Tân thủ khoa các trường Kinh tế bất ngờ trước quà tặng “khủng” từ ILA

Nhận được tin trở thành thủ khoa khối D của trường đại học danh giá tại Hà Nội, Minh Hùng (Hải Dương) bất ngờ được niềm vui tiếp theo. Em nhận được quà tặng lớn từ trung tâm tiếng Anh ILA trị giá đến 8.550.000đ.

Không chỉ vậy, trung tâm này còn đem đến cho học viên nhiều ưu đãi lớn nhân dịp năm học mới.
 
Thủ khoa vẫn cần phải học
 
Đạt được điểm 9 cho môn tiếng Anh ở kỳ thi Đại học, nhưng khi nhận được học bổng của trung tâm tiếng Anh ILA tại Hà Nội (299 Cầu Giấy), Hùng vẫn nhảy cẫng lên sung sướng. Hùng chia sẻ: “Mình mê môn tiếng Anh từ nhỏ, và biết rằng đây là “chìa khoá thành công” để sau này có thể làm trong các tập đoàn đa quốc gia. Nhưng được điểm cao tiếng Anh khi thi đại học vẫn chưa nói lên được điều gì. Mình mới chỉ giỏi về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu chứ giao tiếp, phát âm vẫn kém lắm. IlA là trung tâm ngoại ngữ có tiếng từ lâu, và mình ao ước khi đỗ đại học sẽ đi làm thêm để đi học ở đây. Ai dè vừa đỗ đại học thì đã được ILA “thưởng nóng” rồi!”.

Tân thủ khoa các trường Kinh tế bất ngờ trước quà tặng “khủng” từ ILA  - 1

Không chỉ có Hùng, mà các thủ khoa đại học khối D tại các trường đại học khối Kinh tế như: Học viện Tài chính, Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương, Thương mại, Học viện Ngân hàng cũng nhận được học bổng giá trị này của ILA. Các bạn đều rất phấn khích trước phần thưởng lớn và có ý nghĩa này, bởi theo Hồng Thủy (Hà Nội) cho biết: “Học tiếng Anh ở ILA mình có được một thứ tiếng Anh toàn diện, bởi các thày cô phát âm tiếng Anh bản xứ rất chuẩn, phương pháp giáo dục hiện đại và trên hết, tất cả học viên của ILA đều có được sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống”. Hồng Thủy đã học ở ILA được 2 năm, trước khi thi đại học. Sau khi thi đỗ, bạn lại tiếp tục đăng ký học ở đây.
 
Nhiều ưu đãi cho năm học mới
 
Chương trình trao tặng học bổng cho thủ khoa các trường Kinh tế là một trong các hoạt động của ILA chào mừng năm học mới. Trước thông tin về quà tặng bất ngờ này, bà Ngọc Hương (Giám đốc trung tâm ILA Hà Nội) cho biết: “Khi kỳ thi đại học kết thúc, tôi thấy có rất nhiều bạn tân sinh viên dù đã đạt được điểm cao môn tiếng Anh vẫn đến nhập học ở ILA. Một phụ huynh kể rằng, phần thưởng mà con chị ấy muốn nhận được khi đỗ đại học, chính là khoá học tiếng Anh ở ILA, chứ không phải là một chuyến du lịch. Điều này làm chúng tôi rất bất ngờ, và quyết định sẽ có quà tặng đặc biệt cho những học viên đặc biệt - là thủ khoa của các trường kinh tế. Bởi chính các bạn sinh viên này, hiểu được sự quan trọng của tiếng Anh toàn diện cho nghề nghiệp tương lai của mình như thế nào!”.
 
Không chỉ có các tân thủ khoa đại học nhận được niềm vui của ILA trước thềm năm học mới, các học viên khác ở đây cũng nhận được nhiều ưu đãi lớn: Giảm từ 10-30% học phí khi đăng ký học từ 15/8 đến 30/9. Đặc biệt, 20 học viên đầu tiên giới thiệu bạn bè đến học sẽ nhận được phiếu quà tặng 500.000đ. Hai tuần một lần, trung tâm có bốc thăm may mắn trúng 1 máy ghi âm DVR Safa 400C 2Gb trị giá 1.200.000đ- phương tiện học tập rất đỗi quen thuộc với các bạn sinh viên hiện đại.
 
Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, bạn có thể liên hệ:
 
Trung tâm ILA
 
299 Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04.22201666
 
 

Các khóa học tại ILA (Chương trình Anh ngữ người lớn) đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam. Nhiều chương trình đang được các bạn sinh viên theo học tại ILA: Anh ngữ giao tiếp, Anh ngữ Luyện thi (IELTS, TOEFL, TOEIC…), Anh ngữ du học,. ILA có tới 250 giáo viên và quản lý học vụ là người nước ngoài, nói tiếng Anh bản ngữ, có bằng cấp chuyên nghiệp trong việc giảng dạy ngoại ngữ do ĐH Cambridge cấp. Chất lượng Quốc tế của ILA được công nhận bởi NEAS. Học viên của ILA có thể theo dõi kết quả học tập qua sổ liên lạc trực tuyến trên www.ilavietnam.com.