Arena Multimedia đưa Digital Design vào chương trình đào tạo mới – AMSP 2017

Thường xuyên cập nhật toàn diện xu hướng công nghệ thế giới, chương trình đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện phiên bản 2017 tại Arena Multimedia đã chính thức triển khai trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển giao này, các bạn trẻ khi đăng ký nhập học trước 31/3/2017 sẽ được hưởng mức học phí cũ và những quà tặng phá cách khác.

Chương trình mới giúp người học tiến gần hơn với cách làm phim hiện đại, đưa các kiến thức nâng cao về kỹ xảo kết hợp mô hình 3D
Chương trình mới giúp người học tiến gần hơn với cách làm phim hiện đại, đưa các kiến thức nâng cao về kỹ xảo kết hợp mô hình 3D

Với xu hướng mạng xã hội phát triển một cách chóng mặt với các chức năng cho phép người dùng tự sản xuất, phân phối, tiêu thụ các sản phẩm nội dung số (text, ảnh, video,…) nhanh như cafe hoà tan.

Đồng thời, sự phát triển của công nghệ đã giúp hình thành các ứng dụng (Canva, Venngage, Pablo, Camtasia, Prezi, DesignBold,…) để trao đổi kho ứng dụng khổng lồ các công cụ sáng tạo, hỗ trợ người dùng đầu cuối tự làm những video, ảnh, thiết kế đơn giản phục vụ nhu cầu cá nhân và các yêu cầu truyền thông doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng ngày.

Chưa kể đến, sự nâng cấp của mạng viễn thông (3G, 4G và 5G), cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ di động biến các thiết bị cầm tay thành một cái máy tính và TV, khiến nhu cầu tiêu thụ nội dung giải trí kỹ thuật số (film, game, ứng dụng học tập và phục vụ cuộc sống như ẩm thực, du lịch, đi lại,…) và khối lượng giao dịch thương mại điên tử tăng theo cấp số nhân.

Tất cả những biến động đó mang lại cơ hội, đồng thời kèm theo những thách thức cho các Nhà thiết kế và các Nhà sản xuất nội dung giải trí kỹ thuật số tương lai. Do đó vào đầu năm 2017, Arena Multimedia đã cập nhật chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện (Arena Multimedia Specialist Program - AMSP 2017) để đáp ứng những thay đổi của ngành Công nghiệp Sáng tạo và đón đầu xu thế phát triển trong thời gian sắp tới.

Những thay đổi của Chương trình AMSP 2017

Cấu trúc của toàn bộ chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện như sau:

- Kỳ 1: Graphic Design (Thiết kế Đồ hoạ)

- Kỳ 2: Web & Digital Design (Thiết kế Web & Ứng dụng Kỹ thuật số)

- Kỳ 3: Filmmaking & Game Design (Làm phim Kỹ thuật số & Thiết kế Game)

- Kỳ 4: 3D Animation (Hoạt hình 3D)

Nhìn chung chương trình đào tạo Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện AMSP 2017 đã có chuyển biến rõ nét, định hướng nhiều hơn vào thiết kế ứng dụng cho môi trường Digital Marketing cũng như Social Media. Ngoài ra phần thiết kế Games và Hoạt hình 3D cũng được xây dựng hoàn chỉnh hơn.


Nắm bắt được tất cả các mảng chuyên môn của Multimedia, chương trình mang lại lợi thế vô cùng lớn cho người học trong môi trường đòi hỏi người làm thiết kế đa năng.

Nắm bắt được tất cả các mảng chuyên môn của Multimedia, chương trình mang lại lợi thế vô cùng lớn cho người học trong môi trường đòi hỏi người làm thiết kế đa năng.

Trước đây kỳ 2 – Thiết kế Web tương tác - luôn là một học kỳ khó nhằn đối với các học viên Arena do có liên quan đến một số môn học code (lập trình). Nhưng giờ đây Arena Multimedia toàn cầu đã có điều chỉnh giúp kỳ 2 “mềm mại” hơn, phù hợp với phần đông những người yêu thích thiết kế hơn. Phần lớn của kỳ 2, các bạn sẽ học để ứng dụng tất cả các kiến thức thiết kế như cách sử dụng chữ, hình ảnh, màu sắc, các nguyên tắc thiết kế, sao cho có được những bố cục các trang web có thẩm mỹ nhất.

