Du học miễn học phí tại nước Đức

Với sự ưu việt của nước Đức nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc ĐH và trên ĐH nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ SV Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp thậm chí định cư lâu dài.

1. Môi trường học tập hấp dẫn

Tại Đức bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Đức được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới.

Tại Đức bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Đức. Xin các bạn tham khảo điều kiện du học Đức năm 2105 mới nhất tại đây.

2. Miễn học phí hoặc phải đóng với mức thấp nhất

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Đức. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Đức hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Đức nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Đức thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.

Du học sinh Việt Nam tại Đức
Du học sinh Việt Nam tại Đức

3. Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống

Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì ở Đức cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường.

Nhà nước Đức khuyến khích sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày, tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt phí của bố mẹ ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.

4 Cơ hội du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới

Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh Châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền, vì luôn có các vé máy bay giảm giá (khoảng 100 Euro/700 km) và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 Euro/tối).

Cơ hội du lịch khắp nước Đức và Châu Âu.
Cơ hội du lịch khắp nước Đức và Châu Âu.

5. Hỗ trợ của Công ty Thành Công với sinh viên Việt Nam:

- Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các trường Đaị học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam; Chương trình tư vấn miễn phí xin tham khảo tại đây.

- Tổ chức các lớp học tiếng Đức từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Đức với các giáo viên người Đức và chuyên gia Việt nam.

- Tổ chức các lớp rèn luyện các kỹ năng nâng cao học tiếng Đức, kỹ năng phỏng vấn APS, thi TESTAS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường Dự bị Đại học ở Đức.

- Tư vấn hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đến khi có visa du học.

- Đón sân bay và chăm sóc thời gian ban đầu tại Đức.

Ảnh Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên.
Ảnh Chuyên gia tư vấn Nguyễn Thị Vinh và Cao Hữu Ngạn chụp hình lưu niệm cùng các em sinh viên.

Công ty cổ phần tư vấn du học và thương mại Thành Công xin thông báo chương trình tư vấn miễn phí cơ hội du học Cộng hòa Liên Bang Đức. Du học Đức - Miễn Học phí.

Đối tượng tham gia là các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh.

Đến với chúng tôi các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh sẽ được tư vấn 1-1 bởi chuyên gia tư vấn : Nguyễn thị Vinh và Cao Hữu Ngạn về cơ hội du học tại Cộng hòa Liên Bang Đức về mọi thông tin như thủ tục du học, cơ hội học tập, hướng dẫn cách học tiếng Đức , chọn ngành chọn nghề.... miễn phí.

Trước khi đến xin các em học sinh sinh viên và các phụ huynh học sinh gọi điện để đặt lich hẹn trước.

Xin liên hệ :

Nguyễn Thị Vinh - Điện thoại:  0904 081 155,  04-35510647

Cao Hữu Ngạn - Điện thoại: 0903 208 818

*Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Văn phòng giao dịch: Số 404, Tầng 4, Tòa nhà ALPHANAM, 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Email: info@tuvanduhocthanhcong.com

Website: www.duhocduc.vn, www.duhocduc.com.vn; www.tuvanduhocthanhcong.com

* Đại diện tư vấn phía Nam của Công ty CP Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công:

Cô Trần Hải Âu - Điện thoại:  0125 665 4665

Mr. Nguyễn Trọng Hồng - Điện thoại: 0932 260 566

Địa chỉ: Lầu 6, Melinh PointTower, 2 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. HCM

Email: duhocthanhconghcm@gmail.com