Con đường khởi nghiệp ngành Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng mạnh về Du lịch, bằng chứng là sự phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng, hiện nước ta có trên 7.000 khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng…

Song hành với tốc độ phát triển của ngành du lịch, số lượng khách sạn cao cấp được đưa vào sử dụng đang ngày tăng cao. Đó cũng là lý do nguồn nhân lực nắm giữ vị trí quản lý khách sạn, nhà hàng ngày càng được quan tâm đặc biệt hơn bao giờ hết.

 

Hành trang khởi nghiệp ngành Quản trị khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp

 

Lựa chọn trở thành một nhà Quản lý khách sạn chuyên nghiệp hay một Đầu bếp tài năng sinh viên cần trang bị cho mình những gì? Đó là câu hỏi mà hầu hết các bạn trẻ mang trong mình một ước mơ được làm việc trong ngành dịch vụ hiện đại này mong muốn tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Trở thành một chuyên gia quản trị khách sạn chuyên nghiệp, ngoài trang bị cho mình kiến thức chuyên môn cơ bản và nâng cao về Quản trị phòng, Quản trị tiền sảnh, dịch vụ ẩm thực hay chăm sóc khách hàng trong môi trường toàn cầu các bạn trẻ cần có kỹ năng mềm như nâng cao khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết phàn nàn, kỹ năng quản lý thời gian…

 

Việt
 

 

Việt Nam từ Bắc chí Nam với nhiều khẩu vị ẩm thực đặc trưng của từng vùng miền, kích thích nhu cầu thưởng thức và khám phá của du khách. Qua bàn tay khéo léo cùng kiến thức học tập bài bản, những bạn trẻ đang theo đuổi ước mơ trở thành "vua đầu bếp", một bartender chuyên nghiệp có cơ hội trổ tài chinh phục thực khách qua nghệ thuật pha chế, chế biến ẩm thực. Đây là ngành học góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh Việt Nam xinh đẹp, thân thiện đến với bạn bè thế giới thông qua tinh túy ẩm thực đặc sắc Việt Nam.

 

 

Việt

 

Thực tế cho thấy, sinh viên ngành Quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp được các khách sạn 5 sao săn đón là những sinh viên trang bị tốt cho mình những kỹ năng trên. Bạn Dương Quang Minh – sinh viên khóa 5 ngành Nghệ thuật Ẩm thực, Trường quốc tế Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực CitySmart, đang làm việc tại Khách sạn 5 sao Pullman cho biết: “Minh rất may mắn khi tốt nghiệp khóa Nghệ thuật Ẩm thực tại Trường quốc tế CitySmart mình được trường giới thiệu và hỗ trợ vào làm việc tại khách sạn Pullmam. Đó thực sự là một bước ngoặt trong sự nghiệp của Minh, từ khi quyết định chọn CitySmart khởi nghiệp đến khi được làm việc tại Pullman. Khóa học ở CitySmart đã trang bị cho mình những kỹ năng mà không phải bạn sinh viên nào cũng có, để có thể làm việc tốt ngay từ khi tốt nghiệp ở một môi trường 5 sao”.

 

 

Việt

 

Vốn tiếng Anh tốt cũng là một yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của các bạn trẻ lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn. Với môi trường làm việc quốc tế tại các khách sạn Pullman, Sheraton bạn sẽ thường xuyên làm việc với khách hàng quốc tế, thì tiếng Anh chính là chìa khóa quyết định sự thành công.

 

Đầu tư đúng hướng - Cánh cửa tương lai rộng mở

 

Ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ Thuật Ẩm Thực đang là xu hướng mới được nhiều các bạn trẻ lựa chọn khởi nghiệp. Với những đòi hỏi cao từ các nhà tuyển dụng đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cho mình con đường du học tại chỗ. Học tập tại Việt Nam với môi trường đào tạo quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu, tiếng Anh được trau dồi thường xuyên với giảng viên bản ngữ là những ưu thế mà các trường quốc tế mang lại. Ở Hà Nội, trong ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, trường quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) là một địa điểm đến mà nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn trong những năm gần đây.

 

Các bạn trẻ đưa ra nhiều lý do để lý giải cho lựa chọn của mình tại CitySmart đó là: môi trường học tập và thực hành là khách sạn, nhà hàng 5 sao, chương trình đào tạo được kiểm định bởi tổ chức giáo dục hàng đầu Anh Quốc – Pearson Edexcel BTEC, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Với đội ngũ giảng viên bản ngữ có kinh nghiệm nhiều năm tại các khách sạn, nhà hàng quốc tế, sinh viên sẽ được truyền đạt các kiến thức và kỹ năng cập nhật nhất với 20% lý thuyết, 80% thực hành. Để khẳng định chất lượng đào tao, CitySmart đảm bảo cơ hội việc làm và thực tập hưởng lương tai hệ thống các khách sạn, nhà hàng 5 sao là đối tác của CHM như: Khách sạn Pullman, Sheraton, Movenpick, Nikko…

 

 

Việt

 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về chương trình đạo tạo Quản trị khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại CitySmart qua hội thảo thông tin:
 

Hội thảo thông tin:  Khởi  nghiệp Ngành Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp

       Ngày và giờ: 9:00 AM, Thứ 7, ngày 25/10/2014

       Địa điểm: Tòa nhà Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

 

Đến tham dự hội thảo để có cơ hội được:

·                     Có được thông tin hữu ích về ngành Quản trị khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp từ những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

·                     Tham dự Bữa tiệc Buffet với những món ẩm thực hấp dẫn đến từ nhà hàng cao cấp Top Chef.

·                     Chia sẻ kinh nghiệm lập nghiệp của học viên CitySmart đang làm việc tại Khách sạn 5 sao.

·                     Tham dự miễn phí bài test tiếng Anh.

·                     Miễn phí nhận tư vấn hồ sơ thực tập, cơ hội việc làm tại Mỹ với 2 chuyên ngành Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp.

 

Vui lòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được đặt chỗ:

                           Trường quốc tế Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệp CitySmart

                                           Hotline: 0984 28 61 61, Email: info@chm.edu.vn

                 Facebook: www.facebook.com/citysmart.che, Website: www.chm.edu.vn 

Tag :
MỚI NHẤT
Hơn 81 tỷ đồng nâng cấp Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất
Hơn 81 tỷ đồng nâng cấp Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất

(Dân trí) - Ngày 22/10, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội phát động khởi công dự án thành phần 5 thuộc “Dự án đầu tư phát triển các trường cao đẳng nghề chất lượng cao” từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Pháp tại trường CĐ Nghề Kỹ thuật Công nghệ Dung Quất.

Thứ tư, 22/10/2014 - 09:52

Thị xã Hồng Lĩnh phát huy nhiều sáng kiến xây dựng quỹ khuyến học
Thị xã Hồng Lĩnh phát huy nhiều sáng kiến xây dựng quỹ khuyến học

(Dân trí) - Sáng 22/10, Hội Khuyến học thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã tổ chức tổng kết hoạt động khuyến học nhiệm kỳ 2009-2014 và bầu ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Thứ tư, 22/10/2014 - 09:30

Đủ kiểu tận thu, chia chác của ê kíp tại Trường THCS Lam Sơn
Đủ kiểu tận thu, chia chác của ê kíp tại Trường THCS Lam Sơn

(Dân trí) - Với việc thu vô tội vạ, chia theo lợi ích nhóm, nguyên hiệu trưởng Trường THCS Lam Sơn (quận 6, TPHCM) - bà Kha Lệ Thanh cùng “ê kíp” đã chia chác những khoản tiền khổng lồ.

Thứ tư, 22/10/2014 - 09:24

Hậu Giang: Tiến sĩ về tỉnh công tác được hỗ trợ 100 triệu đồng
Hậu Giang: Tiến sĩ về tỉnh công tác được hỗ trợ 100 triệu đồng

(Dân trí) - UBND tỉnh Hậu Giang vừa có quy định về chế độ hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng và chính sách thu hút nhân lực của tỉnh.

Thứ tư, 22/10/2014 - 09:02

Vụ phụ huynh “gánh 30” khoản: Nhiều khoản thu sai được trả lại
Vụ phụ huynh “gánh 30” khoản: Nhiều khoản thu sai được trả lại

(Dân trí) - Sau khi Dân trí phản ánh việc phụ huynh “gánh” gần 30 khoản đóng góp đầu năm ở Trường THPT Đồng Đăng (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn), Sở GD-ĐT Lạng Sơn đã tiến hành thanh tra chuyên đề và phát hiện ra nhiều sai phạm trong công tác thu chi.

Thứ tư, 22/10/2014 - 02:42

ĐH Bách khoa Hà Nội đưa môn Sinh học vào xét tuyển
ĐH Bách khoa Hà Nội đưa môn Sinh học vào xét tuyển

(Dân trí) - Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố phương án tuyển sinh đại học hệ chính quy của trường. Theo đó, trường bổ sung thêm điều kiện sơ loại và thêm tổ hợp 2 môn thi khác, trong đó đưa môn Sinh vào xét tuyển một số ngành học.

