Bí ẩn người ngoài hành tinh gần thành phố hạt nhân bí mật của Nga

(Dân trí) - Một người ngoài hành tinh được cho đã được tìm thấy và sau đó bị sát hại chỉ cách rất gần “Thành phố 40” - thành phố hạt nhân bí mật của Nga.

Theo những thông tin lan truyền, người ngoài hành tinh được một người phụ nữ có tên Tamara Prosvirina tìm thấy ở gần làng Kaolinovy. Bà Tamara Prosvirina nói với hàng xóm rằng đã tìm thấy một cậu bé trong rừng.

Bí ẩn người ngoài hành tinh gần thành phố hạt nhân bí mật của Nga - 1
Sinh vật ngoài hành tinh được mô tả được phát hiện ở gần Thành phố 40 của Nga.

Không tin bà lão, hàng xóm của bà đã gọi xe cứu thương và bà lão được đưa đến bệnh viện nơi bà được đưa vào viện tâm thần.

Paramedics sau đó được cho là người đã tìm thấy người ngoài hành tinh nằm trong cũi, một người mô tả sinh vật huyền bí đó là một con mèo bị quấn trong giẻ rách.

Đáng buồn thay, bà lão cũng phải chịu một cái chết bất ngờ trong một vụ tai nạn kinh hoàng vào tháng 8 năm 1999, chỉ đúng một ngày trước khi các nhà nghiên cứu ở Moscow tìm gặp.

Con dâu của bà Tamara Prosvirina nói: “Sinh vật đó nằm trên giường, ré lên vài âm thanh vui nhộn. Tôi có thể thấy miệng anh ta có hình dạng như một cái ống nhỏ. Lưỡi đỏ tươi nhỏ bé của anh đang di chuyển. Tôi cũng phát hiện ra hai chiếc răng bên trong. Theo một cách nào đó, anh ta trông giống như một đứa trẻ nhỏ. Đầu anh ta màu nâu, cơ thể trông xám xịt.

Tôi không nhìn thấy bất kỳ mí mắt nào. Anh ấy cũng không có bộ phận sinh dục. Đầu anh trông như một củ hành. Con ngươi của đôi mắt anh ta đang mở to và nheo lại giống như đôi mắt mèo. Những ngón tay trên bàn tay và bàn chân của anh ấy khá dài.

Tôi chỉ hỏi mẹ chồng tôi lấy đây ra sinh vật này. Bà Tamara Prosvirina nói với tôi rằng đã tìm thấy anh ấy trong rừng. Cuộc sống ngắn ngủi của người ngoài hành tinh đã bị che giấu trong bí ẩn, có thể nói rất ít về nguồn gốc chính xác vì nó được tìm thấy gần thành phố bí mật của Nga”.

Ozyorsk, mật danh của “Thành phố 40” được xây dựng hoàn toàn bí mật xung quanh nhà máy điện hạt nhân Mayak khổng lồ của Liên Xô vào năm 1946.

Giống như Chernobyl, Thành phố 40 được thiết kế như một nơi chứa các nhà khoa học làm việc tại nhà máy, là những người không biết đến thế giới bên ngoài dẫn dắt chương trình vũ khí hạt nhân của Liên Xô.

Người dân địa phương cũng bị cấm rời đi và không được phép liên lạc với thế giới bên ngoài, bao gồm cả gia đình của họ, lúc đó, nhiều người nghĩ rằng họ đã mất tích. Đổi lại, cư dân Thành phố 40 được hứa hẹn một cuộc sống xa hoa ở Liên Xô.

Nhưng đối với những người sống sau hàng rào dây thép gai, sự xa xỉ đã phải trả giá. Từ cuối những năm 1940, những người sống ở Ozyorsk bắt đầu bị bệnh vì tiếp xúc lâu dài với liều lượng phóng xạ khổng lồ từ nơi sản xuất plutonium.

Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn vào năm 1957 khi Thành phố 40 trải qua một tai nạn ô nhiễm phóng xạ tại Mayak, được gọi là thảm họa Kyshtym.

Minh Long

Theo Daily Star