Khám phá khóa học hè "5 in 1" từ Hội đồng Anh

(Dân trí) - Với năm nhóm chủ đề được thiết kế riêng cho học kỳ hè, học sinh sẽ lần lượt được khám phá từ những chủ đề vĩ mô mang tính toàn cầu đến các chủ đề thông dụng để phát triển kỹ năng, tự tin giao tiếp.

Đây là chương trình học đặc biệt tổ chức cho học sinh các cấp tại Hội đồng Anh.

Đa dạng hình thức học hè cho trẻ

Thông thường mỗi khi kỳ nghỉ hè của trẻ bắt đầu, các bậc phụ huynh từ cấp tiểu học, THCS đến THPT đều tìm kiếm các khóa học thêm để phát triển các kỹ năng và kiến thức cho trẻ. Các lớp học hè này đều được tổ chức theo hình thức vừa học vừa chơi, giúp trẻ có thêm kiến thức thực tế, kỹ năng cần thiết đồng thời cũng là cách giúp trẻ giải tỏa căng thẳng sau một năm học.

Khám phá khóa học hè 5 in 1 từ Hội đồng Anh - 1

Hiện nay nhiều trung tâm, trường tư thục đã mở các lớp học hè với nhiều nội dung học khác nhau, từ trại hè tiếng Anh, học kỳ quân đội tới các khóa học bơi, bóng đá, nấu ăn, kỹ năng sống… với thời gian học và mức giá đa dạng. Các chuyên gia giáo dục và nhiều phụ huynh cho rằng, việc nở rộ các khóa học hè là cần thiết để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh khi không có điều kiện dạy và chăm sóc con trong dịp hè, đồng thời bổ sung những kiến thức mà trường học chưa trang bị cho các em.

Anh Nam Phương, phụ huynh có con là học sinh tiểu học tại Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: "Tôi bắt đầu tìm hiểu các khóa học tiếng Anh cho con gái trong mùa hè tới với mong muốn khóa học từ cung cấp bởi đơn vị uy tín, cách thức học tập đổi mới để con vừa luyện thêm được vốn từ mới tự tin hơn trong giao tiếp và rèn luyện các kỹ năng mềm tốt nhất. Rất mong muốn có những khóa học đa dạng hình thức để các con vừa học vừa chơi và phát triển được nhiều tố chất."

Khám phá khóa học hè 5 in 1 từ Hội đồng Anh - 2

Khám phá mùa hè "5 in 1" của Hội đồng Anh

Hiểu được mong muốn từ các bậc phụ huynh, mùa hè này, các bạn nhỏ lứa tuổi từ 5 - 17 tuổi có thêm lựa chọn khám phá thế giới thông qua những bài học tiếng Anh theo từng chủ đề thú vị tại Hội đồng Anh, từ đó nâng cao kỹ năng tiếng Anh, phát triển các kỹ năng mềm bổ ích và hiệu quả.

Khóa học "5 in 1" sẽ có năm nhóm chủ đề được thiết kế riêng cho học kỳ hè gồm: Nghệ thuật, Thủ công và Thiết kế; Những vấn đề khẩn cấp về biến đổi khí hậu; Thể thao và các trò chơi; Khoa học và Công nghệ; Tự tin khi giao tiếp. Các em sẽ lần lượt được khám phá mùa hè và các kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh (nghe - nói - đọc - viết) để tự tin trong giao tiếp và có thêm kiến thức phát triển toàn diện.

Khám phá khóa học hè 5 in 1 từ Hội đồng Anh - 3

Sau khóa học, học sinh có thể tự tin nói tiếng Anh về các chủ đề khám phá thế giới, các chủ đề liên quan đến khoa học và công nghệ, thể thao hay các vấn đề về biến đổi khí hậu. Đặc biệt, việc phát triển vốn từ và ngữ pháp cũng như cách phát âm trong ngữ cảnh thực tế sinh động sẽ giúp trẻ tự tin hơn khi thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm thông qua các dự án xuyên suốt khóa học. Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho học sinh ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Chủ đề học theo từng tuần, tăng nội dung tương tác, có các khóa học cấp tốc (64 giờ trong 4 tuần), khóa thường (64 giờ trong 8 tuần hoặc 32 giờ trong 4 tuần) đa dạng cho phụ huynh chọn lựa, phù hợp với trình độ và thời gian của các em là những điểm đổi mới riêng có tại khóa học đặc biệt mùa hè này.

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934, hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Hội đồng Anh được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Đặc biệt, mọi công việc liên quan đến học viên trẻ em của Hội đồng Anh được hướng dẫn và giám sát bởi Chính sách bảo vệ trẻ em toàn cầu và tuân thủ nghiêm ngặt theo Công ước về Quyền Trẻ em của Liên Hiệp Quốc.

Thông tin về chương trình hè tại Hội đồng Anh được cập nhật tại đây 

Đang được quan tâm