Các môn học mới được đưa vào như UI/UX & Responsive Design (Thiết kế giao diện web, trải nghiệm người dùng và thiết kế tuỳ biến) hay Digital Marketing & Media Concept (Marketing kỹ thuật số & Ứng dụng truyền thông báo chí) sẽ giúp cho người học đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của ngành truyền thông trong thời đại Kỹ thuật số.

Học viên được học cách thiết kế giao diện một trang web và thấu hiểu sự vận hành của trang web để làm việc nhóm với Coders (Lập trình viên) để có thể nhận hợp đồng thiết kế và đưa vào hoạt động một ứng dụng web hoàn chỉnh.

Kỳ 3 được thiết kế dài hơn, mục đích học rõ ràng hơn. Nửa đầu kỳ 3 học viên sẽ được học về các bước cơ bản để làm phim (các thể loại phim), nửa cuối kỳ 3 người học được làm quen với việc dựng hình, làm vật liệu các nhân vật, môi trường 3D qua đó có thể sử dụng kết hợp trong các dự án phim. VD: Hulk, Transformer làm bằng 3D kết hợp với cảnh quay thật, các TVC quảng cáo ứng dụng mô hình 3D như: Comfort, Dove…

Chương trình 3D cơ bản còn là bước chuẩn bị tuyệt vời khi bước vào kỳ 4 (3D Animation) do các bạn đã có kỹ năng cơ bản nên việc làm quen với phần mềm 3D Maya và các thao tác chuyển động sẽ nhanh hơn.

Tất nhiên các phần mềm với phiên bản mới nhất cũng được cập nhật trong chương trình AMSP 2017 như bao gồm các bộ công cụ của Autodesk và Adobe Creative Cloud cũng như các phần mềm thiết kế giao diện web.

Lợi thế và thách thức đối với người học

Theo phỏng vấn Ths Vũ Anh Đức – Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia, ông cho rằng sự thay đổi này đã mang lại nhiều lợi thế: “Người học theo đuổi toàn bộ chương trình AMSP 2017 sẽ nắm bắt được tất cả các mảng chuyên môn của Multimedia (Thiết kế đồ hoạ; Web, Ứng dụng Kỹ thuật số; Game, Film; 3D Animation). Đây là lợi thế vô cùng lớn trong môi trường đòi hỏi người làm thiết kế đa năng, vẹn toàn; đồng thời cũng giúp học viên có cái nhìn tổng thể về các mảng công việc để có thể dễ dàng thực hiện các dự án phức tạp, nhiều mảng truyền thông”.

Tất nhiên, chương trình mới đòi hỏi người học sự tập trung, kiên trì trong quá trình theo học. Do chương trình được xây dựng có tính hệ thống cao, có sự liên quan logic và chặt chẽ với nhau nên đòi hỏi người học phải chú tâm thì mới đạt kết quả tốt và qua đó nâng cao được cơ hội việc làm trong và sau khi ra trường, đồng thời đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong dài hạn.

Giờ đây, thế hệ designer trẻ tại Arena Multimedia sẽ được trang bị thêm nhiều phương tiện và kỹ năng làm việc hơn nữa, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe của thị trường tuyển dụng, kể cả những lĩnh vực ngách đòi hỏi kiến thức chuyên sâu.


Cơ hội cuối cùng trải nghiệm chương trình mới chỉ với mức học phí cũ tại Arena Multimedia

Cơ hội cuối cùng trải nghiệm chương trình mới chỉ với mức học phí cũ tại Arena Multimedia

Không một thành công nào mà không đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và sự cố gắng. Hãy bắt lấy cơ hội đặc biệt này và nhanh tay đăng ký khoá học Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện tại Arena Multimedia trước ngày 31/3/2017 để nhận được ưu đãi cực lớn:

- Học chương trình đào tạo mới AMSP 2017 với học phí cũ (tiết kiệm đến 18.000.000 VNĐ)

- Trong đó, nhận ngay máy ảnh NIKON D5500

ĐĂNG KÝ NGAY

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN ARENA MULTIMEDIA

TP HCM:

- 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3 - Tel: 1800 1525

HÀ NỘI:

- D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy - Tel: (04) 3212 3050

- 80 Trúc Khê, quận Đống Đa - Tel: (04) 3773 8108

Website: www.arena-multimedia.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/arena.multimedia.vn/

MỚI NHẤT
TPHCM huy động hơn 10.000 cán bộ coi thi THPT quốc gia 2017
TPHCM huy động hơn 10.000 cán bộ coi thi THPT quốc gia 2017

(Dân trí) - Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM cho biết tới thời điểm này TPHCM đã sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Năm nay, thành phố sẽ có trên 80.000 thí sinh dự thi tại hơn 126 điểm thi bố trí đều khắp 24 quận, huyện.

