Cơ hội học bổng và vừa học vừa thực tập hưởng lương tại Anh

Trường đại học Plymouth là một trong những trường luôn được thời báo "The Times" đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh.

Trường đại học Plymouth

Trường Đại học Plymouth thông báo dành các học bổng trị giá £1.500/năm cho sinh viên xuất sắc đăng ký khoá học khai giảng vào tháng 9/2011 và tháng 1/2012.

Trường đại học Plymouth nằm ở trung tâm Plymouth, một thành phố du lịch xinh đẹp thuộc vùng Devon ở phía Tây Nam nước Anh. Plymouth liền kề với các bờ biển đẹp nhất của Anh và là địa điểm lý tưởng cho việc học tập và vui chơi giải trí. Trường có 3 có sở học tại Plymouth, Exeter và Exmouth.

Cơ hội học bổng và vừa học vừa thực tập hưởng lương tại Anh  - 1

Trường đại học Plymouth là một trong những trường luôn được thời báo "The Times" đánh giá là một trong năm trường đại học hiện đại có chất lượng giáo dục tốt nhất của Anh và là một trong hai trường duy nhất nhận được 3 giải thường về chất lượng giáo dục quốc gia.

Các khoá học đa dạng, từ tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học đại cương Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sỹ, với các ngành học như: Tài chính Kế toán, Kinh doanh, Nông nghiệp, Nghệ thuật và Thiết kế, Tin học, Giáo dục, Kỹ thuật, Thực phẩm, Y tế, Du lịch và Khách sạn, Khoa học nhân văn, Hàng hải, Thạc sỹ quản trị Kinh doanh, Tâm lý, Chính trị, Khoa học và nhiều ngành khác.

Trường có khóa pre sessoinal English 8 và 12 tuần khai giảng vào tháng 6, 7 cho sinh viên chưa đủ điểm tiếng anh. Chi tiết như sau:

- Khoá học 8 tuần (khai giảng tháng 7): £2.100. Yêu cầu: Khóa cử nhân IETLS 5.5/TOELF IBT 70; Khóa thạc sĩ: IETLS 6.0/TOELF IBT 80

- Khoá học 12 tuần (Khai giảng tháng 6): £3.150. Yêu cầu: Khóa cử nhân IETLS 5.0/TOELF IBT 61; Khóa thạc sĩ: IETLS 5.5/TOELF IBT 70

Sau khóa học tiếng Anh, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào học thẳng khóa học chính mà không phải thi lại điểm IETLS.

Đặc biệt trường có các chương trình học chuyển tiếp linh hoạt dành cho sinh viên đang học đại học, cao đẳng.

Trường Hammersmith and West London college

Trường Hammersmith & West London College (EHWLC) là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất của Anh, nằm tại thủ đô London, có 4 cơ sở tại Hammersmith, Acton, Ealing và Southall, đều nằm gần trung tâm London và rất gần sân bay quốc tế Heathrow.

Trường cao đẳng Hammersmith & West London có hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy. Trường phát triển các mối quan hệ vững chắc với các trường đại học và các nhà tuyển dụng, do vậy đã có những phương pháp đào tạo linh hoạt, giúp sinh viên có đủ khả năng và kiến thức khi ra trường.

Trường có 90% sinh viên là người Anh. Sinh viên quốc tế của trường đến từ hơn 100 nước trên thế giới. Vì vậy, nhân viên phòng quốc tế của nhà trường rất giàu kinh nghiệm trong việc đón tiếp và phục vụ sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ không còn phải lo lắng với những khó khăn về đón sân bay, nhà ở, ngôn ngữ và những vấn đề cá nhân khác.
 
EHWLC đào tạo nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với sinh viên ở các độ tuổi khác nhau: Tiếng Anh, Pre A levels, A levels, Dự bị đại học, Cao đẳng nâng cao, Dự bị Thạc sĩ, và các khoá Sau đại học... với nhiều chuyên ngành học phong phú.

Cơ hội học bổng và vừa học vừa thực tập hưởng lương tại Anh  - 2

Đặc biệt, trường đã thiết kế có các Khoá học sau đại học (Post Graduate Diploma) thực tập có lương sẽ giúp cho sinh viên có được kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty của Anh và vững vàng khi ra trường.
 
- Thời gian khóa học 21 tháng, bao gồm 9 tháng thực tập. Khai giảng tháng 9/2011 và 2/2012
 
- Học phí toàn khóa học: £5.100 - 5.400
 
- Mức lương thực tập tối thiểu: £230/tuần
 
- Các chuyên ngành có thực tập: Quản trị Khách sạn và Quản lý (Hospitality and Leadership Management), Quản lý bếp và nghệ thuật nấu ăn (Culinary Arts & Kitchen Management), Quản lý bếp và các loại bánh, kẹo (Patisserie, Confectionery & Kitchen Management), Chăm sóc xã hội và sức khỏe (Health & Social Care Studies), Thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn (MBA in Hospitality Management).
 
- Địa điểm thực tập:

+ Chuyên ngành khách sạn: Mariott Hotel Group, Hilton Hotel Group, Radisson Hotel Group, Harrods, Harvey Nichols, La Durree.

+ Chuyên ngành Y tá: Ancaster Court Nursing Home, Barchester Healthcare Group, Bupa Care Homes, Sunrise Senior Living, St Matthews Nursing Homes.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty du học toàn cầu ASCI:

Trụ sở: 25 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.62730966/ 0986572579

Fax: 04.62730963

Tại Tp.HCM: 18/24 (Đường Số 4) Vườn Chuối, P4, Q3

ĐT: 08.62908521/24; Email: ascihcm@asci.edu.vn