Học và luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi trên website và app điện thoại

Với sự bùng nổ từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hàng loạt máy móc và chương trình máy tính thông minh ra đời để phục vụ con người tốt hơn trong cuộc sống hiện đại. Việc học và luyện thi Toeic giờ đây còn thuận tiện hơn với sự ra đời của ứng dụng Gia sư TOEIC, bạn có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, dễ dàng học thuộc các cấu trúc ngữ pháp và từ vựng qua hình thức game thú vị.

Chương trình học thi Toeic online đầu tiên ở Việt Nam…

Học và luyện thi TOEIC mọi lúc mọi nơi trên website và app điện thoại - 1

Ra đời từ năm 2015, Gia sư TOEIC là chương trình luyện thi Toeic online đầu tiên ở Việt Nam. Chương trình nhanh chóng thu hút các bạn trẻ đăng ký sử dụng để luyện thi Toeic khi kỳ thi này là một thử thách thực sự trên con đường sự nghiệp và học tập.

Anh Hữu Hưng (peterhung.org), từng là du học sinh của NUS - Viện Đại học Quốc gia Singapore, là CEO và Founder của Gia sư TOEIC. Thấu hiểu những khó khăn và trở ngại của bạn trẻ Việt Nam khi học tiếng Anh, đặc biệt khi tiếp cận với bài thi quốc tế như Toeic, anh cùng với bạn bè và cộng sự đã viết ra chương trình Gia sư TOEIC. Anh Hưng chia sẻ: “Trên thực tế, phần lớn người luyện thi TOEIC đều là người đi làm mong muốn có bằng TOEIC để mở rộng cơ hội thăng tiến hoặc sinh viên sắp tốt nhiệp muốn đạt điểm TOEIC cao để có thể dễ dàng tìm công việc mơ ước. Nhưng họ đều có một điểm chung: ai cũng bận rộn. Mình hi vọng Gia sư Toeic sẽ giúp người học có thể học Toeic mà không bị gò bó về thời gian, học và luyện thi hiệu quả với chi phí hợp lý.”

Thật vậy, không chỉ phần lớn các bạn học sinh sinh viên là người dùng thường xuyên của Gia sư TOEIC mà những người đang đi làm muốn học tiếng Anh để lấy bằng Toeic cũng tìm đến với ứng dụng.

Ứng dụng luyện thi chất lượng

Với app Gia sư TOEIC trên điện thoại thông minh, bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học, có thể học khi ở nhà, khi đi xe buýt hay ở bất cứ đâu và không phải mang nhiều sách vở. Chương trình theo sát sự tiến bộ qua mỗi ngày học, mỗi phần học và thường xuyên kiểm tra đánh giá. Ngân hàng hơn 7000 đề luyện Toeic sẽ giúp bạn có cơ hội làm đề thường xuyên và cập nhật sự tiến bộ qua các con số cụ thể. Tham khảo thêm về các đề thi của Gia sư Toeic tại đây

Điểm đặc biệt ở Gia sư TOEIC là mỗi đáp án cho các câu hỏi đều được dịch nghĩa và được giải thích cặn kẽ và dễ hiểu. Gia sư TOEIC cũng mang đến cho người học bộ từ vựng thông dụng Toeic cũng như các chủ đề ngữ pháp thường gặp trong đề thi. Một điểm đáng chú ý là cách học và chơi theo phương pháp mới giàu tính tương tác sẽ giúp các bạn cảm thấy hứng thú khi học và kiến thức cũng nhờ đó đi vào tiềm thức từ lúc nào. Qua mỗi ngày học hoặc sau khi đạt kết quả cao trong các bài thi, người học nhận được các điểm thưởng được quy đổi thành tiền mặt, điều này còn mang đến niềm vui và động lực học.


Mỗi đáp án cho câu hỏi trong Gia sư TOEIC đều được dịch nghĩa và giải thích dễ hiểu.

Mỗi đáp án cho câu hỏi trong Gia sư TOEIC đều được dịch nghĩa và giải thích dễ hiểu.


Một phần thi thú vị và hấp dẫn trong phần luyện nghe.

Một phần thi thú vị và hấp dẫn trong phần luyện nghe.

Ngoài ra khi gặp một vấn đề hay thắc mắc trong tiếng Anh, bạn sẽ được các gia sư kinh nghiệm của Gia sư TOEIC - những người đã đạt điểm cao trong trong các kỳ thi quốc tế trực tiếp tư vấn và giải đáp. Chẳng hạn như gia sư Nhật Quang, TOEIC 985 hay Khánh Vân, IELTS 7.5.

Giá thành sinh viên

Mang những tính năng nổi bật và được biên soạn theo phương pháp quốc tế nhưng mức giá của Gia sư TOEIC không hề đắt đỏ khi bất cứ một sinh viên nào cũng có thể trang trải được. Chỉ từ 149.000đ, bạn đã dễ dàng sở hữu ngay cho mình một khóa học và luyện thi Toeic chuyên nghiệp. Việc cài đặt app trên điện thoại hay đăng ký tài khoản học thử và thi thử đều hoàn toàn miễn phí.

*Hướng dẫn đăng ký học thử tại Gia sư TOEIC:

1, Truy cập GiasuTOEIC.com.

2, Nhấn nút “Đăng ký học thử miễn phí”.

3, Điền thông tin và nhấn vào “Đăng ký”.

Tại đây, bạn sẽ tham gia một bài thi Toeic online rút gọn trong 20 phút để đánh giá trình độ. Sau khi hoàn tất bài thi, chương trình phân tích kết quả và đưa ra lộ trình học tối ưu nhất để giúp bạn đạt đến mức điểm Toeic mong muốn.

Chúc bạn thành công!