Thứ sáu, 14/08/2015 - 13:01

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh)

Đăng ký học khóa 4 chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (Vương quốc Anh) liên kết với Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, sinh viên có cơ hội nhận được các mức học bổng hấp dẫn.

Theo đó, sinh viên có cơ hội nhận 1 trong 4 gói học bổng có giá trị từ 31-200 triệu đồng qua hình thức thi tuyển.

Trong đó, học bổng "Đặc biệt" có tổng trị giá 200 triệu, học 3 năm cấp bằng Đại học. Quyền lợi của sinh viên khi nhận học bổng này là đặc cách xét thẳng vào chuyên ngành: rút ngắn thời gian học 1 năm. Miễn học năm đầu tiên: tiết kiệm 44 triệu học phí. Miễn học phí năm thứ 3, năm thứ 4: Trị giá 135 triệu đồng. Miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay Tổng học phí còn lại trong 3 năm học: 70 triệu đồng. Để đạt được học bổng này, sinh viên cần có điểm IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL IBT từ 79 trở lên.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 1
Sinh viên chương trình York St John - Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Học bổng loại 1 có Tổng trị giá 95 triệu, học 3 năm cấp bằng Đại học. Sinh viên được đặc cách xét thẳng vào chuyên ngành: rút ngắn thời gian học 1 năm Miễn học năm đầu tiên: tiết kiệm 44 triệu học phí. Miễn học phí kỳ cuối: Trị giá 20 triệu đồng. Miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay Tổng học phí còn lại trong 3 năm học: 175 triệu đồng. Điều kiện nhận học bổng: Điểm IELTS từ 5.0 hoặc TOEFL IBT từ 35 trở lên hoặc điểm thi tiếng Anh phân loại học bổng đạt trên 70 điểm/100 điểm.

Học bổng loại 2 có tổng trị giá 51 triệu đồng. Sinh viên được miễn học phí kỳ cuối trị giá: 20 triệu đồng. Miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay. Tổng học phí còn lại phải đóng trong 4 năm: 219 triệu đồng. Điều kiện nhận học bổng: Điểm IELTS từ 4.0 hoặc TOEFL IBT từ 31 trở lên hoặc điểm thi tiếng Anh phân loại học bổng đạt trên 50 điểm/100 điểm.

Học bổng loại 3 có tổng trị giá 31 triệu đồng. Sinh viên được miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay. Học bổng này dành cho các thí sinh đăng ký và đủ điều kiện tham gia thi phân loại học bổng.

Các thí sinh có thể tham gia thi nhận học bổng vào ngày 26 tháng 8 tới.

Theo TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội, chương trình giảng dạy được áp dụng đúng theo khung chuẩn của Đại học York St John nhưng có bổ sung một số môn phù hợp với sự phát triển của Việt Nam như Quản lý và Marketing Du lịch, kỹ năng văn phòng như word, excel, powerpoint… Ngoài ra, các sinh viên còn được rèn luyện và trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng đàm phán, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

Ngoài 30% giảng viên từ Đại học Yors St John tham gia giảng dạy cho chương trình thì 70% các giảng viên Việt Nam tham gia giảng viên dạy là những người có kinh nghiệm dạy các chương trình quốc tế lâu năm. Ngoài việc có chuyên môn phù hợp, các giảng viên còn được tham gia các khoá tập huấn phương pháp giảng dạy và được kiểm tra, chấp thuận bởi ĐH York St John. Tất cả các giảng viên này đều giảng bằng tiếng Anh.

TS. Bùi Thị Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường đã quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ việc giảng và học tập đáp ứng yêu cầu của trường Đại học York St John. Cụ thể các phòng học được thiết kế phù hợp với từng môn học. Các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy, học tập được thiết kế đẹp, riêng biệt phù hợp các hoạt động dạy và học hiện đại.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 2
Phòng học với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Anh Quốc.

Ngoài việc đầu tư vào các phòng học, nhà trường còn đầu tư rất nhiều các hạng mục như phòng nghỉ, thư viện sinh viên nhằm giúp các em có được điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình triển khai xây dựng dự kiến ngày 20/09/2015 sẽ đưa vào sử dụng tất cả các hạng mục.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 3

Phòng nghỉ của sinh viên York St John.

Về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, TS. Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết, theo học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà các doanh nghiệp yêu cầu và đặc biệt khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành trong công việc. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi để sinh viên tìm được việc làm ổn định và có thu nhập cao. Qua thực tế 15 năm đào tạo các chương trình quốc tế với gần 4000 sinh viên tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đã có việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo, đã có nhiều sinh viên thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn có quan hệ, hợp tác với gần 800 đối tác gồm các tổ chức, tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… trong và ngoài nước nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc trong quá trình học tập tại trường. Các đối tác của Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm thường niên, tặng các suất học bổng cho sinh viên, nhận sinh viên vào thực tập và cam kết tuyển dụng các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 4

TS. Bùi Thị Ngân khẳng định, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng tìm được các công việc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo hoặc có thể học chương trình Thạc sỹ ngay tại ĐHCN Hà Nội hoặc các trường ĐH khác.

Do bằng cấp của ĐH York St John được thế giới công nhận nên sinh viên có thể học Thạc sỹ tại các trường ĐH nước ngoài, hoặc ngay tại YSJ. Thời gian học có thể từ 1 – 2 năm tùy theo từng nước.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, chương trình ĐH York St John tại ĐH CNHN được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 học tiếng Anh (1 năm), Giai đoạn 2 học chuyên ngành (3 năm). Nếu tiếng  Anh của thí sinh tốt có thể rút ngắn thời gian học còn lại 3 năm.

Nhập học Đợt 1 của nhà trường vào ngày: 20/08/2015

Ông Kiều Xuân Thực, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết hồ sơ gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

+ Bản sao học bạ THPT

+ Bản sao CMT photo, 4 ảnh 3*4

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Sổ Đoàn viên

Thí sinh gửi về khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, sau khi nhận được hồ sơ, bộ phận tuyển sinh của nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo kết quả.

Học phí 4 năm học là 239 triệu, quý phụ huynh và thí sinh có thể tham khảo chi tiết hơn tại website của khoa ĐTHTQT www.fict.edu.vn

Thí sinh nộp hồ sơ tại: Văn phòng khoa ĐTHTQT - Tòa nhà A12 - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0904 639583 để được hướng dẫn trực tiếp.