Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019!

Dân trí Vòng thi thứ 2 cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGISH 2019 đã kết thúc nhưng những dư âm đặc biệt vẫn còn mãi trong lòng mỗi thành viên Ban tổ chức. Đặc biệt, là những tài năng nở rộ của “Nhà hùng biện tương lai - SCOTS ENGLISH năm nay!
>>Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019: Hơn 100 thí sinh tự tin bước vào thử thách
>>Các chiến binh “Nhà hùng biện tương lai” SCOTS ENGLISH 2019 sẵn sàng tiến tới vòng 2!

Vòng thi thứ hai của Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGISH 2019 đã khép lại, đánh dấu bằng sự trưởng thành đầy ấn tượng của các thí sinh. Ở vòng này, các thí sinh được trổ tài thuyết trình theo cặp với nội dung đã được chuẩn bị trước. Đây là yêu cầu cao hơn vòng 1, đòi hỏi các em phải thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật, kiến thức nâng cao kết hợp với tư duy logic. Ngoài ra, ban giám khảo cũng chấm điểm dựa trên kỹ năng làm việc theo nhóm. Thực sự các thí sinh của Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã trải qua một phần thi vô cùng gay cấn khiến Ban giám khảo phải cân não trước khi đưa ra kết quả cuối cùng. Các thí sinh thực sự là những tài năng, và với năm 2019, thêm một lần nữa, đây trở thành một mùa thi với những tài năng nở rộ. Vì thế, vòng 2 của Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho Ban tổ chức

Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019! - 1
Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019! - 2

Không gian diễn ra vòng thi thứ 2 của “Nhà hùng biện tương lai - SCOTS ENGLISH AUSTRALIA 2019.

1. Ấn tượng về phong thái vững vàng

Các chiến binh của Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã để lại ấn tượng khó quên với những thể hiện tài năng qua các bài thi hùng biện đầy tự tin và thuyết phục. Ban giám khảo nhận thấy các bạn trưởng thành hơn rất nhiều sau khóa học tài năng của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA dành tặng cho các thí sinh xuất sắc vượt vòng 1 vào vòng 2 của Nhà hùng biện tương lai 2019. Các em thể hiện bài thuyết trình với tâm thế của một nhà hùng biện chuyên nghiệp với đủ kỹ năng: trình bày nội dung mạch lạc, có khả năng thu hút sự chú ý của người nghe, biết điều chỉnh và kết hợp ngôn ngữ hình thể khéo léo và linh hoạt… Đặc biệt là thần thái tự tin và vô cùng sinh động.

Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019! - 3
Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019! - 4

Thí sinh tự tin thể hiện phần thuyết trình của mình.

2. Xây dựng tài liệu thuyết trình chuyên nghiệp

Trước hôm thi, Ban tổ chức cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 đã nhận được tài liệu của các thí sinh gửi về. Đó là tài liệu thuyết trình được các thí sinh chuẩn bị cẩn thận, thể hiện sự nghiêm túc và đầu tư. Các slide thuyết trình vừa đầy đủ thông tin vừa vô cùng cá tính. Đây cũng là những “vũ khí” được các chiến binh tận dụng tối ưu trong cuộc thi tài, khiến bài hùng biện thêm phần hấp dẫn.

3. Cha mẹ luôn đồng hành cùng các con yêu

Trong thời gian các con tham gia thi vòng loại của Nhà hùng biện tương lai 2019, Ban tổ chức SCOTS ENGLISH AUSTRALIA có cơ hội được trò chuyện cùng với các bậc phụ huynh. Đây thực sự đã trở thành một trải nghiệm tuyệt vời đối với đội ngũ xây dựng chương trình khi có dịp được lắng nghe tâm tư của họ. Có mẹ đã rơi nước mắt xúc động khi hồi tưởng lại hành trình nuôi dưỡng và đồng hành cùng con. Và có những người cha sẵn sàng bỏ lại công việc để chờ con tham gia hết thời lượng thi chỉ với suy nghĩ: đồng hành với con từ việc nhỏ vì rất yêu thích cuộc thi Nhà hùng biện tương lai của SCOTS ENGLISH AUSTRALIA. Phần lớn các cha mẹ rất tâm huyết với chương trình và kì vọng con sẽ trưởng thành hơn khi được học và thi cuộc thi này.

Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019! - 5
Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019! - 6

Cha mẹ thí sinh chia sẻ cảm nghĩ về hành trình nuôi dưỡng và đồng hành cùng con.

