Khai giảng chương MBA quốc tế dành cho nhà quản lý và lãnh đạo

Lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, chương trình MBA quốc tế của trường Đại học Kinh tế -Tài chính Tp.CM (UEF) hợp tác cùng Đại học BangKok (BU -Thái Lan) là lựa chọn của nhiều học viên hiện là các chuyên viên, lãnh đạo và quản trị các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước vì rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Lễ khai giảng chương trình đã diễn ra vào giữa tháng 11 vừa qua.

Nâng cấp kỹ năng lãnh đạo cùng các CEO hàng đầu

BU có truyền thống đào tạo các lĩnh vực kinh tế, quản lý, dịch vụ, cung cấp đội ngũ chuyên môn quản lý cấp cao cho Thái Lan và khu vực. Tự hào là đối tác chiến lược của BU, UEF nỗ lực mang đến một chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh đẳng cấp quốc tế.

Các tân học viên của chương trình MBA BU tại Lễ khai giảng
Các tân học viên của chương trình MBA BU tại Lễ khai giảng

Theo ông Warren Eng - CEO UEF cho biết: “Chương trình xây dựng theo chuẩn đào tạo MBA của Hoa Kỳ, tập trung trau dồi kỹ năng lãnh đạo theo từng chủ đề. Học viên sẽ trải nghiệm khóa học cùng các Lead Lecturers là những Tiến sĩ chuyên ngành và Industry Mentors là quản lý cấp cao của các tập đoàn đa quốc gia. Đặc biệt, các CEO danh tiếng sẽ thường xuyên chia sẻ những tri thức quản trị mới cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho học viên MBA”.

Học viên MBA được tương tác với với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và chuyên gia đầu ngành
Học viên MBA được tương tác với với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và chuyên gia đầu ngành

CEO sẽ đưa ra các tình huống kinh doanh nổi bật (case study) và dẫn dắt học viên thảo luận, đánh giá. Thông qua phân tích tình huống, học viên đưa ra giải pháp dưới nhiều góc độ khác nhau. Nhờ vậy, phát huy khả năng phán đoán và hoạch định chiến lược đúng đắn nhất trong quá trình lãnh đạo doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt của Industry Mentor là các CEO và trải nghiệm thực tế, học viên được khơi gợi tố chất lãnh đạo tiềm ẩn, được khuyến khích thể hiện những phẩm chất để hình thành nên năng lực lãnh đạo vượt trội, phát huy tối đa khả năng phân tích, tư duy nhạy bén, nhanh chóng thích ứng và giải quyết các vấn đề phức tạp.

Mở rộng cầu nối hợp tác kinh doanh

Cũng theo ông Warren: “Điểm khác biệt nổi trội của MBA BU là chú trọng đến sự phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân, nhất là khả năng xây dựng và thiết lập mối quan hệ cho doanh nghiệp của mình”. Học viên sẽ kết nối với các cựu học viên MBA UEF đang là lãnh đạo các doanh nghiệp quốc doanh và quốc tế.

Đồng thời, ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với số lượng không quá 25 học viên/lớp, tạo điều kiện thuận lợi để các học viên thảo luận, tương tác, trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, tạo thuận lợi trong quá trình kết nối, tương tác cùng mạng lưới cựu học viên của BU đến từ 30 quốc gia trên thế giới; mở rộng mối quan hệ trong nước và quốc tế sẽ hỗ trợ đắc lực cho học viên trong quá trình xây dựng sự nghiệp, phát triển cơ hội kinh doanh, thăng tiến.

Chương trình thu hút học viên trong nước và quốc tế theo học
Chương trình thu hút học viên trong nước và quốc tế theo học

Học tập thực tế tại trường đối tác

Bên cạnh học kiến thức tại UEF, trong khóa học, học viên có thể đăng ký tham gia “Global Exchange Program”: dự các buổi seminar cùng giáo sư quốc tế tại Đại học Bangkok, tham quan 2 campus tại Bangkok và Rangsit với diện tích gần 300.000m2, gặp gỡ các công ty đa quốc gia là đối tác chiến lược của Đại học Bangkok. Đây hứa hẹn là trải nghiệm vô cùng thú vị, không chỉ về kiến thức mà còn về văn hóa, con người và đất nước Thái Lan.

Tốt nghiệp MBA BU, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Bangkok cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là tấm giấy thông hành thuận lợi, rộng cánh cửa để học viên tiếp tục học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.

Tìm hiểu chi tiết chương trình:

Viện Đào tạo Quốc tế UEF (Tầng 2)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5422 1374 Hot line: 091 606 1080

Mail: daotaoquocte@uef.edu.vn

Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt