Cơ hội duy nhất để có ngay Visa du học Anh

Nhiều sinh viên đã ấp ủ ước mơ du học Anh từ lâu nhưng không có đủ khả năng tài chính du học và không biết phải xây dựng hồ sơ như thế nào? Để có visa du học Anh nhanh nhất thì các bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn của các tổ chức du học - những người có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ và luyện phỏng vấn xin visa.

HANOITC - Công ty tư vấn du học uy tín, hướng dẫn làm hồ sơ du học, hướng dẫn chứng minh tài chính hoàn toàn miễn phí. HANOITC đưa ra một vài gợi ý khi phỏng vấn xin visa:

Các yếu tố cơ bản quyết định học sinh có visa hay không:

- Các bạn có đủ khả năng để theo học tại Anh không?

- Các bạn có đủ tài chính để chi trả cho khoá học tại Anh không?

- Các bạn có mục đính du học rõ ràng và quay trở về nước sau khi hoàn thành khoá học hay không?

Khả năng theo học tại Anh: Bạn phải chứng minh cho Đại Sứ Quán thấy được bạn có đủ năng lực để theo học, điều đó thể hiện bằng kết quả học tập của bạn tại Việt Nam và khả năng tiếng Anh của bạn.

Các trường Đại học và Đại sứ quán không yêu cầu bạn phải bắt buộc có chứng chỉ IELTS hay TOEFL trước khi đi, tuy nhiên bạn phải học 1 khoa học tiếng Anh trước khi vào hoá học chính, thời gian khoá học này tuỳ thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Đương nhiên là các bạn phải được 1 trường tại Anh quốc nhận vào học và cấp thư mời cho khoá học đã đăng ký.

Khả năng tài chính: Gia đình hoc sinh phải chứng minh cho ĐSQ thấy mình có đủ tiền chi trả cho toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt của con em mình tại Anh Quốc. Điều đó được chứng minh bằng nguồn tiền tích lũy dưới dạng Tài khoản hoặc sổ tiết kiệm có tại ngân hàng, và gia đình phải xác minh được nguồn gốc của số tiền tích lũy đó.

Thông thường thì Phụ huynh nên có sổ tiết kiệm bằng tồng số tiền mà con em mình phải chi trả trong toàn bộ quá trình học. Một số gia đình không để nhiều tiền trong ngân hàng thì phải có STK tối thiểu đủ chi trả trong khoảng 2 năm học tại Anh và chứng minh được gia đình vẫn có nhiều tài sản để có thể gửi tiền cho con mình bất kỳ khi nào họ cần.

Gia đình nên kèm theo hồ sơ tất cả các giấy tờ chứng minh là tài sản của gia đình: Sổ đỏ nhà đất, Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký xe ôtô, Giấy đóng góp cổ phần, Cổ phiếu, Xác nhận công việc và mức thu nhập, Sổ lương…

Mục đính học tập: Bạn phải chứng minh cho ĐSQ thấy mình có 1 kế hoạch học tập chi tiết: Học ngành gì? Trường nào? Thời gian bao lâu? Tại sao lại chọn trường đó, ngành học đó? Sau khi học xong thì sẽ có dự đình gì?

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện hoàn cảnh giống nhau, mỗi gia đình sẽ có cách chứng minh tài chính riêng của mình dựa vào thực lực kinh tế của gia đình.

Để biết được gia đình có đủ tài chính để cho con em minh đi du học không, hãy liên hệ với HANOITC để được tư vấn và hỗ trợ về chứng minh tài chính.

Địa chỉ: Tầng 4, 29 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (84-4) 9746823      Fax: (84-4) 9746824

Email: enquiry@hanoitcedu.com; scholarship@hanoitcedu.com

Website: http://www.hanoitc.com.vn

Số điện thoại hỗ trợ: 1900 555 552