ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 15/09, trường ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi THPT năm 2021 với mức điểm chuẩn dao động từ 16 - 18 điểm.

Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn đối với học sinh Trung học phổ thông (THPT) thuộc khu vực 3 xét tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức 1 (xét tuyển bằng kết quả thi THPT năm 2021, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống).

ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2021 - 1

Sau giãn cách xã hội, thí sinh có thể đến nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học tại trụ sở chính của trường ĐH Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1.

Riêng đối với ngành Ngôn ngữ Anh, nhân hệ số 2 môn Tiếng Anh và quy về thang điểm 30 và điểm thi môn Tiếng Anh chưa nhân hệ số phải đạt từ 5,00 điểm trở lên.

ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2021 - 2

Thí sinh trúng tuyển nhận Thư mời nhập học qua email và phải xác nhận việc học tại trường bằng cách nộp cho trường bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 từ ngày 16/9/2021 đến trước 17h00 ngày 26/9/2021. Thí sinh nộp Giấy chứng nhận theo hình thức gửi qua email: xettuyen@hoasen.edu.vn (chụp hình hoặc scan giấy chứng nhận kết quả thi gửi qua mail) trong thời gian giãn cách xã hội. Hoặc upload lên hệ thống khi làm thủ tục nhập học online. Gửi bưu điện: Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: "Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021". Nộp trực tiếp tại P. 203 (tầng 2), Trường ĐH Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1 từ ngày 4/10/2021 đến ngày 30/10/2021 sau khi hết giãn cách xã hội.

Từ ngày 16/9/2021 đến trước 17h00 ngày 26/9/2021, trường tổ chức tiếp nhận hồ sơ làm thủ tục nhập học. Thí sinh có thể nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại trường sau khi hết thời gian giãn cách xã hội.

Với tầm nhìn trở thành đại học quốc tế, trường ĐH Hoa Sen không những khẳng định chất lượng đào tạo nguồn nhân lực mà còn luôn tiên phong trong nhiều hoạt động như kiểm định chất lượng quốc tế, mở ngành mới theo xu hướng nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội.

ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2021 - 3

: Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Hoa Sen trở thành một thành viên của học viện Amazon Web Services (AWS) (tháng 3/2021)

Mới đây, HSU đã hoàn thành xuất sắc quy trình đánh giá và có thêm 3 chương trình là Công nghệ thông tin, Thiết kế Nội thất, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống được công nhận đạt chuẩn AUN-QA, trong 7 chương trình đạt chuẩn quốc tế: Ngôn ngữ Anh và Quản trị khách sạn (AUN-QA) và Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Kế toán, Tài chính - Ngân (ACBSP - Hoa Kỳ). Ngoài ra, HSU cũng đã được hệ thống đánh giá đại học quốc tế QS Stars (Vương quốc Anh) công nhận đạt chuẩn 4 sao ngay lần đầu tiên đánh giá theo chuẩn QS Stars.

Trong 8 hạng mục được đánh giá, HSU xuất sắc đạt được 2 điểm 5 sao cho "Tỷ lệ có việc làm" và "Văn hóa - Nghệ thuật".

ĐH Hoa Sen công bố điểm chuẩn trúng tuyển 2021 - 4

The Future Chef Contest, cuộc thi tìm kiếm những đầu bếp xuất sắc do sinh viên Khoa Du lịch khởi xướng từ năm 2012, thu hút gần 200 sinh viên từ các trường, các đầu bếp và người yêu thích ẩm thực toàn quốc tham gia tranh tài (tháng 4/2021).

Là một trường đề cao tính ứng dụng, HSU đã hỗ trợ SV làm đề án dưới dạng các cuộc thi về nghề nghiệp, với quy mô quốc gia, thậm chí sẽ mang tầm quốc tế. Đây là môi trường để người học tiếp cận thực tế nghề nghiệp, vừa học tập vừa có cơ hội thử sức với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Ngoài ra, sinh viên có 2 kỳ thực tập tại doanh nghiệp cùng nhiều hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm, tình nguyện, nâng cao kỹ năng trong học tập, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ việc làm thông qua các hoạt động kết nối với doanh nghiệp của nhà trường.

HSU cũng là một trong những trường đại học đầu tiên ở Việt Nam đưa giáo dục khai phóng vào đào tạo thông qua các môn học như Triết học trong cuộc sống, Giao tiếp liên văn hóa, Tư duy phản biện, … mang đến cho sinh viên sự hiểu biết toàn diện để thích nghi với biến đổi không ngừng của xã hội.

Trường khuyến khích thí sinh đăng ký hồ sơ xét tuyển, nhập học online và nộp hồ sơ qua Bưu điện. Thông tin chi tiết các ngành đào tạo và nộp hồ sơ tuyển sinh ĐH Hoa Sen năm 2021 tại https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/.

Thí sinh và Quý phụ huynh cần hỗ trợ tư vấn, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Sảnh G, 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q. 1, TPHCM

Điện thoại: (028) 7300 7272

Hotline: 0908 275 276

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn 

Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn