Giải thưởng “Gifted Student of the Year” dành cho học sinh PTTH

Tập đoàn Quản lý Giáo dục và Đầu tư EMG và khối các trường Đại học Bắc Anh NCUK sẽ trao một số giải thưởng đặt biệt “Gifted Student of the Year” cho các em học sinh xuất sắc theo học năm Dự bị Đại học quốc tế của khối các trường Đại học Bắc Anh tại Việt Nam.

Giải thưởng sẽ được chọn lựa và trao cho các học sinh PTTH cho đến hết ngày 30/5/2006.

Các em học sinh có thể lựa chọn Option 1 hoặc Option 2 để phù hợp với độ tuổi và trình độ của mình. Chương trình học, chất lượng giảng dạy là đảm bảo và thống nhất cho cả 2 Option. Option 1 là chương trình học gồm 2 kỳ, kéo dài 32 tuần. Option 2 là chương trình được thiết kế đặc biệt cho các em học sinh đang theo học 2 năm cuối cùng của bậc phổ thông trung học  mong muốn học song song chương trình Dự bị Đại học Quốc tế. Đây là cầu nối ngắn nhất và đảm bảo nhất cho các em chuyển tiếp sang bậc đại học tại 1 trong 11 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học.

 

NCUK hàng năm thông qua các tập đoàn giáo dục uy tín tại các nước trên thế giới cung cấp các khoá đào tạo cơ sở - dự bị đại học, dự bị cao học cho học sinh, sinh viên ở các trình độ trước đại học và sau đại học để chuyển tiếp học tập tại các trường trong khối các trường đại học Bắc Anh. Toàn bộ giáo trình giảng dạy do 11 trường thuộc khối cùng biên soạn và sử dụng thống nhất cho công việc giảng dạy tại 20 trung tâm đào tạo ở 10 nước trên thế giới. Các học sinh đã tốt nghiệp các khoá học của NCUK khi chuyển sang học đại học và cao học tại Anh đã đạt kết quả học tập rất cao.

 

Nhân chuyến thăm Việt Nam của ông Paul Turner – giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương của khối các trường đại học bắc Anh NCUK, hai buổi phỏng vấn đầu tiên sẽ được tiến hành vào ngày 4/4/2006 tại trường tại văn phòng trường PTTH Chu Văn An và ngày 5/4/2006 tại trường PTTH Hà Nội – Amsterdam

 

Tập đoàn Giáo dục EMG

Phòng A9, tầng 3, khách sạn Horison, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (04) 7366087 – Fax: (04) 7366083

Web-site: www.emg.com.vn

PV