Lạng Sơn:

Nữ sinh lớp 8 bị bắt quỳ, tát liên tiếp vào mặt tại lớp học

(Dân trí) - Do mâu thuẫn cá nhân, một nữ sinh lớp 8 đã bị nữ sinh lớp 9 bắt quỳ gối trong lớp học rồi bị tát liên tiếp vào mặt, dưới sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Nữ sinh lớp 8 bị bắt quỳ, tát liên tiếp vào mặt tại lớp học - 1

Hình ảnh nữ sinh quỳ gối trong lớp học rồi bị tát liên tiếp vào mặt (Ảnh cắt từ clip).

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip có dung lượng khoảng 2 phút quay lại cảnh một nữ sinh mặc áo đen ép buộc một nữ sinh khác quỳ gối ngay tại lớp học.

Đáng chú ý, ngay sau khi nữ sinh mặc áo đỏ quỳ xuống, nữ sinh mặc áo đen đã văng tục rồi tát liên tiếp vào mặt, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Trao đổi với PV Dân trí chiều 17/9, bà Hoàng Thị Hiếu - Chủ tịch UBND xã Điềm He (huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) xác nhận thông tin nêu trên và cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 15/9 vừa qua tại trường Tiểu học và THCS Điềm He.

Cũng theo bà Hiếu, ngay sau khi nắm bắt được thông tin, nhà trường đã mời các học sinh liên quan và phụ huynh đến để làm việc.

Nữ sinh bị bắt quỳ đang học lớp 8, còn người tát là nữ sinh học lớp 9. Do vụ việc "không có mức độ gì nghiêm trọng" nên các bên liên quan đã thống nhất hòa giải với nhau.

"Do các em học sinh còn bồng bột, nông nổi và vụ việc này xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Nhà trường đã có hình thức xử lý kỷ luật tương xứng và có biện pháp răn đe thêm đối với các em" - bà Hiếu thông tin thêm.

Tin liên quan
Đang được quan tâm