“Thần dược” bổ não cho học sinh trong dịp hè

Điều gì ở mùa hè khiến bạn thích nhất? Phải chăng là một kỳ nghỉ dài hơi cùng gia đình và bạn bè, hay một khoảng thời gian tuyệt vời để thực hiện những kế hoạch mà trong năm học chưa thể làm được?

Tranh thủ thời điểm “summer time” để “nạp năng lượng” tránh lâm vào tình cảnh “cá đuối” kiến thức khi bước vào năm học mới bằng “thần dược” bổ não Chinh Phục Vũ Môn (CPVM) đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong dịp hè.  

Loại “thần dược” này đang được các bạn truyền tay nhau với tốc độ “chóng mặt” như là bí kíp quý báu để “lắp sao cho tròn mùa hè”. Bạn đã “update” cho mình CPVM chưa? Hãy cùng “giải mã” sức hút của loại “thần dược” đặc biệt này!

Chắc hẳn trong suốt 3 tháng hè, các teen nhà mình cảm thấy khá uể oải hay “đau đầu nhức óc” vì liên tục ngủ không giới hạn, xem tivi, lướt Facebook, chơi điện tử “thả ga”,… Kiến thức và teen  trở thành “cặp đôi hoàn cảnh” và “biết đâu bất ngờ đôi ta chợt rời xa nhau”. Vì vậy, giải pháp là hè này, cùng “tạm biệt” mệt mỏi bằng việc chinh phục các thử thách câu hỏi trong CPVM.

CPVM được nhiều teen coi là “thần dược bổ não”
CPVM được nhiều teen coi là “thần dược bổ não”.

Đặc biệt hơn, teen có thể “hô hào” hội chiến hữu cùng tham gia “Bảng vàng Trạng Nguyên” vào lúc 11h30p buổi trưa và 20h30p buổi tối hàng ngày. Nhiệm vụ của teen và các bạn là cùng tranh tài với hàng ngàn “trí sĩ” khác để giành vị trí "Trạng nguyên".

Điều hấp dẫn là nội dung các câu hỏi cần trí thông minh và sự hiểu biết của các “siêu sao teen”. Trả lời đúng chưa chắc đã chiến thắng, bạn phải trả lời nhanh hơn mọi đối thủ mới có thể giành được vinh quang. Và việc làm "Trạng nguyên tuổi teen" quả là điều hết sức tuyệt vời phải không nào.

Cùng tham gia “Bảng vàng Trạng Nguyên” để có cơ hội trở thành “Trạng Nguyên tuổi teen”
Cùng tham gia “Bảng vàng Trạng Nguyên” để có cơ hội trở thành “Trạng Nguyên tuổi teen”.

Ngoài ra, các teen hãy nhớ không thể bỏ lỡ “Đấu trường trí tuệ” vì “Đấu trường” là một trong những phần hấp dẫn nhất của CPVM. Đây là nơi các bạn đấu trí so tài để giành được những phần thưởng “chất muốn ngất” bằng hình thức đơn đấu hoặc tổ đội nữa đấy.

Vậy là không những được luyện tập, trau dồi kiến thức trong hè, tránh lâm vào tình cảnh “cá đuối” kiến thức khi bước vào năm học mới, CPVM còn là món ăn tinh thần “khoái khẩu” đem đến những khoảng thời gian thật vui vẻ, học mà chơi, chơi mà học trong dịp hè này.

Thật là thích khi được “sánh vai” cùng các “chí cốt” chinh phục những kiến thức không những bổ ích mà lại cực kỳ “kute” và hào hứng. Thêm vào đó, các màn “tranh đấu” trong CPVM lại rất thoải mái, tươi vui và rất sôi động. Nhiều “X-teen” bật mí rằng hình thức đua tranh đồng đội chinh phục “đỉnh núi trí tuệ” vừa giúp xả “xì-trét” , vừa vui “nổ trời”.

Bên cạnh đó, phần đông những teen tham gia CPVM đều nhận định rằng hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm trong CPVM bao quát một lượng kiến thức rất sâu rộng và phong phú giống như một cuốn “từ điển” bổ trợ học tập. Chính vì vậy khi “thủ sẵn” “tuyệt chiêu” CPVM trong dịp hè, việc teen trở thành “cao thủ học đường” cùng một bảng thành tích học tập “khủng” khi bước vào năm học mới chẳng có gì là lạ mà tinh thần lúc nào cũng ở trạng thái “sảng khoái tối đa”.

Vậy thì teen hãy mở máy tính, điện thoại hay máy tính bảng và nhanh chóng truy cập vào www.cpvm.vn để sử dụng “thần dược” CPVM ngay nhé. Các câu hỏi độc đáo, “lạ mắt” của CPVM sẽ làm cho buổi sinh hoạt hè của các teen “bùng nổ” ngoài sức tưởng tượng. Đặc biệt khi cuộc thi CPVM mùa thứ 2 được khởi động lại vào tháng 9 tới, các teen lại càng tha hồ thể hiện cá tính và trí thức để chinh phục các giải thương “súp pờ” hấp dẫn nhé.

Tổ chức Teambuilding “vui nổ trời” cùng các câu hỏi trong Chinh Phục Vũ Môn
Tổ chức Teambuilding “vui nổ trời” cùng các câu hỏi trong Chinh Phục Vũ Môn.

Trào lưu đón hè “cực đỉnh” cùng “thần dược bổ não” CPVM đang được các teen truyền tay nhau như là một “tuyệt chiêu thủ sẵn đầu năm học mới” cực kỳ “bá đạo” mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích và được coi là một môi trường sinh hoạt và giải trí lành mạnh. Bạn đã vui hè cùng CPVM thế nào? Hãy tham gia ngay lúc này và chia sẻ với chúng tôi tại www.cpvm.vn!