Bị sư tử tấn công, lợn rừng bỏ mặc bạn tình chạy thoát thân

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai con lợn rừng đang “tâm tình” với nhau thì bất ngờ bị sư tử tấn công, một con lợn rừng kịp thời phát hiện sự việc đã nhanh chân chạy trốn, để mặc bạn mình ở lại làm con mồi cho sư tử.

Đoạn clip được một du khách ghi lại được từ trong xe ô tô trên một con đường băng qua vườn quốc gia ở Kenya, cho thấy một cặp đôi lợn rừng dường như đang đứng “tâm tình” với nhau thì bất ngờ một con sư tử cái âm thầm tiến tới gần.

Sư tử cái âm thầm áp sát cặp đôi lợn rừng khiến một trong hai phải bỏ chạy thoát thân
Sư tử cái âm thầm áp sát cặp đôi lợn rừng khiến một trong hai phải bỏ chạy thoát thân

Một trong hai con lợn rừng đã kịp thời phát hiện thấy sự xuất hiện của sư tử cái nên nhanh chân thoát thân, tuy nhiên con lợn rừng còn lại do quay lưng lại với hướng tiến đến của sư tử nên đã không nhìn thấy kẻ săn mồi đang tiến đến. Khi phát hiện ra sự việc thì đã quá muộn, mặc dù lợn rừng đã nỗ lực để vùng vẫy và thoát ra khỏi kẻ săn mồi tuy nhiên nỗ lực này đã bất thành khi xuất hiện thêm những con sư tử cái khác trong đàn.

“Con lợn rừng bên cạnh trông thấy kẻ săn mồi đã lập tức bỏ chạy mà không đánh động cho bạn tình của mình”, người quay đoạn clip cho biết.

Một người sau khi xem đoạn clip đã hài hước bình luận rằng: “Nhiều người cho rằng tình yêu là quan trọng nhất, nhưng trong đoạn clip này lại cho thấy rằng tính mạng mới là quan trọng nhất”.

Lợn rừng bỏ mặc bạn tình chạy thoát thân khi bị sư tử tấn công

T.Thủy
Theo KR