Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng (60,000 USD) ngành Quản trị nhà hàng khách sạn

Hiện nay, trường đại học Johnson & Wales (JWU) đang có học bổng lên đến 1,3 tỷ (60,000 USD) cho sinh viên đăng ký vào chương trình Cử nhân khóa mùa thu 2016.

Được thành lập vào năm 1914, trường đại học Johnson & Wales (JWU) là một tổ chức tư nhân, phi lợi nhuận, chuyên định hướng nghề nghiệp cho sinh viên với các chương trình được đánh giá cao như: Kinh doanh, Khách sạn, Ẩm thực, Kỹ Thuật và Giáo dục.

JWU là một trong hai trường lâu đời nhất và là trường dạy chuyên ngành Nghệ thuật làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ. Đồng thời, trường cũng nằm trong danh sách 3 trường có số lượng sinh viên đăng ký ngành khách sạn đông nhất thế giới và liên tục được xếp hạng trong bảng Top 5 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất trong ngành Quản trị du lịch khách sạn và Nghệ thuật nấu ăn - làm bánh.


Chuyên viên tư vấn du học Mỹ trong chuyến tham quan trường Johnson & Wales

Chuyên viên tư vấn du học Mỹ trong chuyến tham quan trường Johnson & Wales

JWU hiện tại có 4 phân viện tại:

- Providence, Rhode Island – là thành phố lớn thứ 3 trong khu vực , mang vẻ duyên dáng lịch sử đồng thời cũng là khởi nguồn của một trung tâm văn hóa và công nghiệp. Thành phố này hiện cách khoảng 1 giờ và khoảng 3 giờ lái xe.

- North Miami – là sự kết hợp của lối sống đô thị sôi động với những bãi biển ấm áp, đầy nắng. Tại có nhiều địa điểm vui chơi giải trí và du lịch rất nổi tiếng cả trong nước Mỹ và trên toàn thế giới như Universal Studios, Công viên thế giới Disney và …

- Denver, Colorado – nằm dưới chân núi , một địa điểm du lịch nổi tiếng. cũng là một trung tâm thương mại thịnh vượng tại .

- Charlotte, North Carolina – là thành phố có nền nghệ thuật và thể thao phát triển. Ngoài ra, gần 300 công ty thuộc Top 500 của tạp chí Fortune cũng có trụ sở đặt tại đây.

Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng (60,000 USD)  ngành Quản trị nhà hàng khách sạn - 2

Hiện nay, JWU đang đào tạo cho gần 17.000 sinh viên đến từ 50 tiểu bang cùa nước Mỹ và gần 100 quốc gia trên toàn thế giới. Bằng cách kết hợp các kỹ năng học tập và chuyên môn, kinh nghiệm liên quan đến công việc, các cơ hội lãnh đạo và dịch vụ việc làm, JWU đã và đang trang bị cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế toàn cầu. Hiện tại, có gần 90,000 cưu sinh viên của JWQ từ 140 quốc gia đang theo đuổi sự nghiệp trên toàn thế giới.

Có hơn 45 chương trình đào tạo ở bậc Cao đẳng, Đại học, Cao học và Tiến sĩ với trên 37 chuyên ngành đang được giảng dạy tại JWU. Các khoa chính của trường bao gồm Kinh doanh, Ẩm thực, Quản trị khách sạn, Kỹ Thuật và Khoa học. Các chuyên ngành bậc đại học và sau đại học tại JWU được thiết kế mang tính thực tiễn cao, chú trọng đào tạo kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Cơ hội học bổng 1,3 tỷ đồng (60,000 USD)  ngành Quản trị nhà hàng khách sạn - 3

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) được giảng dạy tại khu học xá chính của trường ở thành phố Providence, bang Rhode Island. Tại JWU, sinh viên có thể lựa chọn giữa chương trình MBA tổng quát hoặc MBA chuyên ngành với các trọng tâm ở lĩnh vực kế toán, quản trị khách sạn nhà hàng hay công nghệ thông tin.

Với chương trình thiết kế linh hoạt, sinh viên thậm chí có thể hoàn tất chương trình Thạc sĩ cho trong 12 tháng mà vẫn đảm bảo hoàn tất các tiêu chí do nhà trường đặt ra. Điểm đặc biệt nhất tại JWU là mức chi phí vô cùng hợp lý dành cho chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA). Với mức học phí khoảng 500 triệu cho toàn bộ 48 tín chỉ của chương trình Thạc sỹ và không đòi hỏi chứng chỉ GMAT / GRE, đại học Johnson and Wales chính là một điểm đến vô cùng lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Với các sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu ngoại ngữ, JWU sẽ có chương trình Anh ngữ chuyên sâu giúp hỗ trợ sinh viên cải thiện các kỹ năng còn yếu, nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường học mới. Bên cạnh đó, các sinh viên quốc tế tốt nghiệp chương trình đại học hệ 3 năm cũng có cơ hội học tập tại JWU thông qua chương trình Dự bị Thạc sỹ.

Hiện nay, JWU đang có học bổng lên đến 1,3 tỷ đồng (60,000 USD) cho sinh viên đăng ký vào chương trình Cử nhân khóa mùa thu 2016.

Nhằm tạo điều kiện cho quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu kỹ hơn về học bổng, chương trình học tập tại trường Johnson & Wales, du học Worldwide Education sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và trao đổi cùng đại diện trường, Ông Jerry Czub - Giám đốc quan hệ quốc tế trường đại học Johnson & Wales:

• Thời gian: 17g30 thứ Sáu, ngày 20/05/2016

• Địa điểm: Văn phòng Công ty Tư Vấn Du Học Worldwide Education. Số 25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự tại đây: goo.gl/forms/vTFCCEkmgr

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng, kế hoạch học tập và các vấn đề liên quan đến du học Mỹ, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ:

Công ty Tư Vấn Du Học Worldwide Education

• Địa chỉ: 25 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

• Hotline: 0909.32.74.74

• Email: info@worldwide-edu.vn

• Website: www.worldwide-edu.vn

• Facebook: facebook.com/tuvanduhoc.worldwide.education