Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle

(Dân trí) - Trường The Northwest School (NWS) là trường trung học cấp hai và cấp ba dành cho cả nam và nữ duy nhất ở trung tâm Seattle có chương trình nội trú quốc tế với tổng số học sinh hiện tại khoảng 500 em.

Trường trang bị cho học sinh những kiến thức nền tảng để bước chân vào các trường đại học hàng đầu một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, trường cũng mang đến các chương trình đa dạng về nghệ thuật, thể thao nhằm phát triển thể lực và các kỹ năng khác của học sinh.

Cuối tháng 10 tới đây, các bạn học sinh ở Hà Nội và TP.HCM sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Đại diện tuyển sinh của trường để tìm hiểu về ngôi trường quá tuyệt vời này cũng như biết thêm về chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho học sinh có thành tích tốt. Ngoài ra, các em học sinh đều có cơ hội được phỏng vấn học bổng trực tiếp ngay tại buổi gặp gỡ:

➢ Hà Nội: 15g-18g30 ngày 27/10 tại KS De L’Opera Hà Nội, 29 Tràng Tiền

➢ TP.HCM: Chủ nhật, 15g-18g30 ngày 28/10, tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Đăng ký gặp gỡ và phỏng vấn với đại diện trường TẠI ĐÂY

Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle - 1

Vì sao nên lựa chọn học tập tại Trường The Northwest School?

● Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle - 2

Ngoài các phòng học và văn phòng được trang bị tối tân, tòa nhà chính còn được thiết kế gồm nhiều phòng chức năng: phòng nghệ thuật, đồ gốm, và khiêu vũ, ngoài ra, còn có khu vực công cộng, thư viện, rạp hát black-box, và phòng rửa hình.

Bên cạnh tòa nhà chính là khu trường học mới xây có phòng ăn, rạp hát 175 chỗ ngồi, và khu phức hợp thể thao có sân chơi bóng rổ, bóng chuyền, và phòng tập thể dục. Trên mái của tòa nhà là một sân rộng và phòng quan sát thiên văn.

Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle - 3

● Ký túc xá chất lượng cao

Khu ký túc xá được đặt ngay trong khuôn viên trường, mỗi tầng có 60 học sinh. Thông thường, 2 học sinh sẽ ở cùng một phòng với đầy đủ các tiện nghi và cùng nhau chia sẻ không gian chung như nhà bếp, phòng giặt là, phòng máy tính, phòng tự học và phòng giải trí (nơi học sinh nghỉ ngơi, xem phim, chơi bóng bàn, bóng đá).

● Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới môi trường sống của học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế. Trường hiện có 70 học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Australia, Trung Quốc, Canada, Đức, Malaysia, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Tỉ lệ học sinh - giảng viên là 9:1 với sĩ số trung bình 16 học sinh/lớp.

Trải nghiệm môi trường trung học đẳng cấp nhất tại Seattle - 4

● Cơ hội nhập học tại các trường đại học lớn

Trường mang lại cơ hội nhập học tại các đại học hàng đầu trong và ngoài nước cho học sinh: mỗi năm các đại diện từ hơn 100 trường đại học và học viện ở khắp nước Mỹ đến tuyển sinh và dành tặng nhiều suất học bổng giá trị cho những học sinh xuất sắc của trường.

Các cố vấn của trường hỗ trợ học sinh chặt chẽ trong 2 năm học lớp 11 và lớp 12 để đảm bảo các em có sự chuẩn bị và lên kế hoạch nộp hồ sơ kỹ càng, chính xác, đảm bảo sự thành công tối đa trong việc nộp hồ sơ vào đại học của các em. Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp trường Northwest School đã học tập thành công tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ như: University of Chicago, John Hopkins University, University of Washington, Washington State University, Carnegie Mellon University, Macalester College, Lewis và Clark College.

● Trường luôn đồng hành, theo sát học sinh trong quá trình học tập

Mỗi học sinh của trường được một cố vấn học thuật phụ trách hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại The Northwest School. Cố vấn này sẽ cùng học sinh xem xét lại kết quả từng môn học và tiến trình học tập, giúp học sinh đặt ra mục tiêu và chọn các khóa học phù hợp. Quản lý khu ký túc xá cũng làm việc chặt chẽ với giáo viên để kiểm soát kết quả học tập của học sinh, kịp thời hỗ trợ nếu các em cần.

Xem thông tin chi tiết về trường TẠI ĐÂY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh và sinh viên. Sau mỗi kỳ triển lãm và hội thảo, hàng trăm bạn trẻ lại lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1; ĐT: 0918215445

Website: www.capstonevietnam.com

Fanpage: fb.me/CapstoneVN