Hội thảo chuyên đề “Phương pháp dạy con thế kỷ 21 và món quà tặng con yêu vui học hè - Summer Fantasy” miễn phí

Hè năm nay, quý phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng nữa vì đã có chương trình Vui học hè - Summer Fantasy của Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA chi nhánh Hà Nội

Vào 8h30 sáng chủ nhật, ngày 03/06/2012, Học viện Anh ngữ AMA chi nhánh Hà Nội tổ chức hội thảo chuyên đề “Phương pháp dạy con thế kỷ 21” miễn phí và triển khai chương trình dành cho con yêu “Vui học hè - Summer fantasy” tại 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khách mời của hội thảo là chuyên gia đào tạo tâm lý Trần Đăng Khoa - Chủ tích tập đoàn TGM.

“Cứ mỗi độ hè về, các bậc cha mẹ lại phải đắn đo, cân nhắc tìm một nơi tin tưởng gửi gắm để làm sao con vừa được nghỉ ngơi, vui chơi nhưng vẫn không sao nhãng chuyện học hành. Hơn nữa sau mỗi dịp hè các con lớn thêm và làm sao hiểu được tâm lý các con để hướng các con đi đúng hương….” (Tâm sự của một phụ huynh).

Hè năm nay, quý phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng nữa vì đã có chương trình Vui học hè - Summer Fantasy của Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA chi nhánh Hà Nội.

Summer Fantasy là khóa học tiếng Anh đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi, thiếu niên trong dịp hè với sự hướng dẫn, giảng dạy của 100% giáo viên bản ngữ. Với chương trình học Anh ngữ sinh động trên lớp kết hợp những chuyến du lịch, dã ngoại kỳ thú, Summer Fantasy 2012 sẽ đem đến cho các em rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Chắc chắn sau khóa học, các em không chỉ giỏi tiếng Anh hơn, thông minh hơn, tự tin hơn, lớn khôn hơn mà còn biết chia sẻ thương yêu, biết phát hiện năng khiếu của bản thân, biết ước mơ và bắt đầu định hướng nghề nghiệp cho tương lai.
 
Hội thảo chuyên đề “Phương pháp dạy con thế kỷ 21 và món quà tặng con yêu vui học hè - Summer Fantasy” miễn phí
 
Hội thảo chuyên đề “Phương pháp dạy con thế kỷ 21 và món quà tặng con yêu vui học hè - Summer Fantasy” miễn phí
 
Hội thảo chuyên đề “Phương pháp dạy con thế kỷ 21 và món quà tặng con yêu vui học hè - Summer Fantasy” miễn phí

Để có phương pháp nắm bắt được tâm lý của con và có những định hướng giáo dục con trong môi trường xã hội phát triển hiện nay, Học viện Anh ngữ AMA chi nhánh Hà Nội tổ chức 1 buổi hội thảo chuyên đề “Phương pháp dạy con thế kỷ 21” và triển khai chương trình Vui học hè – Summer Fantasy. Đây là món quà ý nghĩa mà AMA Hà Nội muốn tặng cho Quý phụ huynh trong dịp hè này. Đến với buổi hội thảo Quý phụ huynh sẽ cùng chuyên gia tâm lý học tìm hiểu được các con mong gì, cần gì từ cha mẹ, từ bạn bè và từ xã hội và các con muốn được mọi người xung quanh đối xử với mình thế nào để từ đó Quý phụ huynh sẽ có cách nhìn nhận con mình khách quan hơn, cùng trao đổi tìm ra phương pháp giáo dục con phù hợp với tính cách từng trẻ trong thế kỷ 21.

Giới thiệu diễn giả Trần Đăng Khoa

Tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore – NUS) với học bổng toàn phần ASEAN và nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Singapore trong môi trường hàn lâm của trường Đại học, môi trường năng động của các công ty vừa và nhỏ lẫn môi trường chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn nhưa là Frontline, British Telecom…, Trần Đăng Khoa là một trong những người Việt Nam đầu tiên được nhận chứng chỉ quốc tế về huấn luyện và đào tạo phân loại tính cách MBTI trên toàn thế giới. Bênh cạnh đấy diễn giả còn là người Việt duy nhất nhận chứng chỉ quốc tế về huấn luyện đào tạo kỹ năng Master Trainer (tạm dịch là chuyên gia đào tạo cao cấp) – danh hiệu cao nhất dành cho các chuyên gia đào tạo của tập đoàn giáo dục hàng đầu Châu Á - AKLTG

Giới thiệu về chương trình Vui học hè – Summer Fantasy

Với 102 giờ trên lớp, các em sẽ liên tục được trau dồi kỹ năng tiếng Anh, được trải nghiệm những giờ học và chơi thú vị trên lớp, tham gia các câu lạc bộ với giảng viên bản ngữ. Bài học học đầy hứng khởi thông qua những hình ảnh minh họa vui nhộn, dễ hiểu, các trò chơi trí tuệ, những bài hát, câu chuyện thiếu nhi ý nghĩa... giúp các em nhớ từ vựng ngay từ trên lớp, phát âm chuẩn và tự tin giao tiếp. Nhờ đó, khả năng tiếng Anh của bé sẽ tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học và vượt trội hơn hẳn trong năm học mới.

Bên cạnh những giờ học tiếng Anh hiệu quả trên lớp, Summer Fantasy còn mang đến cho các em tinh thần thi đua học tập, cơ hội ứng dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh thực tế qua các hoạt động ngoại khóa đầy lý thú với sự tham gia và hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ trẻ trung, năng động, nhiệt tình: nào AMA Amazing Race, AMA Magic... Đây là những điều kiện tuyệt vời để các em xây dựng tinh thần đội nhóm và rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp. Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại nói” trước đám đông bằng ngôn ngữ tiếng Anh của các em gần như được xóa bỏ ngay từ buổi ngoại khóa đầu tiên.

Học viện Anh ngữ AMA chi nhánh Hà Nội trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi hội thảo chuyên đề miễn phí.

Thời gian: 8h30 sáng chủ nhật, ngày 03/06/2012

Địa điểm: Học viện Anh ngữ AMA chi nhánh Hà Nội – số 96 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ hội nhận phần quà trị giá 10 triệu đồng và tặng ngay 3 triệu cùng những phần quà có giá trị khác sẽ được triển khai ngay tại buổi hội thảo.

Quý phụ huynh vui lòng đăng ký với phòng tuyển sinh trước 16h ngày 01/06/2012

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng tuyển sinh tại 96 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nộị.

Điện thoại 04. 3 9722122

Website: www.ama.edu.vn,

Email: info@ama.edu.vn