Thứ ba, 21/03/2017 - 05:16

Hà Nội: Đề thi khảo sát lớp 12 môn tổ hợp “an toàn”
Hà Nội: Đề thi khảo sát lớp 12 môn tổ hợp “an toàn”

(Dân trí) - Sáng nay, học sinh lớp 12 của Hà Nội làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (KHTN) trong kỳ thi khảo sát THPT Quốc gia 2017. Nhiều thí sinh đánh giá bài thi khá vừa sức.

Thứ ba, 21/03/2017 - 03:00

Hiệu trưởng ĐH Harvard sẽ thuyết trình trước sinh viên TP.HCM
Hiệu trưởng ĐH Harvard sẽ thuyết trình trước sinh viên TP.HCM

(Dân trí) - Giáo sư Drew Gilpin Faust, Hiệu trưởng thứ 28 của ĐH Harvard (Mỹ) sẽ thăm và làm việc với trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) vào ngày 23/3. Bà Faust sẽ có 45 phút thuyết trình trước sinh viên và giảng viên nhà trường.

Thứ ba, 21/03/2017 - 03:00

Toàn cảnh tư vấn “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp?”
Toàn cảnh tư vấn “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp?”

Từ 14h - 16h ngày 21/3, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn với chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp” trên dantri.com.vn. Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn.

Thứ ba, 21/03/2017 - 02:01

Sở GD&ĐT Hà Nội nhận lỗi và xử lý câu sai đề Toán lớp 12
Sở GD&ĐT Hà Nội nhận lỗi và xử lý câu sai đề Toán lớp 12

(Dân trí) - “Chúng tôi cảm ơn các phương tiện thông tin đại chúng đã phán ánh sai sót trong đề khảo sát lớp 12 THPT năm 2017. Chúng tôi nhận lỗi và thừa nhận sai sót này, đồng thời trình phương án giải quyết lên Ban Giám đốc”.

Thứ ba, 21/03/2017 - 01:45

Hà Nội: Đề khảo sát lớp 12 môn Toán, Hóa có sai sót
Hà Nội: Đề khảo sát lớp 12 môn Toán, Hóa có sai sót

(Dân trí) - Hôm nay (ngày 21/3), hàng chục nghìn học sinh lớp 12 của Hà Nội làm bài thi khảo sát như thi THPT quốc gia. Theo phản ánh của một số giáo viên và học sinh, đề khảo sát năm nay có một số sai sót.

Thứ ba, 21/03/2017 - 12:35

Thanh Hóa chi trả tiền chính sách hỗ trợ cho học sinh
Thanh Hóa chi trả tiền chính sách hỗ trợ cho học sinh

(Dân trí) - UBND tỉnh Thanh Hóa đã có quyết định phê duyệt danh sách học sinh học tại trường THPT, THCS và THPT được hưởng chính sách hỗ trợ theo Nghị định 116/2016/NĐ-CP ngày 18/7/2016 của Chính phủ năm học 2016 - 2017.

Thứ ba, 21/03/2017 - 12:30

Bé 4 tuổi đi bộ 8 km trong tuyết để tìm người đến cứu bà
Bé 4 tuổi đi bộ 8 km trong tuyết để tìm người đến cứu bà

(Dân trí) - Trong khi hầu hết các em bé tuổi mẫu giáo khó có thể tự đến trường, vậy mà một bé gái ở Siberia đã đi bộ suốt 8 km trong tuyết lạnh khi trời dưới 0 độ để tìm người đến cứu bà.

Thứ ba, 21/03/2017 - 11:45

Từ bảng xếp hạng ĐH châu Á 2017: Đại học giảng dạy hay nghiên cứu?
Từ bảng xếp hạng ĐH châu Á 2017: Đại học giảng dạy hay nghiên cứu?

(Dân trí) - Bảng xếp hạng của Times Higher Education được xây dựng trên tiêu chí giảng dạy 25%, tiêu chí nghiên cứu và liên quan nghiên cứu chiếm 75%. Vậy nhiệm vụ chính của một trường đại học là giảng dạy hay nghiên cứu? Dưới đây là góc nhìn của TS. Lê Đức Tùng (giảng viên ĐH London) qua bức tranh giáo dục của Anh quốc.