Thực sự, “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH AUSTRALIA 2019” đã thành công ngoài sức mong đợi của Ban tổ chức. Qua cuộc thi, thêm một lần nữa, Scots English đã trở thành cầu nối, gắn kết và đồng hành cùng cha mẹ trong hành trình đưa các con đến gần hơn với Tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giúp các con bứt phá tài năng để bước ra Thế giới. Cùng với cuộc thi, các con đã nhận được nhiều giá trị đặc biệt và ưu Việt mà chỉ SCOTS ENGLISH AUSTRALIA mang lại qua “Nhà hùng biện tương lai.”

Sau một chặng đường đầy nỗ lực, hành trình đi tìm chủ nhân của ngôi vị quán quân “Nhà hùng biện tương lai - SCOTS ENGLISH AUSTRALIA 2019 đã sắp tới hồi kết. Ban tổ chức cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những thí sinh và các bậc phụ huynh đã dành thời gian đồng hành cùng chương trình. Chúc cho 12 thí sinh sẽ được chọn vào vòng tiếp theo cũng như tất cả các thí sinh đã bén duyên với “Nhà hùng biện tương lai 2019” luôn tự tin, vững vàng trong cuộc sống. Ban tổ chức tự hào và vô cùng vui sướng với những ấn tượng sâu sắc mà các thí sinh tài năng mang lại. Nhờ thế, cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGNLISH AUSTRALIA sẽ luôn là điểm đến cho các em còn đang thắp lửa khát vọng bước ra Thế giới với tư thế của một nhà hùng biện tài năng.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

- Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu – khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).

- Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông (15/9) với rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn

Hotline: 18006180

MỚI NHẤT
Thừa Thiên Huế: Hàng ngàn học sinh nghỉ học trước ngày khai giảng do ngập lụt
Thừa Thiên Huế: Hàng ngàn học sinh nghỉ học trước ngày khai giảng do ngập lụt

(Dân trí) - Ngày 4/9, hàng ngàn học sinh tại huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) vẫn đang phải nghỉ học do nước lũ làm ngập các điểm trường, khi chỉ còn 1 ngày nữa là tới lễ khai giảng năm học mới.

Thứ tư, 04/09/2019 - 01:01

Nhiều tỉnh miền Tây không thả bóng bay trong ngày khai giảng
Nhiều tỉnh miền Tây không thả bóng bay trong ngày khai giảng

(Dân trí) - Ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, lãnh đạo Sở GD-ĐT nhiều tỉnh, thành ở miền Tây đã có chỉ đạo tổ chức lễ khai giảng năm học mới gọn nhẹ, đảm bảo các em HS đến trường vui tươi. Đặc biệt là không thả bóng bay và vật liệu gây hại cho môi trường trong ngày khai giảng.

Thứ tư, 04/09/2019 - 11:55

Thanh Hóa: Tuyển dụng hơn 3.700 giáo viên trong năm học mới
Thanh Hóa: Tuyển dụng hơn 3.700 giáo viên trong năm học mới

(Dân trí) - Trong năm học mới 2019-2020, tỉnh Thanh Hóa sẽ tuyển dụng hơn 3.700 giáo viên bậc học mầm non và THPT.

Thứ tư, 04/09/2019 - 11:02

Chương trình thạc sĩ UEF và những ưu thế nổi bật
Chương trình thạc sĩ UEF và những ưu thế nổi bật

(Dân trí) - Bất cứ một vị trí công việc nào, dù là nhân viên hay với vai trò là người quản lý, điều hành, việc đòi hỏi mỗi cá nhân không ngừng học hỏi trong mọi hoạt động, học từ trường lớp, từ đồng nghiệp là vô cùng hữu ích nhưng hiệu quả hơn hết vẫn là học tập từ những kinh nghiệm thực tế.

Thứ tư, 04/09/2019 - 11:00

Phát triển giáo dục nghề nghiệp theo hướng nào để hội nhập quốc tế?
Phát triển giáo dục nghề nghiệp theo hướng nào để hội nhập quốc tế?

(Dân trí) - Câu hỏi trên sẽ được các chuyên gia trong nước, quốc tế các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp bàn thảo tại Hội thảo giáo dục 2019 với chủ đề: "Phát triển giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi mô hình tăng trưởng và hội nhập quốc tế".

Thứ tư, 04/09/2019 - 10:23

Kiểm định chất lượng giáo dục đại học cũng có hiện tượng “bao đậu”
Kiểm định chất lượng giáo dục đại học cũng có hiện tượng “bao đậu”

(Dân trí) - Theo PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, nguyên Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM, hiện nay các trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục đại học hiện trong tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, làm rất hình thức. Thậm chí có trung tâm kiểm định còn bày cho các trường cách đạt chuẩn như kiểu “bao đậu”.

