Nhận bằng Thạc sỹ của CHLB Đức ngay tại Việt Nam

Từ năm 2009, Bộ GD-ĐT đã cho phép Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam liên kết với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, CHLB Đức liên kết đào tạo Thạc sĩ khoa học về Quản lý công nghệ và Tài nguyên (TERMA-VN).

Tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo theo chương trình đào tạo đã được cấp phép tại châu Âu. Do đó, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Khoa học của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cologne, CHLB Đức.  
 
Nhận bằng Thạc sỹ của CHLB Đức ngay tại Việt Nam - 1
Đặc biệt, các bạn được học trực tiếp với các giáo sư và giảng viên đến từ CHLB Đức, các trường đại học quốc tế và đội ngũ giảng viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn giảng dạy cho chương trình từ những trường đại học uy tín. Bạn có cơ hội để học từ 1 đến 2 kỳ tại Trường đại học Khoa học ứng dụng Cologne, CHLB Đức.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ còn cung cấp nhiều cơ hội nhận học bổng toàn phần và bán phần từ Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ. Từ 2009 đến nay, đã có 22 học viên được cấp học bổng học tại Việt Nam và 11 học viên được cấp học bổng đi học tại Đức từ 1 đến 2 kỳ.

Thêm vào đó, chương trình còn mang đến những cơ hội học tập và giao lưu tại nhiều cơ sở đào tạo và nghiên cứu trong và ngoài nước, tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp của học viên sau này. Vì vậy, các chuyến tham quan, thực địa là không thể thiếu trong chương trình. 
 
Nhận bằng Thạc sỹ của CHLB Đức ngay tại Việt Nam - 2

Cho đến nay chương trình đã tuyển sinh được 3 khóa. Khóa năm 2009 sẽ nhận bằng thạc sĩ khoa học vào ngày 12 tháng 3 năm 2012.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các ứng viên có ý định tham dự chương trình đào tạo thạc sĩ trên, từ năm 2012 chương trình sẽ tổ chức lớp đào tạo bồi dưỡng tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp, trả lời phỏng vấn miễn phí trước khi các ứng viên bước vào vòng phỏng vấn tuyển chọn tham dự học chính thức.

Thời gian tuyển sinh của chương trình từ tháng 12/2011 đến tháng 6/2012.

Để biết thêm thông tin chi tiết, có thể đăng nhập vào trang web:http://www.termavn-master.info/vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với: Ms. Nguyễn Thị Hoa

Trung tâm đào tạo và Hợp tác quốc tế - Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam 

171 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043 563 9908 / 0129 203 42 48

Email: hoatchc@gmail.com