Thứ ba, 21/03/2017 - 08:10

Lãnh đạo TPHCM yêu cầu kiểm tra đột xuất các nhóm trẻ tư thục
Lãnh đạo TPHCM yêu cầu kiểm tra đột xuất các nhóm trẻ tư thục

(Dân trí) - Để ngăn chặn việc bạo hành trẻ em, UBND TPHCM yêu cầu các quận, huyện tăng cường thanh tra, kiểm tra đột xuất công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em trong các cơ sở giáo dục mầm non tư thục.

Thứ ba, 21/03/2017 - 08:08

Đáp án đuổi hình bắt chữ bằng… tiếng Anh
Đáp án đuổi hình bắt chữ bằng… tiếng Anh

(Dân trí) - Trò “Đuổi hình bắt chữ” bằng… tiếng Anh đòi hỏi bạn phải suy nghĩ bằng tiếng Anh để đưa ra đáp án. Các hình đố cũng khá lắt léo nên làm khó nhiều bạn. Dưới đây là đáp án.

Thứ ba, 21/03/2017 - 05:03

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Hội đồng quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực

(Dân trí) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định thành lập Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 26 thành viên. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Hội đồng. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm Phó Chủ tịch Hội đồng.

Thứ ba, 21/03/2017 - 04:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Vòng 3 English Champion 2017: Lạ lẫm, hồi hộp và cảm xúc
Vòng 3 English Champion 2017: Lạ lẫm, hồi hộp và cảm xúc

Tối ngày 19/3/2017, 10 gương mặt xuất sắc toàn quốc trong số 500 thí sinh tham dự Vòng 3 English Champion 2017 đã xuất sắc tiến vào Vòng chung kết, diễn ra tại TPHCM trong tháng 4/2017. Dấu ấn lớn nhất của vòng 3 cuộc thi, là đã mang tới cho các thí sinh và phụ huynh những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ: Từ bất ngờ, hồi hộp, lo lắng… tới khi hạnh phúc vỡ òa.

Thứ ba, 21/03/2017 - 03:50

Đăng ký nguyện vọng 1: Chọn trường, chọn ngành thông minh
Đăng ký nguyện vọng 1: Chọn trường, chọn ngành thông minh

Từ ngày 01/04 đến ngày 20/04, các bạn học sinh lớp 12 sẽ chính thức nộp hồ sơ Đăng ký dự thi THPT quốc gia và Xét tuyển Đại học năm 2017. Đây cũng chính là khoảng thời gian mà các bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận để có thể chọn trường, chọn ngành đúng đắn, phù hợp với khả năng và nguyện vọng của bản thân.

Thứ ba, 21/03/2017 - 03:30

14h chiều nay, tư vấn: Chọn việc làm hay chọn bằng cấp?
14h chiều nay, tư vấn: Chọn việc làm hay chọn bằng cấp?

Nhằm giúp các phụ huynh và các bạn trẻ đang đứng trước băn khoăn chọn lựa nghề nghiệp và nơi học tập có một cái nhìn đầy đủ, đa chiều, FPT Polytechnic phối hợp báo Dân trí sẽ tổ chức chương trình tư vấn với chủ đề "Chọn việc làm hay chọn bằng cấp" vào 14-16h ngày 21/3.

Thứ ba, 21/03/2017 - 03:05

Bộ GD&ĐT thăm hỏi nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Gia Lai
Bộ GD&ĐT thăm hỏi nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Gia Lai

(Dân trí) - Chiều 19/3, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ đã cử đoàn công tác của Bộ trực tiếp vào thăm hỏi, động viên các học sinh bị tai nạn ở Gia Lai.

Thứ hai, 20/03/2017 - 03:12

Đề khảo sát Ngữ Văn lớp 12 của Hà Nội: 5 điểm chưa ấn tượng
Đề khảo sát Ngữ Văn lớp 12 của Hà Nội: 5 điểm chưa ấn tượng

(Dân trí) - Đề khảo sát Ngữ Văn lớp 12 của Hà Nội là một đề không gây nhiều ấn tượng về độ khó/dễ, hay/chưa hay... Với cấu trúc bám sát mô hình đề minh họa cho kì thi THPT quốc gia của Bộ GD& ĐT, đề sẽ không làm khó học trò từ kiến thức tới kĩ năng, TS Trịnh Thu Tuyết, nguyên giáo viên Trường THPT chuyên Chu Văn An, Hà Nội nhận xét.

