Mỹ: Xếp xe buýt thành hình 2020 để chúc mừng học sinh tốt nghiệp

Dân trí

Lái xe buýt trường học tại bang Ohio (Mỹ) đã cùng nhau gửi lời chào tạm biệt đầy ý nghĩa tới các học sinh tốt nghiệp niên khóa 2020.

Các trường học tại Loveland City School District đóng cửa tới hết năm học do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vì vậy, các lái xe buýt trường học không thể gặp mặt và chúc mừng học sinh tốt nghiệp niên khóa năm nay.

Họ đã nghĩ ra cách vô cùng độc đáo để làm điều này: 7 lái xe buýt đã tới khu đỗ xe một trường học tại thành phố Loveland hồi cuối tháng 5 và xếp 22 chiếc xe buýt màu vàng thành hình số 2020 để chúc mừng 392 học sinh tốt nghiệp trong khu vực niên khóa năm nay.

Jim Barrett, thầy giáo dạy nghệ thuật và nhiếp ảnh tại trường trung học Loveland đã quay video ghi lại khung cảnh đáng nhớ này và đăng lên tài khoản FaceBook của Loveland City School District cho các học sinh và phụ huynh cùng xem.

Mỹ: Xếp xe buýt thành hình 2020 để chúc mừng học sinh tốt nghiệp - 1
22 chiếc xe buýt màu vàng xếp thành hình số 2020 để chúc mừng lứa học sinh tốt nghiệp năm nay tại Loveland City School District, bang Ohio, Mỹ.

“Tốt nghiệp trung học là thành quả lớn và chúng tôi sẽ làm mọi cách để gửi tình yêu thương tới các học sinh. Gửi tới các học sinh tốt nghiệp năm 2020, các lái xe buýt trường học tự hào về các bạn”, lái xe buýt Jennifer Bloom Bowman cho hay.

Bà Bloom Bowman cho biết một số lái xe đã chở các học sinh tới trường từ khi các em còn học mẫu giáo, một số mới về khu vực làm việc được vài năm, nhưng tất cả đều có chung tình yêu dành cho các học sinh.

Mỹ: Xếp xe buýt thành hình 2020 để chúc mừng học sinh tốt nghiệp - 2

22 chiếc xe buýt màu vàng xếp thành hình số 2020 để chúc mừng lứa học sinh tốt nghiệp năm nay tại Loveland City School District, bang Ohio, Mỹ.

Một chiếc xe buýt khác là Michele Winter cho hay: “Mỗi học sinh luôn chiếm một vị trí quan trọng trong trái tim chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm, những nụ cười, giọt nước mắt, những cái ôm đã có với các em.

“Chúng tôi là những người đầu tiên chào đón các em vào buổi sáng và là những người cuối cùng các em gặp trước khi về nhà. Chúng tôi đã cùng nhau chia sẻ những cái ôm, lũ trẻ kể chuyện cho chúng tôi nghe và khiến chúng tôi bật cười”, Lisa Moorhead, một lái xe buýt trường học thâm niên 23 năm, nói.

Bà Moorhead cho hay một số lái xe trong đội thậm chí còn từng chở phụ huynh của lứa học sinh hiện tại tới trường từ nhiều năm về trước.

Minh Hương

Theo Daily Mail