Sở Giáo dục TPHCM phối hợp 789.vn hỗ trợ thi thử tốt nghiệp THPT trực tuyến

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nhiều ngày qua, hàng triệu người phải đau đầu vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19, khiến các hoạt động gần như phải dừng lại tránh tình trạng lây lan của đại dịch.

Sở Giáo dục TPHCM phối hợp 789.vn hỗ trợ thi thử tốt nghiệp THPT trực tuyến - 1

Không ngoại lệ, các em học sinh cũng phải nhanh chóng kết thúc năm học để "nghỉ hè" sớm tránh dịch. Tuy nhiên, đây lại là giai đoạn quan trọng của các em khối 12 để chuẩn bị cho việc thi tốt nghiệp THPT. Nhằm giúp các em học sinh có thể ôn tập cho kỳ thi quan trọng sắp tới nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ việc giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ, Sở Giáo dục TPHCM đã phối hợp với 789.vn tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT trực tuyến cho các em học sinh khối 12 toàn thành phố.

Đăng ký thi thử ngay tại >>> https://bit.ly/35m9Vbh

Trước đó, 789.vn đã được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM chọn phối hợp thực hiện tổ chức kỳ khảo sát năng lực ngoại ngữ trực tuyến cho các em học sinh khối lớp 9 và lớp 11 trên địa bàn toàn thành phố. Với nền tảng công nghệ Trường học thông minh 789.vn, ứng dụng Khảo sát năng lực ngoại ngữ giúp các Sở GD&ĐT, các trường học, các đơn vị giáo dục tổ chức những kỳ khảo sát trình độ ngoại ngữ của học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên trong tổ chức. Thí sinh có cơ hội tham gia khảo sát tiếng Anh theo chuẩn CEFR (khung quy chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu). Có thể tổ chức các kỳ khảo sát năng lực ngoại ngữ trên quy mô lớn với sự tiết giảm tối đa 90% nguồn lực về chi phí, nhân sự, in ấn, chấm điểm, nhập kết quả và thống kê phân tích kết quả. Sau thành công của kỳ khảo sát năng lực ngoại ngữ này, 789.vn đã tạo được sự tín nhiệm từ Sở và tiếp tục nhận trọng trách cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức thi thử tốt nghiệp THPT 2021 cho các em học sinh khối 12.

Việc học trực tuyến cũng như kiểm tra đánh giá trực tuyến đối với các em học sinh đã không còn quá xa lạ trong 2 năm gần đây khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Trường thông minh 789.vn cũng là cái tên đã đồng hành cùng các em trong suốt thời gian qua. Đây là một trong những thành viên trẻ nhất thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Education Group).

789.vn đã không ngừng được cập nhật những tính năng mới hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn, bảo mật hơn như tính năng chống gian lận trong quá trình làm bài, được các thầy cô vô cùng tâm đắc hay việc hàng nghìn học sinh truy cập cùng lúc nhưng không bao giờ bị thoát hay nghẽn. Bên cạnh đó, với khả năng đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực, học sinh có thể yên tâm hoàn toàn khi làm bài, đảm bảo không bị mất hay sai điểm nếu có sự cố bất ngờ (mất mạng internet, mất điện,...) xảy ra.

Sở Giáo dục TPHCM phối hợp 789.vn hỗ trợ thi thử tốt nghiệp THPT trực tuyến - 2

Đặc biệt, sau khi kết thúc bài thi, học sinh sẽ không phải hồi hộp chờ đợi đáp án quá lâu hay phải khiếu nại vì chấm sai điểm thiếu điểm. Kết quả sẽ có ngay khi kết thúc bài làm nhờ tiện ích hỗ trợ chấm điểm tự động độ chính xác lên đến 99,9%. Nhờ vậy, các em có thể tự đánh giá được năng lực của bản thân ngay lập tức để đưa ra những biện pháp cải thiện chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT chính thức sắp tới.

789.vn hy vọng sẽ là giải pháp hữu hiệu hỗ trợ cho việc học và kiểm tra đánh giá trực tuyến trong giai đoạn "căng thẳng" như hiện nay, nhằm đảm bảo việc giãn cách xã hội nhưng vẫn không vẫn ảnh hưởng đến việc học, đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh - những chủ nhân tương lai của đất nước. 789.vn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Nhà trường, quý thầy cô cùng các em học sinh để xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại cũng như chia sẻ với xã hội trong giai đoạn khó khăn, hỗ trợ tối đa việc ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT của học sinh TPHCM.

Mọi thắc mắc, quý phụ huynh cũng như các em học sinh có liên hệ fanpage 789.vn hoặc hotline 0909 32 38 31 để được giải đáp tốt nhất.