Hội thảo du học Anh trường Đại học Brighton

30 suất học bổng sẽ được trao cho những học sinh có học lực xuất sắc khi đăng ký nhập học trường ĐH Brighton niên khóa 2008 - 2009. Mỗi suất trị giá 2.000 bảng/năm cho suốt 4 năm học đại học.

Những ngành được cấp học bổng gồm:

Thiết kế mỹ thuật; Thiết kế xây dựng, Kiến trúc sư; Marketing và Quản lý, Thương mại; Toán tin; Nghệ thuật biểu diễn; Giáo dục; Kỹ sư cơ khí; Nhân chủng học; Ngôn ngữ học; Luật; Truyền thông đại chúng; Khoa học xã hội.

Bà Alicia Zaman, trưởng Đại diện của trường Đại học Brighton, sẽ có buổi nói chuyện giới thiệu về hệ thống giáo dục Anh nói chung và trường Đại học Brighton nói riêng và tuyển sinh trực tiếp tại Văn phòng CEPECE, Bộ giáo dục và đào tạo:

Thời gian: 17h30 ngày thứ 6, 28/3/2008

Địa điểm: Trung tâm Hợp tác chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (CEPECE)- Bộ giáo dục và đào tạo. Số 14 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Điện thoại: 9330454 - 9330455

Đại học Brighton có hai khu học xá Brighton và Eastbourne, với tổng số sinh viên lên tới gần 20.000 người, trong số đó 13% là sinh viên đến từ các nước EU và các quốc gia khác trên thế giới. Trường có một vị trí không trường nào có thể sánh bằng và chất lượng giáo dục cao. Brighton là một thành phố sinh viên sôi động gần bờ biển với một cộng đồng đa dạng, phong cảnh nghệ thuật và kiến trúc cổ kính.

Yêu cầu nhập: Tất cả sinh viên xin học tại đại học Brighton đều được xét dựa trên

Yêu cầu tiếng Anh cho các khóa học đại học:

Điểm IELTS trung bình đạt 6.0, trong đó điểm viết phải ít nhất được 6.0 điểm

Trình độ C (hoặc cao hơn) trong kì thi Chứng chỉ Tiếng Anh của Đại học Cambridge Điểm TOEFL tối thiểu đạt 520-575 điểm và 5 điểm cho bài thi viết (đối với TOEFL thi trên giấy) hoặc 190-233 điểm và 4 điểm viết (đối với TOEFL thi trên máy). Điểm cụ thể sẽ phụ thuộc vào khóa học mà sinh viên xin học.

Yêu cầu tiếng Anh đối với học viên sau đại học

Điểm IELTS trung bình đạt 6.5, trong đó điểm tối thiểu cho mỗi phần đạt 6.0 Trình độ C (hoặc cao hơn) trong kì thi Chứng chỉ Tiếng Anh của Đại học Cambridge Điểm TOEFL tối thiểu đạt 575 điểm và 5 điểm cho bài thi viết (đối với TOEFL thi trên giấy) hoặc 233 điểm (đối với TOEFL thi trên máy).

Học phí một năm học cho sinh viên quốc tế chính qui (không phải sinh viên từ các nước thuộc EU) cho tất cả các cấp học tuyển sinh năm 2008 là:

Phần lớn các khóa học trên giảng đường: £ 8000 Phần lớn các khóa học phải sử dụng phòng thí nghiệm hoặc xưởng vẽ/sáng tác, kể cả khóa học về nghệ thuật và thiết kế: £ 9120

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 12 tháng: £9,500 (sẽ khẳng định sau)

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 16 tháng: £13,000 (sẽ khẳng định sau)

Lưu ý: Một số khóa học Sau đại học có mức học phí khác.

Sinh viên có thể trả học phí thành từng đợt cố định trong thời gian theo học - để biết thêm chi tiết, liên hệ Trung tâm CEPECE. Hoặc sinh viên có thể đóng toàn bộ học phí trước ngày 1 tháng 11 năm 2008 để được giảm giá 5% học phí. Cựu sinh viên quay về học tiếp một khóa học Sau đại học và là thành viên của Hội Cựu sinh viên Brighton sẽ được giảm 15% học phí khi theo học chương trình Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.

Đang được quan tâm