Thứ tư, 22/10/2014 - 02:33

Bến Tre: Chấn chỉnh hoạt động căng tin trong trường học
Bến Tre: Chấn chỉnh hoạt động căng tin trong trường học

(Dân trí) - Ngày 22/10, thông tin từ Sở GD-ĐT Bến Tre cho biết, đơn vị này vừa ký văn bản gửi các phòng GD-ĐT, các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên nhằm chấn chỉnh hoạt động căng tin trường học trên địa bàn.

Thứ tư, 22/10/2014 - 02:13

Nghệ An thiếu hơn 2.500 giáo viên mầm non
Nghệ An thiếu hơn 2.500 giáo viên mầm non

(Dân trí) - Theo đúng quy định mỗi nhóm lớp phải có 2 giáo viên thì toàn tỉnh Nghệ An còn thiếu tới 2.508 giáo viên mầm non. Kéo theo bình quân giáo viên đứng lớp chỉ đạt 1,3 giáo viên/nhóm, lớp, thậm chí có những nơi tỷ lệ này chỉ đạt 1,1 giáo viên/nhóm, lớp.

Thứ tư, 22/10/2014 - 02:06

 ĐH QGHN ban hành quy định tuyển thẳng vào ĐH đối với học sinh THPT chuyên
ĐH QGHN ban hành quy định tuyển thẳng vào ĐH đối với học sinh THPT chuyên

(Dân trí) - ĐH Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vừa ban hành quy định xét tuyển thẳng vào ĐH với đối tượng học sinh THPT chuyên thuộc ĐHQGHN và các trường THPT chuyên không thuộc ĐHQGHN. Bên cạnh đó, ĐHQGHN còn quy định xét tuyển thẳng cho học sinh Trung học cơ sở.

Thứ tư, 22/10/2014 - 11:10

Đạo văn sinh sôi
Đạo văn sinh sôi

Đạo văn rất khó kiểm soát khi luật về trích dẫn hiện chưa rõ ràng và do thói quen sử dụng tác phẩm của người khác mà không tuân thủ về trích dẫn đang gây bức xúc, cản trở trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Thứ tư, 22/10/2014 - 10:35

Khai giảng Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, khóa 56
Khai giảng Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, khóa 56

Vừa qua, Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức khai giảng các lớp chương trình Tiên tiến, chất lượng cao và POHE khóa tuyển sinh năm 2014.

Thứ tư, 22/10/2014 - 10:29

Không chịu làm... lãnh đạo
Không chịu làm... lãnh đạo

Thiếu nhân sự Phòng Giáo dục và đào tạo (GD-ĐT) là tình trạng chung ở nhiều quận, huyện tại TPHCM. Lý do là khi làm ở vị trí quản lý, nhiều nhà giáo bị cắt hết phụ cấp ưu đãi và trợ cấp thâm niên. Vì thế, nhiều người tìm mọi cách ở lại trường chứ không chịu làm lãnh đạo.

Thứ tư, 22/10/2014 - 10:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Các gương mặt thủ khoa xuất sắc nhận học bổng TOPMOST
Các gương mặt thủ khoa xuất sắc nhận học bổng TOPMOST

Vừa qua, Tổ chức giáo dục quốc tế Language Link phối hợp với báo Dân trí trao tặng học bổng TOPMOST đến 24 sinh viên xuất sắc đỗ thủ khoa đầu vào kỳ thi tuyển sinh Đại học-Cao đẳng 2014.

Thứ tư, 22/10/2014 - 09:03

Những sinh viên đầu tiên nhận tấm bằng ĐH London ngay tại Việt Nam
Những sinh viên đầu tiên nhận tấm bằng ĐH London ngay tại Việt Nam

Đại học London, một trong những trường lớn và lâu đời nhất của Anh Quốc với chương trình đào tạo Tài chính và Ngân hàng nổi tiếng đầy thử thách là niềm mơ ước với ngay cả những sinh viên học tại Luân Đôn.

Thứ tư, 22/10/2014 - 08:01

Bộ GD-ĐT sẽ thay đổi quy định về miễn thi môn Ngoại ngữ
Bộ GD-ĐT sẽ thay đổi quy định về miễn thi môn Ngoại ngữ

(Dân trí) - Thông tin từ Bộ GD-ĐT cho biết, hiện Bộ đang nghiên cứu điều chỉnh lại một số quy định miễn thi môn ngoại ngữ THPT quốc gia 2015 vừa công bố để phù hợp với thực tế.

