Thứ hai, 03/08/2020 - 17:00

Học toán kiểu Mỹ cùng AmazingMath - Cha mẹ nhàn tênh, con tự giác học

Dân trí

Lâu nay, vấn đề học tập của con cái vẫn luôn là câu chuyện làm cho các bậc phụ huynh đau đầu nhất. Đặc biệt là với môn Toán, một trong những môn rất quan trọng giúp trẻ hình thành tư duy logic, óc nhạy bén và sự tinh anh của con trẻ.

Các kĩ năng như phân tích, tư duy logic, khả năng tập trung, giải quyết vấn đề được áp dụng trong thực tiễn cuộc sống đều được rèn luyện phần lớn từ môn Toán.

Tuy nhiên, trong thực tế không ít cha mẹ lại buồn phiền vì con không đạt kết quả cao, bỏ bê bài vở, thậm chí đôi lúc còn bất lực bởi không biết phải làm gì khiến con có động lực học tập. 

Con sợ học môn Toán, học trước quên sau, không tập trung, không tự giác học. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Học toán kiểu Mỹ cùng AmazingMath - Cha mẹ nhàn tênh, con tự giác học - 1
Con sợ học, không tập trung, học trước quên sau

Nguyên nhân chính là do con không có được phương pháp học đúng, phù hợp và hiệu quả. Nguyên nhân thứ hai là do con không có được niềm yêu thích môn Toán. Và khi con bạn có hội tụ cả 2 nguyên nhân trên, rất khó để con có thể học tốt Toán.

Vậy cách nào giúp con giỏi Toán một cách hiệu quả và tiết kiệm? 

AmazingMath có thể sẽ là cứu cánh của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con học kém môn Toán

Học toán kiểu Mỹ cùng AmazingMath - Cha mẹ nhàn tênh, con tự giác học - 2
Hình ảnh trực quan, sinh động, gần gũi với học sinh

AmazingMath là một chương trình giáo dục được các thầy cô từ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội phát triển dựa trên nền tảng của các nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới như Mỹ.

Với nội dung bài giảng sinh động, trực quan được thể hiện thông qua các hình ảnh mô phỏng bởi công nghệ Motion Graphic sẽ khiến cho những con số khô khan hay những phép tính cứng nhắc cũng trở nên vô cùng dễ hiểu. Cùng với sự hài hước, dí dỏm của thầy cô được lồng ghép với các tình huống thực tế áp dụng trong cuộc sống, sẽ khiến học sinh yêu thích môn Toán một cách tự nhiên, không ép buộc.

Học toán kiểu Mỹ cùng AmazingMath - Cha mẹ nhàn tênh, con tự giác học - 3
Thầy giảng chi tiết, dễ hiểu và vô cùng hài hước

Và điều cốt lõi quan trọng nhất là con được học và hiểu đúng bản chất Toán. Khi con hiểu đúng bản chất, thì con sẽ không còn sợ môn Toán nữa, đồng thời sẽ nhớ rất lâu và áp dụng kiến thức được vào nhiều các dạng toán khác nhau hay vận dụng trong thực tế cuộc sống. Với hệ thống bài tập tự luyện đa dạng kết hợp sơ đồ Toán tư duy tổng hợp sẽ giúp con bạn giỏi Toán một cách toàn diện và hiệu quả.

Các phụ huynh quan tâm có thể tham khảo, tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký tại địa chỉ website: amazingmath.vn

Trường Thịnh