Du học - những trăn trở của hướng đi mới cho tương lai

(Dân trí) - Du học hiện nay là từ khóa không còn xa lạ với chúng ta và cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi khả năng tài chính cùng những tích cốp có được.

Bởi theo tâm lý chung của các bậc phụ huynh thì việc đầu tư cho con em mình đi du học là sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho con em mình có điều kiện học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng sống ở những đất nước luôn phát triển hàng đầu về giáo dục, kinh tế, văn hóa trên thế giới, đồng thời cũng không nằm ngoài mong muốn được cho con “đi thật xa để trở về” với nền tảng kiến thức có được góp chút đóng góp cho kinh tế nước nhà.

Từ đó cho chúng ta thấy rằng những trăn trở để tìm hương một hương đi mới cho con em của các bậc làm cha mẹ cũng như những lo lắng của các em học sinh, sinh viên còn mơ hồ để hoạch định bước đi cho tương lai, để tìm chìa khóa để mở của thành công không hề nhỏ. Bắt nguồn từ những lo âu ấy, Studylink luôn không ngừng phấn đấu, nổ lực để được sự an tâm của các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn là đối tác đáng tin cậy để họ quyết định những cơ hội cho các bạn trẻ có thể vươn mình và trải nghiệm những kiến thức được học tại nước bạn.

Những trăn trở này sẽ được lý giải ngay tại cuộc Triển lãm Du học Mỹ - Canada - Úc - New Zealand mùa Hè năm 2018. Nội dung cuộc triển lãm không chỉ hướng tới sự phát triển của bản thân học sinh, sinh viên mà còn giúp ích rất lớn cho nhận thức của các bậc phụ huynh thay đổi về nền tảng giáo dục.

Du học - những trăn trở của hướng đi mới cho tương lai - 1

Các bậc phụ huynh, các em học sinh và những ai quan tâm cuộc Triển lãm lần này hãy nhanh tay đăng ký tham gia để nhận được 5 phần quà giá trị dưới đây:

1. Phỏng vấn trực tiếp hàng ngàn cơ hội học bổng du học Cử nhân, Thạc sỹ hấp dẫn đến 100% học phí tại các nước Mỹ - Canada - Úc - New Zealand

2. Hiểu chắc chắn nhiều thông tin mới nhất năm 2018 về hồ sơ thị thực, visa du học và định cư tại Mỹ - Canada - Úc - New Zealand, cụ thể là:

• Du học Mỹ: Chương trình kép 2+2 tiết kiệm chi phí; chương trình Thực Tập hưởng lương: Internship, Externship, CO-OP, OPT và CPT; chính sách làm thêm 20 giờ / tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ

• Du học Canada: Visa ưu tiên CES, SDS không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 20 giờ / tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ, chính sách việc làm và định cư cao sau khi tốt nghiệp…

• Du học Úc: Visa ưu tiên SSVF không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 20 giờ / tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ; chính sách ở lại làm việc 2- 3 năm sau khi tốt nghiệp Đại học / Thạc sỹ; chính sách Visa phụ thuộc vợ chồng…

• Du học New Zealand: Chi phí sinh hoạt và học tập thấp; chính sách làm thêm 20 giờ / tuần và toàn thời gian chủ nhật cùng các ngày lễ; chính sách ở lại làm việc 2- 3 năm sau khi tốt nghiệp Đại học / Thạc sỹ; chính sách Visa phụ thuộc vợ chồng kèm theo cơ hội việc làm và định cư cao…

Du học - những trăn trở của hướng đi mới cho tương lai - 2

3. Dành ngay nhiều quà tặng hấp dẫn của các trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng cùng những ưu đãi bất ngờ từ chính dịch vụ Tư vấn Du học & Anh ngữ StudyLink, nhất là Quà Tặng Đặc Biệt (*):

• Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc, trị giá 5.000.000 VNÐ

• Tặng 100% lệ phí VISA du học Mỹ, trị giá 160US$ tương đương 3.680.000 VNĐ

• Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học Canada + phí sinh trắc học, trị giá 180US$ tương đương 4.100.000VNÐ

• Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học New Zealand (nộp đơn trực tuyến), trị giá 270NZD tương đương 4.504.000VNĐ

4. Biết ngay trình độ tiếng Anh bằng bài kiểm tra Anh ngữ hoàn toàn miễn phí cho mọi học sinh, hướng dẫn luyện thi IELTS / TOEFL siêu hiệu quả.

5. Du học không cần nộp bằng IELTS / TOEFL ngay và miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng và Đại học tham gia triển lãm.

Đặc biệt, những bạn học sinh, sinh viên có học lực giỏi từ 8.5 trở lên sẽ có rất nhiều cơ hội xin được học bổng giá trị cao.

Thông tin Triển lãm:

• Thời gian: lúc 17g30 – 20:30 thứ Sáu 29/06/2018

• Địa điểm: Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM.

Chỉ cần gọi cho số hotline: 091 171 4488 / 091 171 4466 hoặc đăng ký tại link http://bit.ly/2HejKJX