Quận Hai Bà Trưng sắp đón thêm một trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế mới

(Dân trí) - Đặt tại Sunshine Garden, cơ sở thứ ba của Trường Mầm non Sunshine Maple Bear sẽ mang đến cho trẻ em khu vực quận Hai Bà Trưng cơ hội học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Được biết, Sunshine Maple Bear là một trong những thương hiệu đã khẳng định được uy tín trong địa hạt giáo dục.

4 tiêu chí quan trọng bậc nhất khi chọn trường mầm non cho con

Mầm non là môi trường học tập đầu tiên và được xem là bậc học nền tảng trong quá trình hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Cùng với gia đình, đây được xem là “ngôi nhà thứ hai” thay cha mẹ chăm sóc trẻ, dạy cho trẻ những bài học đầu tiên, là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của trẻ.

Tuy nhiên trong bối cảnh các trường mầm non từ công lập đến tư thục nhiều như “nấm sau mưa” như hiện nay, để tìm được một ngôi trường thực sự chất lượng và phù hợp với con không phải là câu chuyện đơn giản.

Quận Hai Bà Trưng sắp đón thêm một trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế mới - 1
Trường mầm non được xem là ngôi nhà thứ hai của trẻ

Thực tế cho thấy, trường công lập thường quá tải với số lượng học sinh quá đông. Trường tư thì đòi hỏi phải có sự xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo việc dạy và học có đạt tiêu chuẩn hay không. Theo nhiều chuyên gia, có 4 tiêu chí hàng đầu mà bố mẹ cần cân nhắc trước khi quyết định chọn trường mầm non cho con mình.

Cơ sở vật chất: Là nơi trẻ sẽ lưu trú cả ngày nên cơ sở vật chất của ngôi trường cần phải được coi trọng hàng đầu. Phòng học phải rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh, nhiều ánh nắng mặt trời, đồng thời phải trang bị đầy đủ các giáo cụ, thiết bị vệ sinh, tủ thuốc và đồ dùng y tế. Ngoài ra, bố mẹ cần phải quan tâm tới sân chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ. Ở độ tuổi này, vui chơi cũng chính là một hình thức học tập. Nếu ngôi trường quá chật chội, thiếu không gian chơi, việc học của trẻ sẽ khó có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên chính là những người đóng vai trò quyết định trong việc hình thành nên tính cách, nhận thức và cả tri thức cho trẻ. Bởi vậy, từ tính cách, ngôn ngữ, kiến thức chuyên môn, cách kiểm soát cảm xúc, giao tiếp và tình yêu của giáo viên với trẻ nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới nhận thức và tư duy của trẻ.

Chế độ dinh dưỡng: Trường mầm non không chỉ là môi trường cho bé học tập, vui chơi, mà còn là nơi bé nạp năng lượng cho một ngày dài. Bởi vậy, hãy chắc chắn rằng, ngôi trường mà bố mẹ chọn đáp ứng đủ các nhu cầu về dinh dưỡng của trẻ. Không chỉ vậy, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng cần được đảm bảo.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo cần chú trọng việc phát triển nhân cách của trẻ, là bước chuẩn bị toàn diện cho bé về nhận thức, thể chất, hoạt động mang tính xã hội, phát triển ngôn ngữ và thẩm mỹ, năng khiếu, từ đó giúp trẻ sẵn sàng bước vào giai đoạn tiểu học.

Sunshine Maple Bear tại Sunshine Garden: Thêm một ngôi trường chuẩn quốc tế tọa lạc lại khu vực Hai Bà Trưng

Là một trong những trường mầm non đáp ứng cả 4 tiêu chí trên của phụ huynh, Sunshine Maple Bear được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín được đông đảo các bậc phụ huynh yêu thích và chọn lựa. Đây là ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục của Tập đoàn Sunshine, đồng thời là một trong những hệ thống mầm non đầu tiên giảng dạy theo chương trình bản quyền của Maple Bear Canada - thương hiệu uy tín đã có mặt tại 400 điểm trường và 20 quốc gia trên thế giới.

Trước đó, các cơ sở mầm non của Sunshine Maple Bear tại Sunshine Palace và Sunshine Riverside đã đi vào hoạt động, nhận được sự tin yêu của các bậc phụ huynh. Được biết thời gian tới đây, Trường Mầm non Sunshine Maple Bear sẽ chính thức được khai trương tại dự án Sunshine Garden. Đây sẽ là sự kiện mở giúp các cư dân nhí đang sinh sống trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có cơ hội được học tập và thụ hưởng những tinh hoa của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Quận Hai Bà Trưng sắp đón thêm một trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế mới - 2

Trường Mầm non Sunshine Maple Bear tại Sunshine Garden sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới

Tiếp tục khẳng định thương hiệu giáo dục hàng đầu của mình, Sunshine Maple Bear tại Sunshine Garden gây ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao. Tất cả các phòng học đều được thiết kế hợp lý, hài hòa, khai thác tối đa và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài phòng học chính, trường còn có các phòng chức năng để trẻ được thực hành các hoạt động trải nghiệm và sáng tạo. Các dụng cụ học liệu an toàn và mang tính giáo dục cao, giúp tối ưu hóa các hoạt động trải nghiệm và vui chơi của trẻ.

Đến với Sunshine Maple Bear, phụ huynh còn có thể hoàn toàn yên tâm với môi trường nuôi dạy và chăm sóc chuẩn quốc tế của ngôi trường này. Bởi mỗi lớp học tại đây đều được sắp xếp sĩ số học sinh/giáo viên phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua đó, giáo viên có điều kiện quan tâm, chăm sóc các con một cách chu đáo, dễ dàng phát hiện cũng như giải quyết những vấn đề mà các con gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quận Hai Bà Trưng sắp đón thêm một trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế mới - 3
Những phòng học đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Trường Mầm non Sunshine Maple Bear cơ sở Sunshine Garden

Hầu hết các phụ huynh khi tìm hiểu về Sunshine Maple Bear đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm về chương trình học tập của trẻ. Theo đó, chương trình mầm non được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada trên nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non gồm: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất. Ngay từ ngày đầu tiên đến trường, trẻ đã được học Tiếng Anh thông qua phương pháp “Thẩm thấu ngôn ngữ”, để hướng đến mục tiêu quan trọng nhất của chương trình Maple Bear là “biết chữ”, bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Dưới sự hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình của các thầy cô giáo, học sinh khi theo học tại Sunshine Maple Bear luôn tự tin, hào hứng và yêu thích việc đến trường. 100% đội ngũ giáo viên tại Sunshine Maple Bear là những thầy cô có lòng yêu thương trẻ, có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời được nâng cao trình độ liên tục qua các khóa học đào tạo tập huấn của các chuyên gia đến từ Canada.

Để cảm nhận sự khác biệt, các bậc phụ huynh có thể dành thời gian ghé thăm để tìm hiểu thêm về những điều đặc biệt của ngôi trường này. Quan trọng hơn là khám phá một ngôi trường uy tín và chất lượng, nơi giúp phụ huynh luôn cảm thấy an tâm khi gửi gắm con em mình, giúp mỗi học sinh luôn được chăm sóc, yêu thương và trang bị đủ hành trang để kiến tạo nên thế giới phẳng trong tương lai.

Trường Thịnh