Thứ năm, 06/12/2018 - 07:18

Các sỹ quan của Đức Quốc Xã đã trốn thoát bằng tàu du hành thời gian?

Dân trí

Những nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu cho rằng, một số sĩ quan cao cấp của Đức Quốc Xã có thể đã trốn thoát trước khi Thế chiến thứ II kết thúc với một cỗ máy thời gian.

Thiết bị được cho là cỗ máy thời gian của Hitler từng được báo cáo đã thử nghiệm tại một cơ sở bí mật có tên The Henge – một mỏ than bên ngoài thành phố Ludwikowic, Ba Lan.


Đức Quốc Xã đã chế tạo được một cỗ máy du hành thời gian?

Đức Quốc Xã đã chế tạo được một cỗ máy du hành thời gian?

Chính vì sự bí mật của cơ sở này, nhiều nhà nghiên cứu đã phát hiện ra những điều kì lạ vì một nhà máy năng lượng không thể cần quá nhiều nhân công đến vậy.

Trong khi đó, một số chuyên gia cho rằng trong địa điểm bí mật của Đức Quốc Xã có một cỗ máy thời gian cao cấp có tên The Bell.

Đặc biệt, khi quân Đồng Minh tiến vào Đức thì toàn bộ dự án và ban lãnh đạo đã biến mất không một dấu vết.

Tướng Hans Kammler, người đứng đầu dự án dù đã chính thức được báo cáo đã chết vào tháng 5 năm 1945, nhưng nhiều người cho rằng đây là báo cáo giả và cái chết của viên tướng này vẫn tiếp tục là đề tài được quan tâm trong nhiều năm sau đó.

Jim Marrs, một tác giả nghiên cứu về thiết bị Nazi-Bell đã nêu một giả thiết cho rằng cỗ máy thời gian của Đức Quốc Xã có khả năng tạo ra một Wormhole (hố giun), cho phép người sử dụng có thể du hành xuyên thời gian.

Tháng 12-1965, một UFO đã rơi xuống một khu rừng ở Kecksbrug, bang Pennsylvania nước Mỹ. Điều đặc biệt là chiếc UFO này được mô tả có hình dạng, kích thước giống như Nazi-Bell mà người Đức từng nghiên cứu trong siêu dự án của mình.

Hiện tại, vẫn chưa có lời giải thích hợp lý nào về sự biến mất bí ẩn của các chức hàng đầu của Đức Quốc Xã.

Minh Long (Theo Daily Star)

Mới nhất