Lào Cai: Nam sinh được 5 trường đại học gửi giấy báo trúng tuyển

Dân trí

Đó là các trường: Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Học viện Chính trị Công an Nhân dân.

Lào Cai: Nam sinh được 5 trường đại học gửi giấy báo trúng tuyển - 1

Em Thái Bá Minh được vinh dự kết nạp Đảng khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường (Ảnh Trường THPT số 1 Lào Cai)

Em Thái Bá Minh, được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 26/6/2020 khi tròn 18 tuổi khi là học sinh lớp 12 D1, trường THPT số 1 thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) năm học 2019 - 2020, vừa được 5 trường đại học, học viện gửi giấy báo trúng tuyển.
 
Đó là các trường: Học viện Báo chí và Tuyên truyền,Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Học viện Chính trị Công an Nhân dân.
 
Thông tin trên được đại diện trường trung học phổ thông số 1 thành phố Lào Cai xác nhận với báo chí, đồng thời cho biết thêm, em Thái Bá Minh là học sinh giỏi và là đoàn viên ưu tú, có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn, tham gia công tác xã hội hướng về cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
 
Lào Cai: Nam sinh được 5 trường đại học gửi giấy báo trúng tuyển - 2
Thái Bá Minh ( người đeo kính) cùng các bạn thăm cột mốc chủ quyền biên giới quốc gia ở tỉnh Lào Cai (Ảnh Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai)
 
Trong quá trình học tập, rèn luyện ở trường trung học phổ thông số 1 thành phố Lào Cai, em Thái Bá Minh đạt nhiều giải thưởng đáng mơ ước cấp tỉnh, cấp quốc gia.
 
Đồng thời em còn tham gia công tác Đoàn nhiệt tình và là người khởi xướng các hoạt động văn hóa-văn nghệ, tổ chức các sự kiện của lớp, của trường và góp phần mang lại nhiều thành tích cho phong trào Đoàn trường THPT số 1 thành phố Lào Cai.
 
Được biết em Thái Bá Minh và gia đình đã quyết định em chọn vào học ở Học viện Ngoại giao với mong muốn sau này có cơ hội phục vụ lâu dài trong ngành ngoại giao là ngành nghề em rất thích từ lâu.
 
Phạm Ngọc Triển
 
Đáng quan tâm