Vinastudy - Hệ thống Giáo dục trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam

Trường Thịnh

(Dân trí) - Sau hơn 5 năm nỗ lực đổi mới và phát triển, Hệ thống Giáo dục trực tuyến liên cấp Vinastudy ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam.

Vinastudy - Hệ thống Giáo dục trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam - 1

Thời đại của giáo dục trực tuyến

Theo nhiều cuộc khảo sát giáo dục, tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Úc, Mỹ và Canada, các mô hình giáo dục trực tuyến đang được coi là mô hình giáo dục của tương lai. 

Cụ thể tại Mỹ, mô hình đào tạo trực tuyến được triển khai tại hơn 34 bang, trong đó có 29 bang áp dụng mô hình tích hợp học trực tuyến với chương trình đào tạo tại trường. Để có được những chuyển biến ngoạn mục này là sự xuất hiện của các công nghệ hàng đầu như Big Data, IoT, AI,... Chúng tạo ra những nền tảng học tập giúp “cá nhân hóa” một cách chính xác nhu cầu học tập của mỗi học sinh. 

Con người đang hướng tới một xã hội không khoảng cách về mặt địa lý và không có giới hạn về khám phá, chia sẻ kiến thức mới. Theo đó, xu hướng giáo dục đã dần chuyển đổi từ giáo dục truyền thống sang giáo dục từng cá nhân. Đây là một xu thế tất yếu, không một quốc gia nào nằm ngoài guồng quay đó. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, mô hình giáo dục trực tuyến ngày càng chiếm ưu thế. Dễ dàng nhận thấy, giáo dục trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến và dần được sử dụng khắp nơi trên thế giới. 

Vinastudy - Hệ thống giáo dục trực tuyến liên cấp hàng đầu tại Việt Nam

Nắm bắt được xu hướng phát triển, hệ thống Giáo dục trực tuyến liên cấp chất lượng cao Vinastudy được thành lập. Đại diện Vinastudy cho biết, việc xây dựng mô hình học tập trực tuyến Vinastudy giúp các học viên linh hoạt về thời gian, lộ trình học tập được thiết kế “cá nhân hóa” và giúp tiết kiệm chi phí học tập tối đa so với việc đi học thêm tại các trung tâm. Đồng thời, học sinh cũng có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm tối đa giá trị của những chương trình đào tạo tiên tiến nhất thế giới ngay tại Việt Nam. 

Vinastudy - Hệ thống Giáo dục trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam - 2
Hệ thống Giáo dục trực tuyến chất lượng cao Vinastudy.vn

Hệ thống Giáo dục trực tuyến Vinastudy được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực học online từ lớp 1 đến lớp 12. Chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinastudy được rất nhiều phụ huynh và học viên đặt niềm tin. 

Một trong những điểm nổi bật đầu tiên của Vinastudy.vn là chương trình dạy học được nghiên cứu theo chương trình giáo dục Việt Nam hiện hành kết hợp với phương pháp giảng dạy theo chương trình giáo dục tiên tiến thế giới.

Hệ thống giáo dục trực tuyến Vinastudy sở hữu đội ngũ giáo viên nổi tiếng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường tiểu học - trung học cơ sở - trung học phổ thông hàng đầu. Các bài giảng tại Vinastudy được thiết kế phù hợp với năng lực của từng nhóm học sinh và từng lộ trình học tập của các nhân. 

Vinastudy quy tụ hơn 40 giáo viên chất lượng; hơn 5.000+ video, bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12; cùng với đó là ngân hàng hơn 200.000 câu hỏi, hàng chục nghìn đề luyện Toán và Tiếng Anh các lớp. Tất cả tạo nên một “hệ sinh thái” giáo dục toàn diện, mang đến phương pháp học tập hiệu quả nhất cho học viên. Mô hình giáo dục trực tuyến của Vinastudy hiện nay đã thu hút hơn 8.000 học sinh tham gia học tập. 

Vinastudy - Hệ thống Giáo dục trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam - 3

Thành lập và phát triển từ năm 2015, trong hơn 5 năm hoạt động, Vinastudy đã đạt được những con số ấn tượng: 99% học sinh học Vinastudy đỗ tốt nghiệp cấp 3, 15 học sinh đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia, điểm thi đại học trung bình của các học viên Vinastudy là 24 điểm. Với những cột mốc đáng tự hào đó, Vinastudy là một trong những hệ thống giáo dục trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, là nơi ươm mầm những tài năng trẻ và là điểm đến “vàng” cho những học viên muốn trau dồi, lĩnh hội những tri thức mới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ giáo dục và công nghệ Việt Nam 

VP: Số 23 Ngõ 26 Nguyên Hồng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Holine: 0932.39.39.56

Email: hotro@vinastudy.vn

Website: https://vinastudy.vn