Thứ sáu, 04/12/2015 - 14:56

Miễn phí vận chuyển quà tặng cho bệnh nhân viện Tim Hà Nội

Đồ chơi, các trò chơi và sách do tổ chức Aviation Sans Frontières ở Pháp quyên góp để tặng cho các bệnh nhân ở Bệnh viện Tim Hà Nội đã được Vietnam Airlines và Tập đoàn Airbus vận chuyển miễn phí nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ 4.

 

Chiếc A350 của Vietnam Airlines chở quà tặng cho các bệnh nhân Bệnh viện Tim
Chiếc A350 của Vietnam Airlines chở quà tặng cho các bệnh nhân Bệnh viện Tim

Chiếc máy bay Airbus A350 thứ 4 của Vietnam Airlines mang số hiệu VN-A889 cùng với hàng hóa đã cất cánh tại Toulouse Pháp ngày 2/12 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc sáng ngày 3/12.

Trên chuyến bay từ Pháp về Việt Nam, những món quà này do tổ chức Aviation Sans Frontières ở Pháp quyên góp và đến từ các khoản tài trợ thông qua chương trình "Dành tặng cho cho trẻ em" của tập đoàn Airbus đã được vận chuyển miễn phí.

Ông Phạm Ngọc Minh - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho hay: Với tư cách là hãng Hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn hỗ trợ những việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam. Chiếc máy bay A350 thứ tư đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và nguồn động viên lớn cho các bệnh nhi đang điều trị ở bệnh viện Tim Hà Nội.

Tổng Gi ám đốc Vietnam Airlines cũng cho biết thêm, trong quá trình chuyển giao tàu bay mới những năm tới đây, Vietnam Airlines hi vọng có thể tiếp tục đóng góp nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho cộng đồng và đất nước.

Nhật Minh