Thứ sáu, 31/01/2020 - 12:00

Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học 7 ngày để tránh dịch cúm virus Corona

Dân trí

Ngày 31/1, Trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa) đã có thông báo cho học viên và sinh viên nghỉ học do dịch cúm virus Corona.

Theo thông báo của Trường Đại học Hồng Đức, gần đây, dịch bệnh viêm phổi do chủng virus Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc đã bùng phát và có diễn biến phức tạp.

Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học 7 ngày để tránh dịch cúm virus Corona - 1
Trường ĐH Hồng Đức cho sinh viên, học viên nghỉ học 7 ngày để phòng, tránh dịch virus Corona.

Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho cán bộ, học viên và sinh viên, Trường Đại học Hồng Đức đã có thông báo lịch nghỉ học đối với học viên và sinh viên.

Cụ thể, thời gian nghỉ học từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020.

Trong thời gian nghỉ học, học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cảo của Bộ Y tế.

Nếu học viên, sinh viên có ý kiến hoặc thông tin gi cần trao đổi thì liên hệ đến các số điện thoại của nhà trường để được giải đáp, hướng dẫn.

Trường Đại học Hồng Đức yêu cầu học viên, sinh viên và cán bộ nhà trường thực hiện nghiêm túc thông báo này và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch.

Trường Đại học Hồng Đức cho sinh viên nghỉ học 7 ngày để tránh dịch cúm virus Corona - 2
Học sinh nhiều trường học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đeo khẩu trang ngồi học.

Tính đến thời điểm này (31/1), theo Sở Y tế Thanh Hóa, địa phương này đã có 5 bệnh nhân đang được cách ly điều trị, giám sát đặc biệt do nghi nhiễm virus Corona.

Trong đó đã ghi nhận 1 trường hợp dương tính với virus Corona, 4 trường hợp còn lại đang được cách ly, theo dõi tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa và Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Duy Tuyên

Mới nhất

Đáng quan tâm