ bà 70 tuổi đến từ Mazatlan, Mexico sẽ trở thành sản phụ lớn tuổi nhất trong lịch sử.

Người đang giữa kỷ lục là sản phụ lớn tuổi nhất thế giới là Maria del Carmen Bousada de Lara người Tây Ban Nha. Lúc bà sinh hai cậu bé song sinh Christian và Pau vào tháng 12/2006, bà đã 66 tuổi 358 ngày.

Theo Bảo Hà/Báo Tin tức

Mới nhất