Chủ nhật, 25/11/2018 - 10:00

Tiếng Anh trẻ em: “Vi vu” trên đường với 6 phương tiện bé yêu thích nhất

Dân trí

Vi vu cùng những chuyến đi, bé sẽ chọn phương tiện nào? Ô tô, xe máy, tàu hỏa, tàu thủy,máy bay hay tên lửa? Hãy cùng bé trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh trên các phương tiện khác nhau này và cùng học tiếng Anh chủ đề phương tiện giao thông theo một cách đầy thú vị.

Trò chơi nặn cát động lực với những phương tiện giao thông quen thuộc kết hợp với việc học tiếng Anh chủ đề màu sắc sẽ giúp kích thích các giác quan, kĩ năng vận động và tư duy sáng tạo của bé.

Với trò chơi cát nặn đầy thú vị này, con hoàn toàn có thể chơi mà học tiếng Anh một cách sáng tạo mà không cần sự hướng dẫn của bố mẹ.

Tiếng Anh trẻ em: “Vi vu” với 6 phương tiện bé yêu thích nhất

- Từ vựng tiếng Anh chủ đề phương tiện giao thông:

Car - /kɑːr/ - Ô tô

Bus - /bʌs/ - Xe buýt

Motorbike - /ˈmoʊtərbaɪk/ - Xe gắn máy

Train - /treɪn/ - Tàu hỏa

Ship - /ʃɪp/ - Tàu thủy

Rocket - /ˈrɑːkɪt/ - Tên lửa

- Cụm từ tiếng Anh kết hợp phương tiện và màu sắc:

Yellow ship - /ˈjeloʊ ʃɪp/ - Tàu thủy màu vàng

Green car - /ɡriːn kɑːr/ - Ô tô màu xanh lá

Orange bus - /ˈɔːrɪndʒ bʌs/ - Xe buýt màu da cam

Pink rocket - /pɪŋk ˈrɑːkɪt/ - Tên lửa màu hồng

Purple motorbike - /ˈpɜːrpl ˈmoʊtərbaɪk/ - Xe gắn máy màu tím

Yellow train - /ˈjeloʊ treɪn/ - Tàu hỏa màu vàng

Nội dung video sẽ khiến bé thích mê với 6 loại phương tiện yêu thích theo phiên bản của chính mình giúp bé thỏa sức sáng tạo và học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, những bài học chủ đề đơn giản, gần gũi sẽ là cách tốt nhất giúp trẻ mau chóng tiếp cận ngôn ngữ này ngay từ khi còn bé.

Việc lồng ghép 2 chủ đề Màu sắc và Phương tiện giao thông sẽ vừa là cách học bài mới vừa là cách ôn tập lại những kiến thức bé đã học trước đó.

Bên cạnh đó, phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh, âm thanh sinh động, kích thích nhiều giác quan khác nhau cũng sẽ làm cho quá trình học của con trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Vũ Phong