Du học Mỹ thành công tại South Puget Sound Community College

Với chi phí học tập tiết kiệm tối đa cùng thời gian đào tạo ngắn, South Puget Sound Community College là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam sang Mỹ học tập.

Đôi nét về South Puget Sound Community College

South Puget Sound Community College (SPSCC) là trường cao đẳng cộng đồng được thành lập vào năm 1962, nằm ở Olympia, Washington. Trường là Viện nghiên cứu công lập được công nhận bởi Ủy ban các trường cao đẳng phía Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities). Cao đẳng cộng đồng South Puget Sound là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất tại bang Washington với hơn 6.000 sinh viên đang theo học.

SPSCC là lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh việt Nam
SPSCC là lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh việt Nam

Tại sao bạn nên chọn SPSCC?

• Không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS

• Chi phí thấp (khoảng 9,600 USD/ năm), chất lượng cao, đảm bảo chuyển tiếp các trường đại học danh tiếng.

• Lớp học nhỏ, không quá 20 người giúp sinh viên nhận được nhiều hỗ trợ từ giảng viên.

• Nộp hồ sơ nhập học trực tuyến dễ dàng.

• I-20 được cấp nhanh chóng sau khi ghi danh.

• Dịch vụ dạy kèm miễn phí.

Giao thông công cộng miễn phí ở trong và quanh thành phố.

• Hỗ trợ sinh viên xuất sắc.

• Địa điểm an toàn, đẹp lý tưởng cho học tập.

• Chương trình homestay ở chung với người bản xứ và ký túc xá.

• Sinh viên quốc tế đến từ gần 30 nước khác nhau tạo nên một môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc giúp bạn có cơ hội được giao lưu kết bạn và khám phá những điều mới mẻ.

Đôi nét về chương trình đào tạo của SPSCC

SPSCC có hơn 100 chương trình đào tạo, bao gồm kinh doanh, công nghệ kế toán, nông nghiệp ứng dụng, công nghệ thông tin, khoa học, nghệ thuật, giáo dục, y khoa… Ngoài ra, trường cũng đào tạo các hệ chuyên môn và các lớp giáo dục cộng đồng.

Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường đại học liên kết với SPSCC để lấy bằng cử nhân (Bachelor degree) gồm: University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, Indiana University, University of Alaska – Anchorage, Arizona State University, Hawaii Pacific University, Portand State University, Metropolitan State University hoặc các trường đại học khác.

Với những ưu thế và thành tích đạt được trong quá trình hoạt động của mình, SPSCC nổi tiếng bởi tỷ lệ học viên thành đạt cao, hoạt động hợp tác hiệu quả trong phát triển cộng đồng. SPSCC còn là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program được bảo trợ bởi chính phủ bang Washington. Chính vì thế, SPSCC nhận được rất nhiều tín nhiệm từ các nhà tuyển dụng và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm luôn ở mức rất cao.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu du học Mỹ tại trường SPSCC có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Á-Âu, là đại diện tuyển sinh chính thức của SPSCC tại Việt Nam cùng kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động và quy trình làm việc khoa học đạt chuẩn ISO 9001:2008, Á-Âu cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau