Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show”

(Dân trí) - Ngày 4/8/2018 vừa qua, đại nhạc hội “Talent show” của Language Link Academic đã được diễn ra thành công tại trường Học viện âm nhạc quốc gia, 77 Hào Nam. Sau 6 tuần luyện tập, hơn 60 học viên nhí đã biểu diễn những bài hát bằng tiếng Anh đầy cảm xúc, góp phần tạo nên những màn trình diễn đầy màu sắc.

Đêm nhạc được mở màn bằng tiết mục sôi động “What time is it” do nhóm học viên nhí đến từ cơ sở Đại Cồ Việt trình bày. Bằng những bước nhảy điêu luyện, các em làm sống dậy bầu không khí của những thước phim “High School Musical” đã chinh phục hàng triệu khán giả khắp thế giới.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 1

Giai điệu quen thuộc “New soul” cùng giọng hát truyền cảm của nhóm học viên nhí đến từ cơ sở Hoàng Đạo Thúy cất lên nhanh chóng “lôi kéo” cả hội trường hát và vỗ tay hòa theo nhịp.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 2

Ca khúc nổi tiếng “I have a dream” vang lên trầm bổng với màn hòa giọng nhịp nhàng của dàn đồng ca nhí đến từ cơ sở Đại Cồ Việt. Sau 6 tuần tập luyện, các bạn nhỏ đã thể hiển đầy cảm xúc, lắng đọng và vô cùng nhuần nhuyễn.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 3

Nhóm học viên nhí từ cơ sở Hoàng Đạo Thúy thể hiện khả năng hát bè điêu luyện khi thể hiện ca khúc “Butterfly fly away”.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 4

Giai điệu sôi động của ca khúc “Let’s dance” được dàn đồng ca nhí đến từ cơ sở Đại Cồ Việt thể hiện ấn tượng với màn vũ đạo nhanh và tiết tấu mạnh khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 5

Dàn đồng ca nhí cơ sở Hoàng Đạo Thúy lại tiếp tục đưa khán giả đến với những bất ngờ khi kể lại câu chuyện của một tiếng lòng đã “trót yêu” những mảnh trời châu Âu bằng bài hát “Europe Skies”.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 6

Nhóm bạn nhỏ đến từ cơ sở Đại Cồ Việt đưa khán giả chìm vào không gian sâu lắng với ca khúc “You raise me up” rồi lại bước qua nhiều cung bậc cảm xúc để thăng hoa với giai điệu của “Remember me”.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 7
Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 8

Khán phòng lại một lần nữa nóng lên với màn trình diễn sôi động của ca khúc “Don’t stop believing” do CLB dàn đồng ca Language Link Academic biểu diễn.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 9

Đặc biệt, đêm nhạc hội “Talent show” do Language Link Academic tổ chức còn có sự tham gia của 2 khách mới Quang Linh và Minh Huyền cùng ca khúc Tomorrow.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 10

Khép lại đêm nhạc hội tiếng Anh đầy sắc màu “Talent show”, tổ chức, đại diện Language Link Academic và đại diện Ban giám khảo đã công bố danh sách những người chiến thắng của các dự án mùa hè. CLB Dàn đồng ca xuất sắc nhất cũng đã xướng tên các bạn nhỏ đến từ cơ sở 34T Hoàng Đạo Thúy.

Hơn 60 bạn nhỏ tỏa sáng trong đại nhạc hội Anh ngữ “Talent show” - 11

“Talent show” là đại nhạc hội tiếng Anh thường niên do Language Link Academic tổ chức nhằm khơi dậy tình yêu, niềm đam mê với âm nhạc của học viên nhí, đồng thời góp phần nâng cao khả năng tiếng Anh của các em. Thông qua những tiết mục được luyện tập và dàn dựng công phu, học viên nhí của Language Link Academic đã lan truyền năng lượng tích cực, sự tự tin chinh phục những thử thách mới và theo đuổi đam mê ca hát.

Sau khi tận hưởng mùa hè sôi động với các hoạt động lý thú, Language Link Academic cùng các bạn học viên chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019. Với lộ trình học tập xuyên suốt, các khóa được thiết kế riêng biệt cho từng lứa tuổi cùng sự tham gia của các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tạo nên trải nghiệm đáng nhớ với học viên.

Độc giả đăng ký lớp học thử của Language Link Academic để nhận được những phần quà giá trị tại đây (llv.edu.vn/tieng-anh-mau-giao) hoặc tại đây (llv.edu.vn/tieng-anh-tieu-hoc), hoặc hotline 1900633683.