Thứ tư, 14/03/2018 - 20:14

Bến Tre: Nam sinh bóp cổ cô giáo bị đình chỉ học một năm

Dân trí

Ngày 14/3, nguồn tin từ trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, Hội đồng kỷ luật của Trường đã bỏ phiếu, thống nhất đình chỉ học tập một năm đối với nam sinh N.V.M.T. vì thực hiện hành vi thóa mạ và bóp cổ cô giáo C.T.N. ngay tại lớp học.

Nguồn tin cũng cho biết: Quyết định trên là kết quả sau buổi họp hội đồng kỷ luật dựa trên cơ sở kết quả bỏ phiếu của các thành viên.

Trước đó, trong thời gian chờ các cơ quan chức năng xác minh, nhà trường vẫn cho học sinh N.V.M.T tiếp tục đến lớp bình thường.

"Sau khi có kết quả, chúng tôi đã cân nhắc rất kỹ lưỡng về trường hợp của T.. Hành vi của em có xu hướng bạo lực và trong quá trình học thường xuyên vi phạm các quy định trong nhà trường. Đỉnh điểm là hành động hạ nhục, bóp cổ cô giáo đã ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn trong lớp, trong trường, dư luận từ phụ huynh và xã hội.”, ông Nguyễn Tấn Sĩ, hiệu trưởng nhà trường nói.

Như Dân trí đã thông tin, ngày 2/3, trong giờ học tiếng Anh của lớp 8, tại trường THCS Tân Thạch, do cô C.T.N. giảng dạy, có một nữ sinh mang vở môn khác ra học. Cô N. phát hiện và nhiều lần nhắc nhở nhưng nữ sinh này không làm theo.

Cô N. đến bàn thu giữ quyển vở, nữ sinh này không phản kháng mà nam sinh N.V.M.T. đứng dậy có lời lẽ thách thức, hạ nhục và bóp cổ cô N. Phải nhờ sự giải vây của nhiều thầy cô và học sinh lớp 8 cô giáo này mới thoát được.

Minh Giang

Tin liên quan

Mới nhất