Cà Mau:

Tòa án thụ lý vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh

(Dân trí) - Liên quan đến vụ thầy giáo trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, ngày 19/9, theo nguồn tin của PV Dân trí, TAND huyện Thới Bình đang thụ lý hồ sơ để xét xử.

Theo đó, TAND huyện Thới Bình đang thụ lý vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” sau khi Viện kiểm sát cùng cấp có cáo trạng truy tố đối với Tô Hoàng Sơn (giáo viên trường THCS thị trấn Thới Bình) về hành vi này.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là một số nữ sinh của trường THCS thị trấn Thời Bình.

Theo hồ sơ vụ việc, đầu tháng 5/2018, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình và Ban giám hiệu Trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với thầy giáo Tô Hoàng Sơn (dạy môn Hóa học của Trường THCS thị trấn Thới Bình).

Giáo viên Sơn bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này.

“Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy Sơn có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực con em chúng tôi”, đơn yêu cầu của phụ huynh tố hành vi của thầy Sơn.

Tòa án thụ lý vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nhiều nữ sinh - 1

Trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau), nơi thầy giáo Tô Hoàng Sơn từng công tác. (Ảnh: CTV)

Quá trình điều tra, ngày 18/9/2018, Công an huyện Thới Bình đã khởi tố vụ án hình sự về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 2, Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Đến ngày 22/4/2019, Viện KSND huyện Thới Bình đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Tô Hoàng Sơn. Cơ quan điều tra cũng đã ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với bị can Sơn.

H. Hải