Thanh Hóa: Học sinh từ cấp 2 trở lên đi học trở lại từ ngày 21/4

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá vừa thống nhất cho học sinh từ cấp 2 trở lên đi học trở lại từ ngày 21/4. Học sinh tiểu học và mầm non nghỉ học đến hết ngày 30/4.

Chiều 19/4, ông Nguyễn Đình Xứng, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hoá, chủ trì họp giao ban với thường trực Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và các ngành liên quan.

Tại cuộc họp giao ban đã thống nhất cho học sinh THCS, THPT, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp, đại học trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 21/4.

Thanh Hóa: Học sinh từ cấp 2 trở lên đi học trở lại từ ngày 21/4 - 1

Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo, khi học sinh trở lại phải bảo đảm thực hiện các yêu cầu phòng chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế. Đối với học sinh tiểu học và mầm non thực hiện theo Công điện 09 (nghỉ học đến hết 30/4).

UBND tỉnh giao Sở GD&ĐT có văn bản thông báo đến các cơ sở GD&ĐT trên địa bàn tỉnh về nội dung trên.

Đồng thời, phối hợp với Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, học sinh về công tác phòng, chống dịch bệnh và hướng dẫn, chỉ đạo các nhà trường chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại.

Nguyễn Thùy