Hotgirl Việt xinh đẹp là sếp của nhiều giáo viên Tây

Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Công nghệ Queensland chuyên ngành Quản trị nhân sự với thành tích học tập tốt, Ngô Phương Dung về nước và nhanh chóng trở thành sếp của nhiều giáo viên Âu, Úc, Mỹ đang dạy nói tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam.

Không tìm kiếm cơ hội việc làm tại các tập đoàn nước ngoài như nhiều du học sinh khác, quyết định của Dung khiến rất nhiều người bất ngờ. Cô chọn làm việc trong ngành giáo dục, cụ thể là mảng đào tạo tiếng Anh cho người Việt. Sở dĩ cô gái này có quyết định đó là vì khi ra nước ngoài học tập, Dung nhận thấy phương pháp học tiếng Anh của mình bấy lâu nay không hiệu quả. Cô muốn góp phần đem những kiến thức học được tại các nước phát triển về để thay đổi cách thức học ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt.

 

Phương Dung mong muốn góp phần thay đổi cách thức học ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt
Phương Dung mong muốn góp phần thay đổi cách thức học ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt.

 

Phương Dung cho rằng người Việt thường bắt đầu học tiếng Anh bằng việc học ngữ pháp, làm cho chúng ta chậm và máy móc, không thể suy nghĩ và nói một cách tự nhiên như người bản địa. Khi được hỏi một câu hỏi ngữ pháp, rất ít người trong số những người bản xứ biết câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, họ rất thông thạo tiếng Anh và đọc, nói, nghe, viết rất hiệu quả.

 

Phương Dung mong muốn góp phần thay đổi cách thức học ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt
Phương Dung cho rằng người Việt thường bắt đầu học tiếng Anh bằng việc học ngữ pháp, làm cho chúng ta chậm và máy móc.

 

Được làm việc với niềm đam mê, chỉ sau 6 tháng, cô đã đạt thành tích xuất sắc và trở thành trưởng phòng quản trị giáo viên nước ngoài của Topica Native. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện nay Phương Dung quản lý khoảng 15 nhân viên người Việt và rất nhiều giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia khác nhau.

 

Phương Dung mong muốn góp phần thay đổi cách thức học ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt
Dung cùng thạc sỹ Hà Lan Egbert Veltman - một giáo viên dạy nói tiếng Anh trực tuyến của Topica Native.

 

Cũng như Phương Dung, các nhân viên và quản lý ở Topica, trải qua đánh giá năng lực, xét bổ nhiệm và tăng lương 6 tháng một lần với phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế và hưởng các cơ chế khuyến khích đa dạng: thưởng năng suất, thưởng sáng kiến,... Các quản lý ở đây có độ tuổi trung bình là 28, có lãnh đạo trẻ nhất được bổ nhiệm năm 23 tuổi.

 

Dù là sếp của hơn 100 giáo viên bản xứ
Dù là sếp của hơn 100 giáo viên bản xứ  đến từ nhiều quốc gia khác nhau, Phương Dung vẫn là một cô gái 8x nhí nhảnh trong cuộc sống đời thường.

 

Không chỉ Phương Dung, nhiều bạn trẻ đang học tập hay làm việc với mức lương “nghìn đô” ở Mỹ, Singapore, Thái Lan cùng đã gia nhập Topica để cùng với 500 nhân viên và 1.400 giảng viên thực hiện khát vọng xuất khẩu công nghệ giáo dục ra thế giới, giúp hàng triệu người được học tập các chương trình chất lượng cao.

 

Được biết, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là một trong những đơn vị đào tạo trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á và là đơn vị tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning của Việt Nam khi ký kết hợp tác với Đại học AMA Philippines tháng 6/2014 và triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên Thái Lan đầu năm 2015.

 

Hiện tại, Topica đang tái khởi động Đợt 3 sau thành công của các chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22 CEO tương lai”, để tìm kiếm những nhân tài cùng tiếp tục phát triển và mở rộng ra quốc tế. Mục tiêu là tuyển dụng 4 người bắt đầu từ vị trí Giám đốc Trung tâm và 9 Trưởng phòng các đơn vị. Họ sẽ trải qua 6 tháng bồi dưỡng ở 3 vị trí khác nhau tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Manila hoặc Bangkok, và sau đó tiếp tục tôi luyện, cống hiến để trở thành CEO, lãnh đạo các đơn vị của Topica sau 5 năm.

 

Chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22 CEO Tương lai”: http://topica.edu.vn/22ceo/ 

 

Ứng viên cho vị trí CEO tương lai gửi CV trực tiếp qua email: 22ceo@topica.edu.vn. Hạn cuối đăng ký: 14/04/2015. Hotline: 0913 340 789

 

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á. Topica Uni cung cấp hạ tầng và dịch vụ cho 8 trường Đại học, trong đó có các trường tốp đầu, ở Philippines và Việt Nam, để triển khai các chương trình Cử nhân trực tuyến chất lượng cao. Topica Native cung cấp các khoá luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ ở Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là nơi đầu tiên trên thế giới triển khai ứng dụng luyện nói qua Google Glass. Topica Founder Institute là chương trình huấn luyện khởi nghiệp duy nhất ở Việt Nam có các học viên tốt nghiệp đã nhân được tổng vốn đầu tư gần 10 triệu USD sau 3 năm. Topic64, dự án tiền thân của Topica do Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động tháng 4/2006. Đội ngũ Topica hiện nay có 500 nhân viên, 1.400 giảng viên tại các văn phòng Manila, Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

 

 

 

Bài liên quan
Đang được quan tâm