Đắk Lắk:

Vụ người nhà xông vào trường đánh nữ sinh lớp 10: Xử lý nghiêm để răn đe!

(Dân trí) - Đó là chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND huyện Krông Pắk (tỉnh Đắk Lắk) trước việc người nhà của một học sinh xông vào trường đánh nữ sinh lớp 10 túi bụi ngay giữa lớp học.

Chiều 10/4, bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo ban đầu của Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) huyện Krông Pắk về việc có người nhà học sinh vào trường đánh một nữ sinh.

Vụ người nhà xông vào trường đánh nữ sinh lớp 10: Xử lý nghiêm để răn đe! - 1

Chị gái của một học sinh (mặc áo hồng) đã đánh nữ sinh lớp 10 túi bụi ngay lớp học (Ảnh cắt từ clip).

Theo báo cáo, vào 8h50 sáng 9/4, lợi dụng giờ ra chơi chị gái của em T.T.T.Đ. (lớp 10C) xông vào trường đánh em T.B.V. (lớp 10E) ngay tại lớp. Trước đó, giữa em Đ. và V. đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhau.

Sự việc được học sinh, giáo viên báo với bảo vệ và Ban giám đốc Trung tâm để can ngăn, đưa các em xuống phòng làm việc. Thời điểm này, chị gái của em Đ. có mang theo một con dao rọc giấy nên phía Trung tâm đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) đưa chị gái em Đ. về trụ sở làm việc thêm.

Riêng đối với em V. đã nhanh chóng được đưa đi kiểm tra sức khỏe, chụp X-Quang và cho kết quả không bị thương tích gì. Phía Trung tâm đã làm việc với 2 bên phụ huynh để làm rõ sự việc.

"UBND huyện đã chỉ đạo TTGDTX và cơ quan công an làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc để giáo dục và răn đe", bà Trinh nhấn mạnh.

Như Dân trí đưa tin, sáng 9/4 nữ sinh Đ. và V. do có mâu thuẫn từ trước nên đã xông vào đánh nhau và Đ. đã báo cho chị gái của mình. Ngay sau đó, chị gái Đ. đã xông vào lớp học đấm đá, tát và đạp em V. ngã xuống sàn.

Theo lý giải của TTGDTX huyện Krông Pắk người nhà em Đ. đã đến trường nhưng bảo vệ không cho vào lớp mà yêu cầu ngồi ở ghế đá chờ. Khi thấy bảo vệ đánh trống vào lớp thì những người này nhanh chóng lẻn vào lớp học.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Đang được quan tâm