Skype English - "kẻ khai phá" thành công giải pháp tiếng Anh online 1 kèm 1

Trường Thịnh

(Dân trí) - Là một trong những đơn vị tiên phong kết nối tiếng Anh online 1 kèm 1, Skype English từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, trở thành lựa chọn lý tưởng cho những ai quyết tâm theo đuổi hoài bão làm chủ tiếng Anh chuyên nghiệp.

Skype English - khai phá và nâng tầm giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1

Ra đời từ 2013, Skype English là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam mạnh dạn triển khai kết nối học viên và giáo viên theo mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Suốt hành trình gần một thập kỉ, Skype English đã giúp hàng chục nghìn học viên từ người đi làm, sinh viên, học sinh tự tin chinh phục và làm chủ tiếng Anh.

Skype English - kẻ khai phá thành công giải pháp tiếng Anh online 1 kèm 1 - 1

Skype English cung cấp đa dạng các khóa học online 1 kèm 1 từ tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp trẻ em đến các lớp luyện thi IELTS.

Hiện nay, trong thời gian đại dịch Covid, xu hướng học tiếng Anh hiệu quả, an toàn theo mô hình online 1 kèm 1 "lên ngôi". Điều này một lần nữa lại khẳng định tầm nhìn của Skype English 9 năm trước đây là một chiến lược đúng đắn.

Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại

Mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lý của các quốc gia. Skype English đã kết nối mạng lưới giáo dục toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ "xóa mù tiếng Anh" để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên tham gia vào nền tảng giảng dạy tại Skype English đều sở hữu bằng cấp quốc tế, chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và đang làm việc tại nhiều cơ sở giáo dục uy tín của các quốc gia sở tại.

Cá nhân hóa phương pháp và lộ trình

Dựa vào mục tiêu, trình độ của mỗi học viên, Skype English sẽ kết nối giáo viên phù hợp và thiết kế lộ trình riêng biệt. Học viên cũng có thể chủ động đề xuất cùng giáo viên chương trình học phù hợp theo yêu cầu, phân bổ thời gian theo mức độ ưu tiên các kĩ năng. Đây là ưu điểm giúp tối ưu thời gian học tập thay vì phải dàn trải không đúng mục tiêu, vừa tốn kém thời gian và chi phí.

Chi phí hợp lý

Nhiều học viên e ngại khi kết nối cùng giáo viên chất lượng cao thì học phí tại Skype English sẽ vô cùng "đắt đỏ". Tuy nhiên, mức chi phí tại Skype English lại vô cùng hợp lí và cạnh tranh hàng đầu thị trường. Trong khi nhiều nơi triển khai các ứng dụng học trực tuyến riêng với mức học phí cao gấp 2, 3 lần nhưng lại hay xảy ra tình trạng lỗi ứng dụng, sập hệ thống, đường truyền không ổn định vì quá tải; Skype English vẫn ưu tiên sử dụng các ứng dụng công nghệ miễn phí như Skype, Zoom. Việc học qua ứng dụng miễn phí vừa đơn giản, dễ thao tác lại đảm bảo ổn định và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là chính sách đóng học phí linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm trước khi đăng kí các khóa học dài hạn và nhận ưu đãi.

Skype English - giữ vững phong độ của một "lão làng uy tín" giữa thị trường đầy cạnh tranh

Giữa thị trường "thượng vàng hạ cám" với sự xuất hiện của nhiều trung tâm Anh ngữ khác nhau, Skype English vẫn hiển nhiên giữ vững vị thế là một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam cùng mô hình trực tuyến tiếng Anh online 1 kèm 1.

Skype English - kẻ khai phá thành công giải pháp tiếng Anh online 1 kèm 1 - 2

Chị Vũ Thị Kim Anh - Giám đốc Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Real Learning cũng là người sáng lập Skype English chia sẻ: "Với triết lý kinh doanh giữ vững giá trị giáo dục, Skype English khẳng định sẽ luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo tính hiệu quả xuyên suốt cho mọi khóa học của học viên. Đổi lại, sau tất cả nỗ lực là sự tín nhiệm của học viên dành cho Skype English. Một điều minh chứng có thể thấy là trong gần một thập kỷ qua, phần lớn học viên đều gia hạn để nâng cao trình độ hoặc tiếp tục giới thiệu người thân, bạn bè vì tin tưởng chúng tôi. Âm thầm nhưng bền bỉ là một hướng đi đúng đắn mà tôi đã chọn cho Skype English".

Để được tư vấn chi phí về phương pháp và lộ trình phù hợp cũng như đăng kí tham gia học thử miễn phí tại Skype English; học viên có thể truy cập website: www.skypeenglish.vn.