Bằng chứng mới khẳng định về Vùng 51 bí ẩn tại Mỹ

(Dân trí) - Nhà làm phim Jeremy Corbell nổi tiếng với bộ phim liên quan đến Vùng 51 vừa tiếp tục gây sốc khi tuyên bố tìm được những bằng chứng mới.

Bob Lazar, nhân vật chính trong bộ phim của Jeremy Corbell, người từng có những tiết lộ chấn động và gây nhiều tranh cãi về Vùng 51 và người ngoài hành tinh, đã xác nhận bức ảnh – bằng chứng mới nhất mà Jeremy Corbell thu thập được khớp với những gì mà Bob từng biết.

Bob Lazar cùng bức ảnh được cho là máy quét sinh trắc học tại Vùng 51.
Bob Lazar cùng bức ảnh được cho là máy quét sinh trắc học tại Vùng 51.

Đó chính là một máy quét được sử dụng để vào bên trong tòa nhà bí mật phù hợp với mô tả của Lazar trước đó gần như hoàn hảo.

"Nó là một máy quét sinh trắc học được sử dụng để vào khu vực nghiên cứu. Nó được dùng để đo chiều dài của xương trong tay của bạn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ lại gặp lại những hình ảnh này”, Bob Lazar thừa nhận trước bức ảnh được Corbell tìm thấy từ một chương trình bí mật khác do chính phủ Hoa Kỳ điều hành tại căn cứ Không quân Nellis gần đó.

Cách đây chưa lâu, Bob Lazar đã từng đưa ra những tuyên bố chấn động về Vùng 51 của Mỹ. Bob cho biết, ông đã làm việc trên một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh tại khu vực 51. Tuy nhiên, vì nhiều lý do ông giữ im lặng tới tận bây giờ.

Bob Lazar khẳng định đây chính là máy quét ở cửa ra vào khu vực ông từng làm tại Vùng 51.
Bob Lazar khẳng định đây chính là máy quét ở cửa ra vào khu vực ông từng làm tại Vùng 51.

Trong những năm qua, Bob Lazar đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định để nhà làm phim điều tra Jeremy Corbell kể lại đầy đủ câu chuyện của mình với thế giới cũng như bí mật về người ngoài hành tinh trong một bộ phim tài liệu.

Jeremy Corbell, nhà làm phim 41 tuổi, tiết lộ, đây sẽ là câu chuyện về UFO lớn nhất mọi thời đại. Đây cũng là lần đầu tiên Bob Lazar thừa nhận những câu chuyện của mình và bộ phim tài liệu có thể làm xáo trộn không ít trong chính phủ Hoa Kỳ.

Bộ phim tài liệu về Bob Lazar hiện đang vươn lên vị trí số một trong bảng xếp hạng iTunes.

"Bạn sẽ được xem nhiều cảnh quay của Bob Lazar và những dẫn chứng xác thực đã được giữ kín trong 3 thập kỷ vừa qua”, Jeremy Corbell nhấn mạnh.

Trước đó, Bob Lazar chưa bao giờ thật sự muốn tham gia các nhóm nghiên cứu UFO và càng không muốn mình trở thành người nổi tiếng. Tuy nhiên, sau 30 im lặng, một lần nữa Bob Lazar lại là người kích hoạt mối quan tâm của công chúng về căn cứ quân đội Mỹ bí mật ở Nevada, được đặt tên là Vùng 51.

Khôi Nguyên (Theo Express)

Đang được quan tâm