6 lý do để bạn chọn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH CNTT&TT) là đại học đầu ngành về công nghệ trực thuộc Đại học Thái Nguyên. Sau 15 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đội ngũ, phát triển quy mô và loại hình đào tạo.

1. Học đi đôi với hành

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, TPHCM, Đà Nẵng… ĐH CNTT&TT đã có những bước đi đúng đắn trong công tác đào tạo, sinh viên được học tập dựa trên nhu cầu xã hội, ra trường đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc.

6 lý do để bạn chọn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - 1

Buổi thực hành ngay trên lớp của sinh viên ICTU (ĐH CNTT&TT).

2. Sinh viên được đào tạo theo dự án thật

Học tập tại ĐH CNTT&TT, sinh viên được tiếp xúc với những dự án thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế của nhà trường. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao giúp cho sinh viên có thêm được những kinh nghiệm cần thiết để hoàn thiện bản thân.

6 lý do để bạn chọn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - 2

Mô hình đào tạo kiểu mới giúp sinh viên có thêm được những kinh nghiệm cần thiết.

3. Môi trường thực hành trên nền tảng doanh nghiệp

Ngày 6/8/2015, ĐH CNTT&TT và công ty Samsung đã khai trương phòng học, phòng thực hành Samsung Lab để nghiên cứu, phát triển ứng dụng di động đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và nắm vững kiến thức, kỹ năng.

6 lý do để bạn chọn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - 3

Buổi lễ khai trương phòng thực hành Samsung Lab.

4. Giáo trình chuẩn quốc tế

Sinh viên ĐH CNTT&TT được học tập theo những giáo trình cập nhật nhất do trường mua bản quyền từ các tác giả lớn trên thế giới để biên soạn và chuyển ngữ. Bên cạnh đó sinh viên cũng được học tập những giáo trình do chính giáo sư, tiến sỹ có kinh nghiệm của trường trực tiếp biên soạn.

6 lý do để bạn chọn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - 4

Giáo trình được mua bản quyền để biên soạn và chuyển ngữ.

5. Văn hóa ICTU năng động với nhiều hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh những giờ học căng thẳng ở trên lớp, sinh viên của trường còn được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do: BCH Đoàn trường, các CLB sinh viên trong trường… tổ chức. Những hoạt động này giúp cho sinh viên thêm gắn kết và quên đi mệt mỏi.

6 lý do để bạn chọn Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - 5

6. Cơ hội việc làm cao trong tương lai

Không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên ngành, sinh viên ĐH CNTT&TT Thái Nguyên còn được đào tạo các kỹ năng cần thiết: Kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình… để phù hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các công ty, tập đoàn lớn.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã nỗ lực liên kết với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, các sản phẩm có hàm lượng chất xám cho các doanh nghiệp.

Năm 2015, trường ĐH CNTT&TT có 1500 chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy theo hai hình thức là xét tuyển học bạ và kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Các bạn học sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết tại:

Trụ sở Thái Nguyên:

Địa chỉ: Phòng Đào tạo (P 115, nhà C1), đường Z115, xã Quyết Thắng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280 3901828

VPTS tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phòng 207 nhà B số 3 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 046.027.9595 - Hotline: 098 799 3739 -  0933 388 661

Website: http://ictu-hanoi.edu.vn/news/thong-bao-tuyen-sinh-2015-67

Facebook: https://www.facebook.com/daihoccongnghethongtintruyenthong