Trao hàng trăm máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Cần Thơ

(Dân trí) - Chiều 20/10, đại diện FPT và Quỹ Hy vọng trao tặng 467 máy tính bảng và 50 bộ máy tính bàn cho các em học sinh, các trường học khó khăn trên địa bàn TP Cần Thơ.

Đại diện FPT và Quỹ Hy vọng, ông Trần Minh Huân, Giám đốc FPT Telecom chi nhánh Cần Thơ hy vọng với những hỗ trợ thiết thực này sẽ tạo điều kiện cho các em dù không trực tiếp đến trường thì vẫn có thể gặp được thầy cô, bạn bè qua mạng. Bên cạnh đó cũng sẽ giúp các em có phương tiện để tiếp cận kho tri thức mở.

Trao hàng trăm máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Cần Thơ - 1

Tại TP Cần Thơ, chiều 20/10, Đại diện FPT và Quỹ Hy vọng trao tặng 467 máy tính bảng và 50 bộ máy tính bàn cho các em học sinh, các trường học khó khăn trên địa bàn thành phố (Ảnh: Bảo Kỳ).

Thay mặt lãnh đạo UBND TP Cần Thơ, Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố gửi lời cảm ơn đến FPT và Quỹ Hy vọng đã đồng hành cùng ngành giáo dục Cần Thơ hỗ trợ học sinh khó khăn không có thiết bị học trực tuyến.

"Trước mắt với những thiết bị này, thành phố sẽ phân bổ về huyện Phong Điền, Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh. Đồng thời yêu cầu các địa phương phải sử dụng một cách hiệu quả thiết thực, đúng đối tượng, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn", ông Dương Tấn Hiển nói thêm.

Đang được quan tâm