Quảng Bình: Trao 70 xe đạp, 20 suất học bổng cho học sinh khó khăn

Dân trí

Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với các đơn vị tài trợ đã trao 70 chiếc xe đạp và 20 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Bình.

Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội vừa tổ chức lễ trao tặng xe đạp và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Quảng Bình: Trao 70 xe đạp, 20 suất học bổng cho học sinh khó khăn - 1

Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lệ Thủy (Quảng Bình).

Theo đó, đoàn đã trao 70 chiếc xe đạp (trị giá gần 2 triệu đồng/chiếc) và 20 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, giúp đỡ các em vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Trong đó, huyện Quảng Ninh 25 xe và 8 suất học bổng, huyện Lệ Thủy 45 xe và 12 suất học bổng. Tổng trị giá đợt tặng quà là 180 triệu đồng.

Được biết, đây là lần thứ 6 Hội Thánh tin lành Hàn Quốc tại Hà Nội thông qua Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Bình trao tặng xe đạp, học bổng cho học sinh bị khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh này, nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các em.

Đặng Tài