Thứ tư, 22/10/2014 - 07:43

5 năm, Hội Khuyến học Vũ Quang huy động được hơn 5 tỷ đồng khuyến học
5 năm, Hội Khuyến học Vũ Quang huy động được hơn 5 tỷ đồng khuyến học

(Dân trí) - Trong 5 năm qua (2009 -2014), Hội Khuyến học Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã huy động được tổng số quỹ hơn 5 tỷ đồng.

Thứ tư, 22/10/2014 - 12:59

Gặp các bộ óc siêu việt nhất hành tinh
Gặp các bộ óc siêu việt nhất hành tinh

Mùa Nobel, mọi chú ý lại đổ dồn về thủ đô Stockhom của Thụy Điển, nơi những phát minh, sáng tạo và cống hiến khoa học vĩ đại nhất lần lượt được tôn vinh. Song có một nơi khác ở châu Âu rất nổi tiếng, điểm hẹn của các nhà khoa học đoạt giải Nobel trên toàn thế giới suốt hơn nửa thế kỷ qua.

Thứ tư, 22/10/2014 - 12:40

ĐH Tài chính - Marketing ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh học trường chuyên
ĐH Tài chính - Marketing ưu tiên xét tuyển thẳng học sinh học trường chuyên

(Dân trí) - Trường ĐH Tài chính - Marketing vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2015. Theo đó, trường sẽ xét tuyển thẳng đối với học sinh học 3 năm tại các trường THPT chuyên trên toàn quốc

Thứ ba, 21/10/2014 - 09:00

Đề nghị thu hồi gần 1,2 tỷ đồng từ ê kíp “tận thu” ở trường học
Đề nghị thu hồi gần 1,2 tỷ đồng từ ê kíp “tận thu” ở trường học

(Dân trí) - “Nhóm lợi ích” tại Trường THCS Lam Sơn, quận 6, TPHCM gồm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, kế toán, thủ quỹ, giám thị bị đề thu hồi gần 1,2 tỷ đồng do “tận thu”.

Thứ ba, 21/10/2014 - 03:59

Tuyển sinh 2015: ĐH Thương mại bỏ môn Hóa trong xét tuyển
Tuyển sinh 2015: ĐH Thương mại bỏ môn Hóa trong xét tuyển

(Dân trí) - Trường ĐH Thương mại vừa công bố thông tin tuyển sinh năm 2015. Theo đó, nhiều ngành Kinh tế (khối A) trước đây thi 3 môn Toán, Vật lý, Hóa học, tuyển sinh 2015, trường thay thế môn hóa bằng môn Tiếng Anh.

Thứ ba, 21/10/2014 - 02:38

Bộ GD-ĐT cung cấp sai thông tin đơn vị cấp chứng chỉ IELTS
Bộ GD-ĐT cung cấp sai thông tin đơn vị cấp chứng chỉ IELTS

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có công văn hướng dẫn những chứng chỉ và đối tượng được miễn thi Ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia 2015. Tuy nhiên, trong công văn này Bộ đã hướng dẫn sai thông tin đơn vị cấp chứng chỉ IELTS.

Thứ ba, 21/10/2014 - 01:50

Tiếp thông tin vụ dừng thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường Chuyên Lam Sơn
Tiếp thông tin vụ dừng thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường Chuyên Lam Sơn

(Dân trí)-UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo trước khi đưa ra ý kiến đề xuất phải có sự phối hợp giữa hai đơn vị liên quan đến việc chọn chức danh hiệu trưởng THPT Chuyên Lam Sơn. Tuy nhiên, Sở Nội vụ đơn phương đề xuất phương án mà chưa có ý kiến tham gia của Sở GD-ĐT.

Thứ ba, 21/10/2014 - 10:54

Các trường ĐH, CĐ tiếp tục thực hiện “3 công khai”
Các trường ĐH, CĐ tiếp tục thực hiện “3 công khai”

(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga vừa ký văn bản hướng dẫn thực hiện công khai năm học 2014-2015. Theo đó, các trường ĐH, CĐ tiếp tục thực hiện công khai về chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất và tài chính.

Thứ ba, 21/10/2014 - 10:39

Hàng trăm trẻ học trong ngôi trường sắp sập, ô nhiễm thuốc trừ sâu
Hàng trăm trẻ học trong ngôi trường sắp sập, ô nhiễm thuốc trừ sâu

(Dân trí) - Mỗi ngày đến trường, gần 400 học sinh Trường mầm non Thiệu Nguyên (Thanh Hóa) cùng 20 giáo viên luôn cánh cánh nỗi lo trường sập. Bên cạnh đó, trường nằm ngay trên kho thuốc sâu cũ cũng đang ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cô trò.

Thứ ba, 21/10/2014 - 08:46