Bạn sẽ phải kinh ngạc về thời điểm tốt nhất trong ngày để “yêu”

(Dân trí) - Một chuyên gia về tình dục đã tiết lộ về thời điểm tốt nhất trong ngày để làm chuyện “yêu”.

Giờ làm việc thông thường là từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, và các cặp đôi thường sẽ chỉ có thể gần gũi nhau vào buổi đêm hoặc sáng sớm.

Bạn sẽ phải kinh ngạc về thời điểm tốt nhất trong ngày để “yêu” - 1

Tuy nhiên, “yêu” trong khoảng thời gian hạn chế như vậy sẽ có thể ảnh hưởng bất lợi tới đời sống tình dục của bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, buổi chiều mới là thời điểm khiến bạn thích thú với “cuộc vui” của hai người hơn rất nhiều.

Vậy thời điểm tốt nhất để tiến hành chuyện này là vào lúc nào? Alisa Vitti – tác giả của một cuốn sách có doanh số cực lớn – tin rằng 3 giờ chiều là thời điểm lý tưởng nhất để hẹn hò. Đó là khi nam giới có tinh lực dồi dào nhất.

Mặc dù oestrogen thường được coi là một loại hoóc-môn quan trọng ở phụ nữ, nhưng nó cũng có trong cơ thể đàn ông. Vào buổi chiều, lượng chất điều tiết này tăng vọt và làm thúc đẩy ham muốn tình dục ở nam giới. Vì vậy, nếu phụ nữ muốn có thời gian tuyệt diệu nhất với người đàn ông của mình, thì hãy lưu ý thời điểm 3 giờ chiều.

Ngoài ra, phụ nữ cũng có thể gia tăng cảm giác khi làm “chuyện ấy” thông qua việc theo dõi chu kỳ rụng trứng của mình. Khi họ đến tháng, lượng oestrogen trong cơ thể nữ giới sẽ tăng lên. Nồng độ chất hoóc-môn này cũng tăng trong khoảng thời gian mười ngày sau khi rụng trứng.

Ngọc Anh (Theo Daily Star)