Thứ hai, 20/03/2017 - 03:08

Khiển trách giám thị “ăn cắp chất xám” của thí sinh
Khiển trách giám thị “ăn cắp chất xám” của thí sinh

(Dân trí) - Kết quả xác minh của tổ xác minh của Sở GD-ĐT Nghệ An cho thấy phản ánh của thí sinh Lê Thị Phương Anh là có cơ sở. Với việc vi phạm quy chế xem thi, cô giáo N.T.L.H. bị Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Sỹ Sách (huyện Thanh Chương, Nghệ An) kỷ luật hình thức khiển trách.

Thứ hai, 20/03/2017 - 02:57

Hà Nội: Nam sinh túm tóc, đánh bạn trong giờ ra chơi
Hà Nội: Nam sinh túm tóc, đánh bạn trong giờ ra chơi

(Dân trí) - Sáng 20/3, một video chưa đầy 1 phút, ghi lại cảnh nam sinh cao lớn, túm tóc, đánh bạn nữ ngay trong giờ ra chơi được đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc được xác định xảy ra tại Trường THCS Trần Đăng Ninh, Hà Đông, Hà Nội.

Thứ hai, 20/03/2017 - 02:10

Đại học trực tuyến - mối đe dọa lớn nhất đối với Đại học truyền thống
Đại học trực tuyến - mối đe dọa lớn nhất đối với Đại học truyền thống

(Dân trí) - Mô hình Đại học trực tuyến ngày càng lớn mạnh theo thờì gian và phát triển song hành với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang thu hút số lượng lớn học sinh tốt nghiệp phổ thông. Đại học trực tuyến được xem là mối đe dọa lớn nhất đối với Đại học truyền thống.

Thứ hai, 20/03/2017 - 01:56

Học sinh Hà Nội đang khảo sát như thi THPT quốc gia 2017
Học sinh Hà Nội đang khảo sát như thi THPT quốc gia 2017

(Dân trí) - Sáng nay 20/3, hàng chục nghìn học sinh lớp 12 của TP Hà Nội bắt đầu bước vào đợt kiểm tra khảo sát 3 môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Đợt kiểm tra được thực hiện như thi THPT quốc gia 2017.

Thứ hai, 20/03/2017 - 12:58

Những điểm mới trong tuyển sinh đại học 2017 của Đại học Quốc gia Hà Nội
Những điểm mới trong tuyển sinh đại học 2017 của Đại học Quốc gia Hà Nội

(Dân trí) - Năm 2017, ĐHQGHN quyết định không tổ chức kì thi đánh giá năng lực như 2 năm trước, mà sử dụng kết quả các bài thi THPT quốc gia phục vụ công tác xét tuyển bậc đại học. Có những điểm mới nào trong kỳ thi tuyển sinh ĐH chính quy năm 2017 của ĐHQGHN?

Thứ hai, 20/03/2017 - 12:00

Tại sao Việt Nam “vắng bóng” trong top 300 trường ĐH tốt nhất châu Á?
Tại sao Việt Nam “vắng bóng” trong top 300 trường ĐH tốt nhất châu Á?

(Dân trí) - Giáo sư Vũ Ngọc Hải (Khoa công nghệ thông tin và truyền thông - ĐH Myongji, Hàn Quốc) nhận định, lý do các trường đại học Việt Nam gần như không có tên trong các bảng xếp hạng khu vực và thế giới rất đơn giản “cuộc chạy thi sẽ không có thứ hạng cho người… không muốn chạy”.

Thứ hai, 20/03/2017 - 09:11

Ngưỡng mộ cô giáo trẻ năng động, tâm huyết ở bãi bồi ven bờ sông Hậu
Ngưỡng mộ cô giáo trẻ năng động, tâm huyết ở bãi bồi ven bờ sông Hậu

(Dân trí) - Hơn 10 năm gắn bó với ngôi trường THCS Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng thì có 8 năm kiêm nhiệm công tác Đội, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Vinh đã phát động nhiều phong trào có tính lan tỏa, kết nối để hỗ trợ và tạo sân chơi cho các em học sinh.

Thứ hai, 20/03/2017 - 08:22