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:18

Đầu năm học mới, thầy cô vùng cao “cõng chữ” đến từng nhà học sinh
Đầu năm học mới, thầy cô vùng cao “cõng chữ” đến từng nhà học sinh

(Dân trí) - Khi tiếng ve mùa hè vừa im tiếng, những giáo viên “cắm bản” ở huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) lại bắt đầu hành trình vận động học sinh đến lớp. Hình ảnh, người thầy đến gõ cửa từng nhà dân, cùng ăn, cùng nói chuyện nhằm đưa “ánh sáng giáo dục” đã không còn xa lạ với người dân nơi đây...

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:14

Bộ trưởng Giáo dục: Các địa phương được lùi ngày khai giảng nếu chưa an toàn do mưa lũ
Bộ trưởng Giáo dục: Các địa phương được lùi ngày khai giảng nếu chưa an toàn do mưa lũ

(Dân trí) - Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có công điện về việc phòng chống mưa bão và áp thấp nhiệt đới trên biển Đông. Theo đó, các địa phương bị ảnh hưởng mưa lũ có thể xem xét lùi ngày khai giảng nếu chưa an toàn.

Thứ tư, 04/09/2019 - 09:09

Lương cử nhân Đại học Harvard dẫn đầu khối trường Ivy League
Lương cử nhân Đại học Harvard dẫn đầu khối trường Ivy League

(Dân trí) - Theo một báo cáo mới của Payscale, cử nhân Đại học Harvard là những người có mức lương cao nhất trong khối trường Ivy League khi đủ 10 năm kinh nghiệm làm với thu nhập trung bình 146.800 USD (hơn 3,4 tỷ đồng)/ năm.

Thứ tư, 04/09/2019 - 08:54

Thanh Hóa: Giải thể, sáp nhập 8 trường THPT
Thanh Hóa: Giải thể, sáp nhập 8 trường THPT

(Dân trí) - Do vị trí và quy mô không phù hợp với quy hoạch mạng lưới các cơ sở giáo dục phổ thông; nhằm tập trung đầu mối, nguồn lực cho hoạt động giáo dục phổ thông; sắp xếp các trường THPT công lập hiện có, tỉnh Thanh Hóa đã quyết định giải thể hàng loạt trường THPT trên địa bàn.

Thứ tư, 04/09/2019 - 08:40

Trường học ở TPHCM phải báo cáo về việc chuẩn bị khai giảng
Trường học ở TPHCM phải báo cáo về việc chuẩn bị khai giảng

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TPHCM yêu cầu các trường THPT, THCS, trường phổ thông nhiều cấp học báo cáo công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2019-2020.

Thứ tư, 04/09/2019 - 08:36

“Chuẩn bị khai giảng mệt hơn đi học!”
“Chuẩn bị khai giảng mệt hơn đi học!”

(Dân trí) - Hôm qua, khi tôi đưa con đến trường tiểu học để tập trung chuẩn bị khai giảng theo thông báo của nhà trường thì đã thấy phía bên cạnh là trường THCS các học sinh đang tập dượt rất nghiêm túc cho lễ khai giảng theo hướng dẫn chỉ đạo của giáo viên phụ trách.

Thứ tư, 04/09/2019 - 07:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhặt được tiền, 2 học sinh nhờ xã phát loa thông báo tìm người đánh rơi
Nhặt được tiền, 2 học sinh nhờ xã phát loa thông báo tìm người đánh rơi

(Dân trí) - Trên đường đi học về, phát hiện một bọc tiền rơi trên vệ đường, 2 học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) đã mang đến nhờ Đoàn xã phát trên loa thông báo tìm người đánh rơi trả lại.

Thứ tư, 04/09/2019 - 06:30

Phó Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu: “Xã hội hóa giáo dục cần có sự đồng lòng, tự giác của người dân”
Phó Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu: “Xã hội hóa giáo dục cần có sự đồng lòng, tự giác của người dân”

(Dân trí) - Chỉ đạo nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cho biết, ngành Giáo dục cần tập trung vào công tác quản lý, dạy học, giáo dục đạo đức,… để làm sao đạt đến việc “dạy thật, học thật” và cao hơn nữa là mục tiêu “dạy tốt, học tốt”.

Thứ tư, 04/09/2019 - 06:26

Ngày khai giảng không giống ai ở “trường Tottochan” giữa lòng Hà Nội
Ngày khai giảng không giống ai ở “trường Tottochan” giữa lòng Hà Nội

(Dân trí) - Có một ngôi trường được nhiều người ví là “trường Tottochan” giữa lòng Hà Nội. Trường không áp lực điểm số và bài tập về nhà, không phát giấy khen, ngày khai giảng được gọi là “Lễ hội mùa thu”, các bác nấu bếp lên sân khấu biểu diễn văn nghệ chào mừng và phụ huynh có thể phải mang theo… chai nhựa.

