Phil Connect đồng hành cùng ngày hội tiếng Anh tại Đại học Ngoại Thương TPHCM

Trường Thịnh

(Dân trí) - Phil Connect đồng hành cùng ngày hội tiếng Anh và tặng sách thuyết trình cho 12 câu lạc bộ đến từ các trường đại học tại TPHCM.

Ngày hội Văn hóa và tiếng Anh (E-Tribe) đã được tổ chức bởi trường Đại học Ngoại Thương TPHCM. Chương trình có sự tham gia của 12 câu lạc bộ và hơn 1.000 sinh viên trên địa bàn TPHCM. Đây là sự kiện góp phần kết nối cộng đồng yêu thích tiếng Anh thông qua các hoạt động sáng tạo để cùng giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

Phil Connect đồng hành cùng ngày hội tiếng Anh tại Đại học Ngoại Thương TPHCM - 1
Các gian hàng trò chơi trong ngày hội tiếng Anh E-Tribe (Ảnh: Phil Connect).

Chủ đề của chương trình là "Into the Fesland - Tiến vào miền đất hội", bao gồm hai phần chính E-Tribe Day và E-Tribe Night. Trong đó, E-Tribe Day là phần lễ hội đầy màu sắc với nhiều hoạt động tương tác như: Màn chào sân của 12 câu lạc bộ tiếng Anh, các gian hàng trò chơi thú vị, quầy ẩm thực và khu quà lưu niệm của nhà tài trợ chương trình, hoạt động giao lưu tại khu vực dành riêng cho nhà tuyển dụng.

Tiếp đến là E-Tribe Night, đêm trình diễn âm nhạc đặc sắc của nhiều khách mời như ca sĩ Tăng Duy Tân, rapper Phúc Du, Blacka,…12 câu lạc bộ tiếng Anh cũng mang tới màn trình diễn thời trang vui nhộn với những thông điệp ý nghĩa. Sân khấu nhạc EDM mạnh mẽ làm tăng nhiệt huyết của các bạn sinh viên và kết nối mọi người để cùng "cháy" hết mình trong đêm lễ hội.

Phil Connect đồng hành cùng ngày hội tiếng Anh tại Đại học Ngoại Thương TPHCM - 2
Ca sĩ Tăng Duy Tân giao lưu cùng các bạn sinh viên tại sự kiện (Ảnh: E-Tribe).

Công ty TNHH Tư vấn TMC (Phil Connect) đồng hành cùng ngày hội tiếng Anh E-Tribe nhằm lan tỏa niềm yêu thích bộ môn này tới các bạn trẻ. Tiếng Anh không chỉ là một công cụ giao tiếp mà còn là ngôn ngữ kết nối những người có chung đam mê khám phá các nền văn hóa trên thế giới. Đây cũng chính là thông điệp của Phil Connect khi giới thiệu chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Tiếng Anh là bước đệm để người học khám phá những vùng đất mới và gặp gỡ mọi người trên toàn thế giới. "Thời gian thành thạo tiếng Anh càng ngắn thì người học sẽ có cơ hội thực hiện ước mơ của mình nhanh hơn", đại diện Phil Connect chia sẻ.

Phil Connect đồng hành cùng ngày hội tiếng Anh tại Đại học Ngoại Thương TPHCM - 3
Phil Connect tặng quà cho các câu lạc bộ tiếng Anh (Ảnh: Phil Connect).

Đại diện Phil Connect cho biết: "Một trong những yếu tố quan trọng để thành thạo một ngoại ngữ là môi trường thực hành giao tiếp hàng ngày. Chương trình du học Philippines đáp ứng được điều kiện này khi cung cấp môi trường nghe nói tiếng Anh 24/24. Vì vậy, các khóa học tiếng Anh tại Philippines được nhiều người quan tâm khi chi phí tương đương ở Việt Nam và thấp hơn một số nước. Điều này giúp du học Philippines trở thành xu hướng mới trong những năm gần đây".

Thông tin chi tiết:

Trung Tâm Phil Connect

Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, quận 1, TPHCM.

Điện thoại: 0907 999 772

Email: info@philconnect.edu.vn

Website: www.philconnect.edu.vn