Ngày hội tuyển sinh chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU OPEN DAY

Hướng nghiệp cho học sinh ngay từ mái trường phổ thông sẽ giúp các em có được sự lựa chọn rõ ràng và đúng đắn sau khi tốt nghiệp trung học. Và ngày hội IBD@NEU OPEN DAY sẽ gồm các hoạt động giúp học sinh làm quen và bước đầu tìm hiểu về môi trường đại học.

Việc chọn được một nghề có tương lai, một ngành học phù hợp và một môi trường giáo dục phát huy được thế mạnh của người học, đảm bảo cho các em có được những cơ hội tốt về sau này là hết sức quan trọng đối với bản thân học sinh và cả gia đình. Xuất phát từ quan điểm đó, ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức Ngày hội tuyển sinh OPEN DAY nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về ngành nghề, phương pháp và môi trường học tập ở một chương trình đại học quốc tế - Chương trình IBD@NEU (Cử nhân Quốc tế) của nhà trường vào Chủ nhật ngày 13/4/2014.

Theo đó, IBD@NEU OPEN DAY sẽ gồm một loạt các hoạt động giúp học sinh làm quen và bước đầu tìm hiểu về môi trường đại học như giới thiệu và tư vấn trực tiếp về kỳ tuyển sinh mùa thu khóa 10 của chương trình Cử nhân Quốc tế; tham quan cơ sở vật chất, phòng học và khu rèn luyện, giải trí cho sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; tham dự triển lãm về học tập, hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ và cuộc triển lãm ảnh “Khoảnh khắc IBD” - nơi trưng bày những tấm ảnh, thước phim ghi lại những góc nhìn ấn tượng của sinh viên IBD về chương trình mình theo học. Đặc biệt, học sinh sẽ được trải nghiệm cảm giác học tập thực sự tại IBD@NEU, làm quen với nội dung của các ngành Ngân hàng - Tài chính và Quản trị kinh doanh qua các lớp học thử với giảng viên nước ngoài và những chia sẻ của sinh viên về ngành và môn chuyên ngành. Chương trình cũng tổ chức thi thử Tiếng Anh và Kiến thức tổng hợp là các kỳ thi đầu vào của chương trình cho học sinh tham dự.

Sinh viên IBD@NEU giao lưu với sinh viên ĐH Puget Sound, Mỹ.
Sinh viên IBD@NEU giao lưu với sinh viên ĐH Puget Sound, Mỹ.

Với vị thế hàng đầu của trường ĐH KTQD, IBD@NEU là chương trình đại học lấy bằng của Anh được Thủ tướng Chính phủ cho phép thực hiện tại Việt Nam. Đến nay, chương trình đã tuyển sinh được 10 khóa học, trong đó năm khóa đã tốt nghiệp. 100% các sinh viên tốt nghiệp đều thành công trong tuyển dụng hoặc học tiếp lên cao học.

Tháng 8 năm 2014, IBD@NEU tuyển sinh 2 ngành: Quản trị Kinh doanh lấy bằng của ĐH Sunderland (University of Sunderland - UoS), Ngân hàng - Tài chính lấy bằng của ĐH West of England (University of the West of. England - UWE). Các chương trình này cho phép sinh viên học hoàn toàn tại Việt Nam, hoặc chuyển tiếp năm cuối sang Anh để hoàn thành chương trình.

Để được dự tuyển vào chương trình IBD@NEU, thí sinh cần có điểm trung bình lớp 12 từ 6.5 trở lên; và điểm thi đại học thí sinh cần đạt mức điểm sàn do Hội đồng tuyển sinh quy đinh (những năm trước tương ứng là mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT quy định công 2 điểm), hoặc vượt qua kỳ thi Kiến thức tổng hợp của chương trình. Thí sinh cần nộp hồ sơ, viết bài luận, thi tiếng Anh và tham dự phỏng vấn bằng tiếng Việt.

Thông tin chi tiết về IBD@NEU OPEN DAY

- Thời gian: 8h30 – 17h00 Chủ nhật ngày 13/4/2014

- Địa điểm: Giảng đường D2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội

Đăng ký tham dự hoặc tìm hiểu thêm thông tin, liên hệ

Viện Đào tạo Quốc tế

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân,

ĐT: (04)3869 6967, Hotline: 0917 099 706

Email: info.ibd@isneu.org; Website: http://www.isneu.edu.vn/