Thứ tư, 04/09/2019 - 04:14

Vụ trường Gateway: Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến
Vụ trường Gateway: Khởi tố tài xế Doãn Quý Phiến

(Dân trí) - Liên quan đến vụ học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong trên xe ô tô, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can đối với tài xế Doãn Quý Phiến về tội “Vô ý làm chết người”.

Thứ ba, 03/09/2019 - 05:54

Nước mắt hạnh phúc trong lễ khai giảng của nữ sinh viên nghèo trường ĐH Thương Mại
Nước mắt hạnh phúc trong lễ khai giảng của nữ sinh viên nghèo trường ĐH Thương Mại

(Dân trí) - Tại lễ khai giảng sáng nay ngày 3/9 của trường ĐH Thương Mại, tân sinh viên Bùi Thị Phương Thảo đã lặng lẽ lau giọt nước mắt hạnh phúc, bởi em không nghĩ rằng mình có thể được đi học đại học và được học chính ngôi trường mà mình mơ ước.

Thứ ba, 03/09/2019 - 04:29

Hà Tĩnh: Trường học bị lốc xoáy quật tốc mái ngay trước ngày khai giảng
Hà Tĩnh: Trường học bị lốc xoáy quật tốc mái ngay trước ngày khai giảng

(Dân trí) - Trận lốc xoáy xảy ra lúc rạng sáng khiến 10 nhà dân bị tốc mái, đặc biệt dãy nhà 6 phòng học và nhiều phòng chức năng của Trường Tiểu học Ngọc Sơn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) bị tốc mái hoàn toàn.

Thứ ba, 03/09/2019 - 03:12

Khai giảng đón... đại biểu
Khai giảng đón... đại biểu

(Dân trí) - Học sinh đến từ sớm, đứng vào đội hình, tay cầm cờ và hoa đứng xếp hàng ở cổng để hân hoan chào đón đại biểu. Nếu không may đại biểu đến muộn thì thầy trò cùng... chờ.

Thứ ba, 03/09/2019 - 01:38

Hà Tĩnh: Các trường đồng loạt cho học sinh nghỉ học vì mưa lớn
Hà Tĩnh: Các trường đồng loạt cho học sinh nghỉ học vì mưa lớn

(Dân trí) - Để đảm bảo an toàn cũng như chủ động đối phó với tình trạng mưa lũ, hàng ngàn học sinh tại các huyện Vũ Quang, Hương Khê (tỉnh Hà Tĩnh) đã được cho nghỉ học.

Thứ ba, 03/09/2019 - 01:36

Thanh Hóa: Không thả bóng bay trong lễ khai giảng năm học mới
Thanh Hóa: Không thả bóng bay trong lễ khai giảng năm học mới

(Dân trí) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thanh Hóa đã có văn bản hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Theo đó, yêu cầu các trường học không thả bóng bay và giảm các vật liệu nhựa sử dụng một lần trong lễ khai giảng năm học mới.

Thứ ba, 03/09/2019 - 11:01

Bật cười trước hình ảnh bé gái “tơi tả” sau ngày đầu tới trường
Bật cười trước hình ảnh bé gái “tơi tả” sau ngày đầu tới trường

(Dân trí) - Bé gái Lucie Falconer trông như thể trải qua một ngày học tập vất vả tại trường sau kỳ nghỉ hè.

Thứ ba, 03/09/2019 - 06:00

Giáo viên vượt rừng, băng suối “bắt” học trò đầu năm học mới
Giáo viên vượt rừng, băng suối “bắt” học trò đầu năm học mới

(Dân trí) - Cứ đầu năm học mới, các thầy cô giáo tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và trung học cơ sở Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) lại cắt rừng, lội suối lên bản vận động học trò đến trường. Không ít lần các thầy, cô phải tìm tận rẫy xa, rừng sâu, thậm chí ở dầm cả tuần trong bản để “bắt” học trò đưa về lớp.

Thứ ba, 03/09/2019 - 03:00

Giải quyết gấp tình trạng thiếu giáo viên đầu năm học mới
Giải quyết gấp tình trạng thiếu giáo viên đầu năm học mới

(Dân trí) - Trước việc nhiều trường học thiếu giáo viên trầm trọng khiến trẻ trong độ tuổi đi học vẫn chưa được đến trường, tỉnh Đắk Nông đã phân bổ hơn 630 biên chế để giải quyết “gấp” tình trạng này. Đây là số chỉ tiêu biên chế giáo viên mầm non được Bộ Nội vụ cấp cho tỉnh này trước đó.

Thứ ba, 03/09/2019 - 01:20